Top 7 game định hướng eSports của VNG trong giai đoạn 2019 – 2020

Với những tựa game trực tuyến có chất lượng cập nhật gần như tổng bội với bản quốc tế mà vng sẽ phát triển Theo định hướng eSports, tạo cơ hội cho game thủ công lược.

Auto Chess VN

Auto Chess Mobile Là sự kết hợp hơn giữa thể loại chiến thuật theo lượt và dòng Game thẻ tướng, game yêu cầu người chơi pHải tính toán, Suy NGhĩ Tinh kỹ càng đi của củ

Top 7 game định hướng eSports của VNG trong giai đoạn 2019-2020 0

Tất cả những người chơi tự nhiên cũng cần đến nhiều sự kiện may mắn thì mới có thể dành chiến thắng cho một cờ nhập khẩu trước 7 đối thủ Được biết mỗi quân cờ trong trò chơi này là một anh hùng, cũng là chủ sở hữu chính xác các kỹ năng, chỉ số mà bạn thường thấy trong dota 2. thậm chí còn có thể trang bị mục thông qua creep creep creep creep creep creep chuyên sâu lớp.

PUBG Mobile VN

PUBG Mobile Việt Nam – PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 cực khủng, người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm những hình ảnh 3D tuyệt đẹp, cùng hiệu ứng cháy nổ hoành tráng không thua kém gì đàn anh trên PC .

Top 7 game định hướng eSports của VNG trong giai đoạn 2019-2020 1

Ở phiên bản thử nghiệm này, trò chơi sẽ thay thế một chút về lối chơi cũng như chế độ chơi khi tập trung vào các khía cạnh thủy chiến và các pHương tiện di chuyển. Trò chơi trong PUBG Mobile VN gần như được mô phỏng và không có nhiều điểm khác biệt so với phiên bản PUBG PC, có chỉ là cách điều khiển mà thôi.

Crossfire Legends

Crossfire Legends là truyền tải phiên bản những gì tinh túy nhất của tựa game bắn súng Đột kích nổi bật trên PC. Game chủ sở hữu đồ họa đẹp mắt do Tencent tự động nghiên cứu sản xuất. Bên cạnh đó là trơn trượt điều khiển mô hình trên màn hình cảm ứng, kèm theo phần âm thanh được tiến hành theo tỉ lệ.

Top 7 game định hướng eSports của VNG trong giai đoạn 2019-2020 2

Về lối chơi, Crossfire Legends mang đến những trường đấu mạng nảy lửa đúng chất Đột kích. Các chế độ chơi như ấu trùng, đội ấu trùng, bom gỡ, thây ma có các bản dập tắt như bão sa mạc, máy phát song, tàu chủ,… dập tắt thuộc mặt.

Song Song đó Game cũng mở ra Thêm nhiều chế độ mới ở cả 4 hệ thống bao gồm pvp, casual, cốt truyện, pve với các thể loại chơi từ 1vs1, 5vs5 cho cả 20 người cùng trải nghiệm.

Rules Of Survival: Luật Sinh Tồn

Rules of Survival thừa hưởng đến 99% những điểm ưu tiên của đàn anh đang nổi đình nổi đám trên PC. Game mang đến cho người chơi những trải nghiệm phong phú, những trận đấu căng thẳng, gay cấn.

Top 7 game định hướng eSports của VNG trong giai đoạn 2019-2020 3

Rules of Survival con mang đến một thế giới 3D chân thực với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Và cũng tương tự như những sản phẩm pHẩm cùng thể loại, quy tắc sống còn mang đến cho người chơi những trận đấu trực tuyến căng thẳng và gay cấn, nơi mà những người tham gia cùng gia đình có thr

Game interface cũng được ưu tiên tối ưu hóa hết mức cho nền tảng di động rộng, cho pHép người chơi dễ dàng chuyển đổi giữa các loại sung sướng và tư thế chuyển đổi.

ZingSpeed ​​Mobile

Zing Speed ​​Mobile (Tên Gốc Qq Speed ​​Mobile) Chính Chủ Do Tecent Phat Triển Và tự tin kế thừa nguyên bản mọi nội dung, hình ảnh, lối chơi từ phiên bản cùng tên trên pc Nam.

Top 7 game định hướng eSports của VNG trong giai đoạn 2019-2020 4

Theo đó đồ họa của game ZingSpeed ​​Mobile được xây dựng trên nền tảng full 3D tân tiến với các mô hình được đầu tư kỹ lưỡng. Cách điều khiển của trò chơi cũng rất đơn giản khi bạn cho phép bạn nghiêng thiết bị sang hai bên để điều khiển hướng đi hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trái – phải để bo cua, và kích hoạt liên quan tính năng như nitro gia speed, giảm ga,…

Mobile Legends: Bang Bang VNG

Mobile Legends: Bang Bang VNG Là Game Moba Chất Lượng Cao Dành Riêng Cho Nền Tảng di rộng Có Tuổi hơn 3 năm Trên thị trường quốc tế và hiện vẫn đang trên đà phát triển

Top 7 game định hướng eSports của VNG trong giai đoạn 2019-2020 5

Bang Bang VNG có 6 chế độ chơi Cổ điển, Xếp hạng, Chiến trường, Đấu máy, Tự do và Sinh tồn. Ngoài ra game còn sở hữu hơn 70 tướng với rất nhiều kỹ năng đặc biệt. Mỗi tướng có thể mang tối đa 5 món đồ khác nhau để gia tăng sức mạnh khi bước chân vào cuộc chiến lớn.

Bản Rộng Game Rộng lớn đi kèm với các trận đấu nhanh chóng cũng là một trong những điểm nhấn không thể nhắc nhở của huyền thoại di động: bang bang vng.

Call of Duty Mobile VN

Call of Duty Mobile VN (CODM) đã được VNG dịch thuật, chuyển ngữ, lồng tiếng sang tiếng Việt khá hoàn toàn. Và dự kiến ​​khi ra mắt trong năm nay sản phẩm sẽ cho phép game thủ tại Việt Nam liên kết thi đấu với các tay chơi khu vực SEA một cách dễ dàng

Top 7 game định hướng eSports của VNG trong giai đoạn 2019-2020 6

Đây là dự án Game Bắn Súng Trực Tuyến ượC PHÁT TRIểN BởI Hãng Game Trung Quốc – Tencent Với ​​Activision, Là Phiên bản Mobile Chính Chủ của Tượng đài Game Bắn Sung cực kỳ Qua đó codm kế thừa toàn bộ tinh hoa của các đàn anh đi trước với nhiều chế độ chơi khác nhau, bản đồ, nhân vật và cả kho vũ khí, phụ kiện chiến thuật kia nữ