Top 7 game đối kháng đậm chất giải trí vui nhộn đáng để bạn thử trong dịp tết Nguyên Đán 2019

0

Thuộc thể loại đối kháng, nhưng không chỉ tạo cảm giác căng thẳng, những trò chơi dưới đây còn bổ sung nhiều yếu tố vui nhộn, giải trí.

máy móc mạnh mẽ

Trong Mighty Machines Mobile Bạn được trao quyền điều khiển một cỗ máy chiến đấu chống lại những người chơi khác. Cụ thể, khi bước vào trận đấu, tất cả các đội hình của hai bên sẽ được đặt ngẫu nhiên lên bàn và người chơi sẽ bắt đầu lần lượt nhắm và bắn.

Top 7 game đối kháng giải trí đáng thử nhất trong dịp Tết Nguyên Đán 2019 0

Bí quyết thành công trong trò chơi này không chỉ là bắn thật nhiều phát đạn vào đối thủ, mà là chọn góc cho viên đạn trúng càng nhiều đối thủ càng tốt, sao cho tối ưu hóa sát thương mỗi lần bắn và bạn có thể xóa sổ kẻ thù. . trung đội nhanh nhất. Tùy theo độ mạnh của đạn và góc độ mà tác động của từng viên đạn với máy sẽ khác nhau, có khi bạn sẽ khiến chúng bay cả mét, có khi chỉ cần chạm nhẹ là xé toạc.

Tải xuống trò chơi Mighty Machines cho Android

đội turbo

Trò chơi riêng như trò chơi bắn súng, đội turbo sẽ đưa người chơi vào một bản đồ chiến đấu vô cùng rộng lớn, được chia thành hai phe với mỗi phe 5 người, săn lùng và tiêu diệt đối thủ.

Top 7 game đối kháng giải trí đáng thử nhất trong dịp Tết Nguyên Đán 2019 1

Một trận đấu trong Turbo Squad không quá dài chỉ trong vòng 10 phút nhưng với những pha chạm trán và nổ súng liên tục của cả hai đội khiến từng giây từng phút trở nên vô cùng kịch tính và căng thẳng. Gần như người chơi thậm chí không có thời gian để nghỉ ngơi khi liên tục tham chiến.

Tải xuống trò chơi Turbo Squad cho Android-APK

cuộc chiến lớn nhỏ

cuộc chiến lớn nhỏ Sử dụng góc nhìn từ trên xuống độc đáo và mới mẻ cùng đồ họa tươi sáng và vui nhộn để tạo ra những trận đấu súng cực kỳ vui nhộn thay vì phân thắng bại như dự định trong các trò chơi Battle Royale. Với 20 người chơi mỗi trận, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để giành chiến thắng.

Top 7 game đối kháng giải trí đáng thử nhất trong dịp Tết Nguyên Đán 2019 2

Phong cách chiến đấu trong Lil Big Brawl vẫn tập trung vào các pha hành động sinh tồn, đòi hỏi sự nhanh tay và nhanh mắt, loot đồ chính xác và chạy thật nhanh khỏi những khu vực nguy hiểm, tiến vào vòng tròn một cách hoàn hảo. Cũng như những vật dụng quen thuộc như băng đô, mũ, v.v. Trò chơi cũng bổ sung những trang bị siêu đặc biệt như thuốc tăng tốc, áo giáp điện từ, thậm chí cả bẫy chuột để bẫy những người chơi khác.

Tải game Lil Big Brawl cho iOS Android

Thời đại triệu hồi: Anh hùng

đặc biệt ấn tượng với Thời đại triệu hồi: Anh hùng trên thiết bị di động Chưa kể đến đội hình anh hùng được mô phỏng theo các vị tướng của thể loại game MOBA. Ngoài ra, mỗi anh hùng đều có bộ kỹ năng riêng và phong cách chiến đấu riêng, ví dụ có anh hùng hoạt động như sát thủ nhanh nhẹn, một số là tanker cứng cỏi, có anh lại là người hỗ trợ có vẻ ngoài lạnh lùng, … Từ đó, người chơi có thể thoải mái lựa chọn, thu thập các anh hùng theo ý thích, tạo ra các biệt đội yêu thích của mình để tham gia các thử thách trong game.

Top 7 game đối kháng đầy tính giải trí thú vị đáng thử trong dịp Tết Nguyên Đán 2019 3

Tải game Summon Age: Heroes cho Android-APK iOS

máy bay chiến đấu

máy bay chiến đấu tập trung vào đấu trường chiến thuật 1vs1, 2vs2. Với hệ thống 8 chủng tộc, hơn 200 quân đội khác nhau và hơn 10 anh hùng đặc biệt sở hữu hơn 40 loại phép thuật, người chơi phải đối đầu với những người chơi khác trong các trận chiến thời gian thực và tranh giành quyền lực tối cao trên các chiến trường.

Top 7 game đối kháng đầy tính giải trí thú vị đáng thử trong dịp Tết Nguyên Đán 2019 4

Ngoài các đấu trường 1vs1, 2vs2 căng thẳng, Battle Brawlers Mobile còn bổ sung nhiều chế độ vui nhộn nhằm mang đến cho người chơi những khoảng thời gian vui vẻ và giải trí hấp dẫn, chẳng hạn như Giải đấu Vàng, Giải đấu Vô địch Thẻ bài, Chế độ Đội, Chế độ Điên và nhiều hoạt động, tính năng khác.

Tải xuống trò chơi Battle Brawlers cho android- APK

GetAmped Mobile

GetAmped Mobile Gần như kế thừa nguyên bản người anh em trên PC, với phong cách chiến đấu màn hình ngang, các phím lệnh được thay thế bằng bàn phím ảo. Thao tác cơ bản rất dễ dàng, tuy nhiên để tạo ra những combo có độ sát thương cao và lối đánh đẹp mắt thì người chơi cũng đòi hỏi phải khá nhanh nhẹn cùng với sự nỗ lực luyện tập không ngừng.

Top 7 game đối kháng giải trí đáng thử nhất trong dịp Tết Nguyên Đán 2019 5

Phiên bản hiện tại của GetAmped Mobile mang đến tất cả 5 chế độ chơi chính, bao gồm Duel – chiến đấu 4 người, Đột kích – chiến đấu hợp tác PvE, Deathmatch 1vs1, đấu đội 2vs2 và cuối cùng là Story – game cốt truyện thông thường.

Tải xuống trò chơi GetAmped Mobile cho iOS Android

heroVersus

trong trò chơi di động HeroVersus: Legend of the Ki Masterscác điều khiển sẽ bao gồm một bàn phím định hướng ảo cho phép bạn di chuyển tự do và nhảy về phía trước hoặc xa đối thủ, cũng như vuốt màn hình về phía sau để chặn một đòn đánh theo kiểu Street Fighter.

Top 7 game đối kháng giải trí đáng thử nhất trong dịp Tết Nguyên Đán 2019

Phần tốt nhất là thao tác các điều khiển chiến đấu bằng cách sử dụng phía bên phải của màn hình. Chỉ cần chạm vào bất kỳ đâu để tấn công và chạm nhiều lần để thực hiện một combo đơn giản. Bạn cũng có thể vuốt hoặc vuốt và giữ theo bất kỳ hướng nào để thực hiện một cuộc tấn công cụ thể.

Tải xuống trò chơi HeroVersus cho AndroidiOS- APK

Rate this post
Leave a comment