Top 7 game nhập vai lấy bối cảnh phương Tây sở hữu lối chơi hành động cực chất

Với phong cách đồ họa phương tây sang trọng và lối chơi RPG cổ điển, những trò chơi dưới đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Draconic Knight

Draconic Knight Nó mang đến đồ họa 3D mượt mà khá giống phim hoạt hình Nhật Bản nhưng lấy bối cảnh phương Tây huyền bí với những chú rồng khổng lồ, những chiến binh trong bộ giáp sáng chói. Ngoài ra, những cảnh quay đẹp mắt cũng góp phần hình thành nên một thế giới đa dạng và đầy màu sắc trong game.

Top 7 game nhập vai theo bộ phương Tây sở hữu lối chơi hành động cực mạnh 0

Dragonborn Knight không thiếu các hoạt động PvP và PvE ở mọi cấp độ để người chơi thăng cấp và tìm kiếm những trang bị, nguyên liệu tốt nhất để gia tăng sức mạnh cho nhân vật. .

Tải game Dragonborn Knight cho AndroidAPKiOS

miền tối

Và không giống như các game nhập vai “mì ăn liền” trên di động ngày nay, sự ra đời của miền tối nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm MMOPRG toàn diện và đầy đủ nhất như trên máy tính.

Top 7 game nhập vai Tây bộ sở hữu lối chơi hành động cực chất 1

Tham gia vào cuộc hành trình này, bạn sẽ từng bước khám phá toàn bộ cốt truyện hấp dẫn của trò chơi. Đáng chú ý, trò chơi còn cung cấp nhiều khả năng biến hình độc đáo mà người chơi sẽ mở khóa ở giai đoạn trưởng thành sau này.

Tải xuống trò chơi Dark Domain cho iOSAndroid

Câu chuyện W

Được thiết kế dưới dạng một game RPG cuộn cảnh, người chơi sẽ phải vượt qua một quãng đường dài vô tận với nhiều thử thách và cạm bẫy phía trước. Với cơ chế chiến đấu liên tục và không bị gián đoạn, Câu chuyện W Mobile khiến game thủ như được quay trở lại tuổi thơ, thời chơi game thùng 4 nút.

Top 7 game nhập vai phương Tây sở hữu 2 lối chơi hành động cực chất

Tuy nhiên, do kết hợp với thể loại nhập vai nên game mobile LaTale W đã mang đến nhiều màu sắc hơn cho trò chơi. Có thể thấy game có giao diện dễ quan sát, cách điều khiển đơn giản. Các nhân vật có thể thay đổi phong cách thời trang từ sang trọng, lịch lãm đến dễ thương và giản dị để bạn tự do thể hiện phong cách của riêng mình.

Tải xuống trò chơi LaTale W cho AndroidiOS

Hiệp sĩ rồng: Máy bay

Nó mang yếu tố hành động đặc trưng, ​​cơ chế chiến đấu vào trò chơi. Hiệp sĩ rồng: Máy bay Đi theo hướng bán auto, không mục tiêu giúp người chơi có thể tự do mở combat, chiến đấu tùy thích.

Top 7 game nhập vai phương Tây sở hữu 3 lối chơi hành động cực chất

Điểm đặc biệt của Dragon Knight: Plane mobile là phong cách chiến đấu trên lưng rồng. Bạn có thể chiêu mộ và tiến hóa rồng để trở thành những người hỗ trợ đắc lực trong trận chiến. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tự do chuyển đổi nhiều loại vũ khí, kiếm, giáo, búa, v.v.

Tải game Hiệp sĩ rồng: Máy bay cho AndroidAPK

NEVAEH II: Age of Darkness

NEVAEH II: Age of Darkness tập trung nhiều vào hoạt động PvE, nơi mà AI của đối phương cực kỳ thông minh và xảo quyệt trong mọi trường hợp. Ngoài ra, trò chơi cũng đã cải thiện nhiều yếu tố PvP trong khi vẫn duy trì đầy đủ các tính năng đấu trường và chiến trường.

Top 7 game nhập vai thiết kế phương Tây sở hữu 4 lối chơi hành động cực chất

NEVAEH II Mobile sử dụng công nghệ đồ họa 3D của Unity mang đến những trải nghiệm độc đáo, mãn nhãn game thủ. Đặc biệt các hiệu ứng kỹ năng được thiết lập ở mức hiệu suất cao nhất để đảm bảo chất lượng trò chơi. Ngoài ra, ngoại hình của nhân vật cũng sẽ thay đổi tương ứng khi người chơi chuyển bánh răng, nâng cao hơn nữa trải nghiệm tổng thể.

Tải game NEVAEH II: Era of Darkness cho Android APK
Trang chủ https://nevaehii.eyougame.com/

Di động

Di động thuộc thể loại MMORPG 2.5D với cốt truyện thần thoại Bắc Âu thể hiện cuộc thánh chiến giữa 3 thế lực của con người: Thần và quỷ. Các thiết kế nhân vật, các tầng nền được vẽ tương đối chi tiết, tạo thiện cảm cho người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Top 7 game nhập vai phương Tây sở hữu 5 lối chơi hành động cực chất

Và cũng giống như nhiều game nhập vai khác, game mobile Thần Khúc cũng sẽ cung cấp hệ thống phó bản cá nhân, phó bản tổ đội đa dạng với nhiều cách chơi phong phú, dễ chơi, nhằm tạo điều kiện cho người chơi giành được các vật phẩm tính năng cao cấp.

cabal di động

cabal di động Nó mở ra một thế giới game nhập vai kiểu phương Tây với những ngục tối tăm tối, màu đỏ tượng trưng cho cái chết đang đến gần.

Top 7 game nhập vai theo bộ phương Tây sở hữu lối chơi hành động cực chất

Và dưới nền đồ họa 3D sắc nét, tạo hình nhân vật quen thuộc, hiệu ứng kỹ năng nguyên bản PC đã khiến trò chơi tỏa sáng một cách hoàn hảo trên nền tảng di động.