Top game ấn tượng dành cho di động bạn nên thử trong tuần này

Những trò chơi di động mới nhất hay nhất trong tuần này mà bạn không nên bỏ qua. Hãy xem danh sách 5 trò chơi mới hàng đầu dành cho Android và iOS của 2Game.

1 / Cuộc phiêu lưu của lãnh chúa

Bối cảnh sử thi hoành tráng trong game Overlord’s Odyssey được vẽ trên nền tảng đồ họa 2D, mang đến cho người chơi cảm giác cổ kính nhưng thân thuộc. Khung cảnh kinh điển mang hơi hướng hoành tráng này được NSX xây dựng tỉ mỉ, từng đường nét sắp xếp vừa vặn với màn hình dọc của điện thoại.

Các vị trí nút bấm cũng được bố trí rất hợp lý mang đến sự thoải mái cần thiết cho người dùng. Đáng chú ý, đội ngũ sản xuất của trò chơi cũng đã thêm vào các yếu tố thời tiết và ánh sáng rõ ràng như nắng, mây, hoặc ban đêm để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người chơi.

Những game di động ấn tượng nhất bạn nên thử tuần này 0

Có rất nhiều nhân vật khác nhau trong trò chơi Overlord’s Odyssey, mỗi nhân vật đều có những khả năng và tài năng riêng. Người chơi sẽ phải chiêu mộ các anh hùng để mở rộng lãnh thổ và xây dựng danh vọng, phá vỡ phong ấn của các vị thần cổ đại để mở ra cánh cổng của sự giàu có vô hạn. Với các tùy chọn tùy chỉnh nhân vật chi tiết và lối chơi chiến đấu kịch tính, Overlord’s Odyssey cho phép người chơi đối đầu với nhau trong các trận chiến nhịp độ nhanh lấy bối cảnh thế giới giả tưởng lạc hậu.

Liên kết trò chơi: Android – APK

2 / Tiếng gầm chiến tranh

Bằng cách tối ưu hóa hiệu ứng hình ảnh trong tổ đội chiến đấu và không gian thực ngoài bản đồ, game War Roar mang đến cho người chơi những trải nghiệm rất chân thực. Do đó, người chơi có thể nắm bắt rõ ràng phương hướng, phương thức di chuyển, thời điểm, giai đoạn tấn công để phối hợp. Và bạn có thể dự đoán cơ hội chiến thắng của chính mình. Sự linh hoạt này chính là cách để tạo ra những chiến thuật tối ưu hơn trong các trận chiến sau này.

Trò chơi di động tuyệt vời nhất mà bạn nên thử tuần này 1

Trong game War Roar, điểm nổi bật chính là sự tương tác giữa người chơi và môi trường trong game. Đây là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của sản phẩm đối với những người chơi chiến thuật thực thụ, khi họ cần lợi dụng địa hình để sinh nhiều lợi thế cho quân mình, tấn công ít, lợi dụng kẻ mạnh kẻ yếu, dùng mưu kế thay vì “áp đảo”. người với vật liệu ”.

Đến với War Roar, bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo quân sự tài ba, người sẽ đối mặt với những chiến lược gia và cố vấn tài ba từ khắp nơi trên thế giới. Bắt đầu xây dựng quân đội của riêng bạn, tìm tướng giỏi để đánh chiếm, tìm tài nguyên, đánh chiếm thành phố, gia nhập Vương quốc, thành lập đồng minh, học các kỹ năng quân sự, nghiên cứu sức mạnh của các đơn vị trong trò chơi, kiếm tiền bằng cách tham gia liên minh phe trong trò chơi, v.v.

Liên kết trò chơi: Taptap

3 / Come on Heroes

Trong GO Heroes, người chơi sẽ tuyển dụng và xây dựng một đội gồm các anh hùng thần thoại để chiến đấu theo cách của họ qua các vùng lãnh thổ chưa được khai phá và đánh chiếm đất đai để thu thập các tài nguyên quý giá. Bạn sẽ chuyển đổi các tài nguyên này thành thiết bị sử thi để tăng sức mạnh cho các anh hùng của mình và xây dựng một hàng phòng thủ kiên cố với các bức tường và tháp để bảo vệ khỏi các mối đe dọa xâm lược dai dẳng. .

Trò chơi di động tuyệt vời hàng đầu mà bạn nên thử trong tuần này

Trò chơi đặt ra rất nhiều thử thách và nhiệm vụ của người chơi là xây dựng một pháo đài vững chắc để chiến đấu chống lại những con quái vật đáng sợ. Bằng cách tích hợp lối chơi nhàn rỗi, thiết kế hình ảnh độc đáo mang đến trải nghiệm thu thập anh hùng nhập vai không giống như các trò chơi cùng thể loại khác.

Trong GO Heroes, mọi quyết định chiến lược mà bạn đưa ra sẽ có tác động đáng kể, cho dù nó dẫn đến chiến thắng hay thất bại.

Liên kết trò chơi: Android – APK

4 / Post Havoc: Hậu quả

Người chơi trò chơi Post Havoc: Aftermath sẽ phải xây dựng căn cứ của riêng mình từ một trại băng đảng Hacksaw bị bỏ hoang. Bạn phải liên tục nâng cấp và phát triển căn cứ của mình để tồn tại bền vững qua thời đại nguy hiểm này.

Ngoài ra, người chơi sẽ phải tìm mọi thứ có thể để lắp ráp Raptor Auto. Nó sẽ cung cấp một sự thúc đẩy mạnh mẽ để giúp bạn phát triển trại cơ sở của mình và chiến đấu với kẻ thù của bạn. Tất nhiên, việc huấn luyện binh lính cũng quan trọng không kém.

Trò chơi di động tuyệt vời nhất mà bạn nên thử tuần này 3

Sở hữu những binh lính mạnh mẽ sẽ giúp bạn bảo vệ tài sản của mình và giúp tấn công băng nhóm Hacksaw. Quá trình này cũng sẽ khiến người chơi dần trở thành một vị chúa tể thực sự và nắm giữ tầm ảnh hưởng mạnh mẽ.

Liên kết trò chơi: Android

5 / Quân đoàn kiến: ngăn chặn bầy kiến

Ant Legion: For The Swarm có lối chơi khác biệt, tính năng phong phú. Từ một quả trứng nhỏ, ngẫu nhiên sinh ra những con kiến ​​đặc biệt với các thuộc tính và sức mạnh khác nhau. Huấn luyện chúng trở thành một lực lượng chiến đấu mạnh mẽ, thống lĩnh quân đoàn, chinh phục nhà vô địch của cuộc viễn chinh, tiêu diệt kẻ thù ngoài môi trường tự nhiên như: ong bắp cày, mối mọt, sâu bọ, châu chấu, v.v.

Trò chơi di động tuyệt vời nhất mà bạn nên thử trong tuần này 4

Về đồ họa, Ant Legion: For The Swarm được đánh giá cao nhờ khả năng mô phỏng cực kỳ chân thực từng loài côn trùng xuất hiện trong game. Tuyệt vời hơn nữa, với từng khung hình được vẽ rất chi tiết, mang lại cảm giác thân thuộc và gần gũi với những gì người chơi trải nghiệm ngoài đời thực.

Đặc biệt, tất cả hình ảnh kiến ​​đều được độc quyền từ trang web nhiếp ảnh khoa học tự nhiên nổi tiếng thế giới, nơi tổng hợp hàng nghìn tác phẩm nhiếp ảnh toàn cầu. Thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời.

Link chơi game: https://antlegion.playfun.vn/home#