Top game ấn tượng mới ra mắt trong tháng 10 dành cho di động

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với một số game mobile đã ra mắt trong thời gian qua thì đây là danh sách những game hay mới vô cùng hấp dẫn, ấn tượng và thú vị tại làng game Việt trong tháng 10/2022 này.

1 / Gigapocalypse

Trong Gigapocalypse, người chơi sẽ được cung cấp toàn bộ đội quái vật gọi là Gigas, những kẻ thèm khát đống đổ nát và sẵn sàng phá hủy các thành phố nếu được phép. Điều khiến trò chơi trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn chính là phần nhạc nền heavy metal bắt tai. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh và tạo ra các Kaijus độc đáo của riêng mình.

Những game mới ấn tượng nhất được phát hành trong tháng 10 dành cho thiết bị di động 0

Ngoài những con quái vật khác nhau, cũng có rất nhiều nơi khác nhau mà người chơi có thể tiêu diệt. Các game thủ trên thiết bị di động có thể đi lang thang trong các thành phố khi rảnh rỗi, vì tựa game đã được điều chỉnh thành công với các điều khiển được tối ưu hóa hoàn toàn, hỗ trợ gamepad và lưu trữ đám mây cho Android và iOS.

Nó cũng không phải là một trận đấu diễn ra vô tận mà không có bàn thắng. Mục tiêu cuối cùng là tìm ra ông chủ địa phương và đánh bại ông ta để tăng sức mạnh cho Giga của bạn và nâng cao Điểm đột biến. Điểm có thể được sử dụng để mở khóa các khả năng, da và vật nuôi mới để hỗ trợ cho các nhiệm vụ.

2 / Panilla Saga

Panilla Saga đi theo phong cách RPG cổ điển mở ra một cuộc phiêu lưu độc đáo. Trước khi vũ trụ Panilla bị phá hủy bởi các cuộc chiến tranh xung đột, nơi đây là một vùng đất của hòa bình và hòa hợp. Người chơi trong câu chuyện về rồng và chiến binh này phải cứu Panilla khỏi sự xâm lược của cái ác.

Người chơi sẽ thành lập một đội gồm 5 anh hùng, mỗi anh hùng đều có những khả năng mạnh mẽ, những người sẽ đóng vai trò của riêng mình trên chiến trường. Sự kết hợp sáng tạo và hiệu quả giữa các anh hùng sẽ là một lợi thế giúp người chơi chiến thắng.

Các trò chơi tuyệt vời mới được phát hành vào tháng 10 dành cho thiết bị di động 1

Trong trận chiến, người chơi thu thập phần thưởng để nâng cấp và tăng sao của anh hùng. Từ đó, các anh hùng sẽ mạnh lên và mở khóa các khả năng mới. Các anh hùng được phân loại theo 6 lớp để người chơi tự do lựa chọn và đưa ra chiến thuật tấn công tốt nhất.

3 / Millistar Raiders

Millistar Raiders được thiết kế với phong cách đồ họa đẹp mắt trong một môi trường giản dị và thoải mái để người chơi có thể thoải mái trải nghiệm mà không gặp bất kỳ áp lực nào. Trò chơi cung cấp một góc nhìn độc đáo khi các thị trấn trở thành anh hùng.

Trong Millistar Raiders, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một đội trưởng, người phải tập hợp 13 dân làng và giúp họ phát triển thành anh hùng mà họ muốn trở thành. Khi một nhóm được tạo, trận chiến sẽ tự động bắt đầu. Để tiến xa hơn, người chơi sẽ phải chiếm nhiều khu vực hơn. Trò chơi có thể được chia thành ba nhiệm vụ.

Các trò chơi tuyệt vời mới được phát hành vào tháng 10 dành cho thiết bị di động 2

Tất cả bắt đầu với việc chiếm được 13 ngôi làng độc đáo bao gồm các vai trò như nông dân, thợ làm bánh, người say rượu, v.v. Từ đó, một đội năm người phải được thành lập tùy theo tình hình trận chiến và được gửi đến Devildom. Ở đó, họ sẽ tham gia vào các trận chiến và kiếm phần thưởng, kể cả khi bạn ngoại tuyến, mọi thứ vẫn diễn ra và phần thưởng sẽ tích lũy.

4 / Đường đến hư không

Cách chơi của Path to Nowhere tương đối đơn giản, nhiệm vụ chính của bạn ở đây là bảo vệ an toàn cho nhân vật chính của mình trong mỗi màn chơi. Vì nhân vật chính của bạn không thể chiến đấu với những con quái vật đột biến, nên Tội nhân sẽ là những người chiến đấu dưới sự điều khiển của bạn.

Để có thể dễ dàng vượt qua các màn chơi một cách đơn giản nhất. Bạn phải chú ý đến bản đồ của mỗi màn sẽ có những vị trí bắt đầu xuất hiện kẻ thù sẽ giúp bạn một phần đưa ra chiến thuật hợp lý để có thể chống lại những đợt tấn công mạnh mẽ từ đối thủ.

Các trò chơi tuyệt vời mới được phát hành vào tháng 10 cho điện thoại di động 3

Một điều cần lưu ý nữa là mỗi Sinner có một số điểm dừng nhất định. Khi số lượng kẻ thù vượt quá khối Tội nhân, những kẻ thù khác sẽ đi qua những Tội nhân đó và tiếp cận nhân vật chính của bạn. Chính vì vậy bạn phải tính toán kỹ lưỡng từng “đường đi, nước bước” để có thể vượt qua màn một cách dễ dàng nhất.