TOP 7 Game MOBA kiểu mới đáng chú ý trong tháng 8 này

Với đồ họa đẹp mắt và lối chơi MOBA trên di động mới hấp dẫn, đây là 7 game đáng chú ý nhất tháng 8 năm 2019 này.

đặc biệt

Về lối chơi, game di động đặc biệt Có nhiều điểm giống đến 90% so với Liên Quân Mobile. Mỗi yếu tố của trò chơi tạo thành một lối chơi độc đáo đối kháng lẫn nhau của dòng game MOBA thuần túy. Điểm khác biệt của Phi Thường Mobile là phong cách thiết kế tướng độc và lạ.

TOP 7 game MOBA mới đáng chú ý vào ngày 0 tháng 8 này

Ngoài việc tạo hình hài và xây dựng cốt truyện riêng cho từng nhân vật, nhà sản xuất còn kết nối câu chuyện của họ để tạo nên nguồn gốc mới lạ cho từng nhóm tướng trong game.

Tải xuống trò chơi Phi thường Ones cho AndroidiOSAPK

sức mạnh ace

Lấy cảm hứng từ Overwatch, sức mạnh ace Cách chơi, khả năng của nhân vật và cách bố trí bản đồ gần như giống nhau. Tuy nhiên, vẫn có một số đặc điểm khác biệt. So với Overwatch, vũ khí và thiết kế nhân vật ít hoạt hình hơn và có xu hướng khá kỳ quặc.

TOP 7 game MOBA mới đáng chú ý ngày 1 tháng 8 này

Game mobile Ace Force còn có số lượng nhân vật lớn lên đến 20 nhân vật được chia thành các hệ khác nhau. Ngoài ra, còn có các chế độ chơi cực kỳ sáng tạo bao gồm King of the Hill, Team Deathmatch, Invasion và nổi bật nhất là Barking Royale, nơi người chơi có thể hóa thân thành những chú chó cầm súng và chiến đấu với nhau.

Trang chủ: wpzs.qq.com

Lượt bắn nhanh: Lượt bắn

Lượt bắn nhanh: Lượt bắn nó có phong cách thiết kế quen thuộc tương tự như các game MOBA phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không giống như các game MOBA khác, bản đồ trong game có cách bố trí đặc biệt hơn.

TOP 7 trò chơi MOBA phong cách mới đáng chú ý ngày 2 tháng 8 này

Ngoài ra, người chơi cũng có thể mở khóa các bản đồ độc quyền và trải nghiệm các kiểu bản đồ mới và chế độ chơi mới thông qua các bản cập nhật. Giới hạn chỉ 5 phút, bạn và những người bạn khác sẽ đắm chìm trong các trận chiến hành động có nhịp độ nhanh nhưng vẫn mang tính chiến lược.

Tải game Speedy Gunfire: Striking Shot cho Android – iOS – APK

giải đấu ầm ĩ

Tương tự như các trò chơi di động MOBA phổ biến hiện nay, giải đấu ầm ĩ nó sử dụng chế độ xem vuốt từ trên xuống và có các tổ hợp phím và giao diện tiêu chuẩn. Trò chơi có vô số chế độ hấp dẫn, từ 5v5 truyền thống hộ tống kẻ yếu, chiếm cứ điểm, Deathmatch và cả chế độ Battle Royale.

TOP 7 game MOBA mới đáng chú ý ngày 3 tháng 8 này

Hệ thống anh hùng trong game mobile Rumble League cũng vô cùng đa dạng, đảm nhận các vai trò khác nhau trong tổ đội. Từ kiến ​​thức, nghiên cứu và kinh nghiệm của từng anh hùng để nắm bắt điểm mạnh, điểm yếu, phối hợp với các anh hùng khác để đưa ra chiến lược trong chiến đấu.

Trang chủ https://rumbleleague.gg/

Glory Heyday: Vinh quang của vinh quang

Glory Heyday: Thịnh Vinh Điểu là game MOBA 5vs5 đánh nhau tiêu diệt nhà chính với lối chơi kinh điển của dòng game Đấu Trường Chiến Đấu Trực Tuyến Nhiều Người Chơi. Trò chơi được phát triển bởi Công ty TNHH Công nghệ mạng Thâm Quyến – Yuehao.

TOP 7 game MOBA mới đáng chú ý ngày 4 tháng 8 này

Với tinh thần cốt lõi của MOBA phương Đông, Thế Giới Vinh Quang áp dụng hầu hết các yếu tố của văn hóa Trung Hoa. Dàn nhân vật đa dạng trong game đến từ nhiều bối cảnh như thời cổ đại, nhà Tần, nhà Chu, nhà Hán, Tam Quốc, nhà Đường hay những nhân vật bí ẩn trong thế giới ảo phương Đông mang đến sự độc đáo. kinh nghiệm.

Trang chủ: https://www.tap.io/app/168118

Mana Storm: Arena of Legends

So với các trò chơi MOBA lai battle royale hiện tại trên thị trường, Mana Storm: Arena of Legends cho thấy rõ sự khác biệt trong trò chơi. Với tiết tấu nhanh hơn, ít thời gian hơn, ít người tham gia nhưng không kém phần thú vị mà ngược lại, vô cùng hấp dẫn và gây nghiện. Do đó, người chơi sẽ tham gia vào một đấu trường khép kín gồm 6 người sẽ chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng.

TOP 7 game MOBA mới đáng chú ý vào ngày 5 tháng 8 này

Cách bố trí các đấu trường trong game mobile Manastorm: Arena of Legends cũng vô cùng đa dạng. Sẽ có những bụi cây để ẩn náu và các vật phẩm để hồi máu hoặc tăng sức mạnh cho bạn. Đặc biệt ở giữa đấu trường, tùy theo thời điểm ma thạch xuất hiện sẽ tăng gấp đôi sát thương cho người chơi và giành lợi thế khi tiêu diệt các đối thủ khác một cách nhanh chóng.

Các bộ kỹ năng trong trò chơi này có khả năng liên kết với nhau, chúng ta có thể lựa chọn kỹ năng mới hoặc phát triển kỹ năng cũ và chúng ta có thể tạo ra những combo hoàn toàn hiệu quả theo ý muốn. Tất nhiên, người chơi cũng nên tính toán lượng mana hợp lý vì các phép thuật nâng cao cũng cần rất nhiều mana.

Tải xuống trò chơi Manastorm: Arena of Legends choAndroid – iOS – APK

xiếc thép

Mang yếu tố MOBA, xiếc thép trực tuyến Không chỉ ở giao diện trực quan giống với cách Battlerite làm, mà rõ ràng hơn là ở lối chơi. Mỗi nhân vật có những bước di chuyển riêng: một số tấn công, một số phòng thủ, một số trợ giúp, nhưng mục tiêu cuối cùng là sút bóng vào khung thành ở cuối sân.

TOP 7 game MOBA mới đáng chú ý ngày 6 tháng 8 này

Có thể thấy Steel Circus PC với lối chơi hành động nhịp độ nhanh rất dễ đã mắt. Tất cả những gì bạn phải lo là chiến đấu với đối thủ và cướp bóng và tìm cách chính xác nhất để đưa nó vào lưới đối phương. Với hơn 20 nhân vật khác nhau và 7 đấu trường đa dạng, game đảm bảo những giây phút giải trí siêu hấp dẫn.

Tải game Steel Circus PC tại https://store.steampowered.com/app/969680/