Top các cổng Donate phổ biến và cách donate Stream

Có rất nhiều cổng donate phổ biến dành cho các Streamer hiện nay, donate Stream là một cách khá phổ biến của giới trẻ hiện nay để tặng quà cho ai đó thông qua hình thức tự nguyện, một cách tặng quà mà không cần gặp mặt trực tiếp.

Có rất nhiều cổng trên thị trường. Quyên tặng khác nhau, họ là các kênh thu phí và người nhận Quyên tặng chỉ có thể nhận 80 – 90% giá trị được cung cấp bởi người xem. Đây là những cổng quyên góp phổ biến hàng đầu được nhiều streamer tin tưởng và sử dụng.

Các phương thức quyên góp chính và cách thức quyên góp

Các cách kiếm tiền thông qua cổng Donate

Các cổng quyên góp phổ biến nhất hiện nay

Quyên góp là một trong những hình thức ủng hộ, quyên góp cho một cá nhân hoặc một nhóm. Có rất nhiều cách Donate đang được sử dụng phổ biến hiện nay như tặng sao trên Facebook, tặng hiện vật qua các cổng Donate… mỗi website lại có một cách Donate khác nhau.

1. Unghotoi.com
Unghotoi.com là một trong những cổng donate được rất nhiều streamer, game thủ và youtuber sử dụng hiện nay, đơn giản vì chúng được phát triển bởi streamer nổi tiếng Viruss. Không chỉ vậy, Unghotoi.com thường xuyên có những dịch vụ hỗ trợ miễn phí và cho đến nay vẫn là nơi phát triển tốt nhất của các streamer.

2. Phòng thí nghiệm dòng chảy
Streamlabs là ứng dụng tư vấn điện tử đầu tiên trên thế giới có nguồn doanh thu chính đến từ Twitch. Để kích hoạt và nhận tiền Quyên góp trực tiếp từ Twitch, người dùng phải tạo kết nối từ sàn giao dịch kỹ thuật số và ví Coinbase. Đặc biệt Streamlabs còn chấp nhận Bitcoin nếu bạn có tips cho streamer 🙂

3.playerduo.com
Bạn đã nghe nói về playerduo.com chưa? Nếu bạn là một streamer thì chắc không còn xa lạ, đây là nơi kết nối các game thủ thuộc mọi thể loại game, từ Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, ROS… Gặp gỡ stream ở mọi lĩnh vực, trò chuyện hay chơi game. trò chơi, đừng quên tặng chúng.

Hướng dẫn quyên góp cho streamer

Ngày nay, người xem có thể Donate cho Streamer bằng nhiều cách, có thể Donate qua link được ghim ngay bên dưới video, sử dụng thẻ điện thoại nạp trực tiếp và Donate, hoặc thông qua chuyển khoản ngân hàng. Mỗi trang web hỗ trợ sẽ có một cách Donate khác nhau và người nhận sẽ chỉ nhận được 80-90% số tiền bạn Donate. Sau đây Game Tip sẽ hướng dẫn bạn Donate trên Playerduo.com.

Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập trang web chính thức của Playerduo.com đây và sau đó tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Chọn Streamer mà bạn muốn thực hiện công việc quyên góp.

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào từ Donate xuất hiện ở góc trên cùng bên phải (như trong hình bên dưới).

Giai đoạn 4: Nhập số tiền muốn quyên góp, tên hiển thị, ghi chú và nhấn Donate.

Như đã nói ở trên Donating có nhiều hình thức khác nhau và nếu là game thủ Đế chế AOE chắc chắn bạn đã từng thấy Chimsedinang được sao từ Donating (vật phẩm, quà tặng ở đây được tính bằng sao nhưng quy ra tiền vẫn ok). Nếu bạn quan tâm, ngưỡng mộ, ngưỡng mộ, dành tình cảm cho ai đó và muốn tặng quà thì hãy làm một món quà cho họ, chắc chắn họ sẽ nhận được những món quà ý nghĩa của bạn.

Hiện nay hầu hết các game thủ đều stream game trên Facebook, nếu bạn chưa biết cách phát video trực tiếp trên Facebook thì có thể tham khảo phát trực tiếp facebook đây.

Bitcoin là một loại tiền điện tử rất phổ biến trên thị trường hiện nay, chúng không bị kiểm soát bởi bất kỳ ai hay bất kỳ thực thể nào. Nếu bạn không biết Bitcoin Đó là cái gì? thì hãy tham khảo bài viết của Game Tip. Mọi thông tin về đơn vị tiền ảo này được chúng tôi cung cấp tại đây.

Các từ khóa liên quan:

Top Cong Don Pho Vâng