Top 7 game bắn súng sinh tồn hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt năm 2020

Với đồ họa chất lượng, game bắn súng sinh tồn hấp dẫn được cập nhật liên tục, những game này sẽ tiếp tục bùng nổ vào năm 2020.

cuộc gọi di động của nhiệm vụ

cuộc gọi di động của nhiệm vụ là game bắn súng góc nhìn thứ nhất do Timi – Studio trực thuộc Tencent phát triển nên về mặt đồ họa và âm thanh, game đảm bảo giữ được nét truyền thống của dòng game với hình ảnh 3D cực kỳ chân thực và hiệu ứng cháy nổ chân thực.

Top 7 game bắn súng sinh tồn hứa hẹn gây chấn động làng game Việt năm 2020 0

Call of Duty Mobile cho phép game thủ hòa mình vào phong cách FPS thuần túy. Ở đó, người chơi có thể thoải mái di chuyển và bắn như một game PC hoàn chỉnh với hệ thống vũ khí và lớp lính vô cùng đa dạng.

Người chơi có thể lựa chọn nhiều lớp nhân vật khác nhau như SMG, MG, Sniper, Rifle, … với nhiều loại vũ khí, bản đồ mang thương hiệu Call of Duty nổi tiếng. Ngoài các chế độ chơi 5v5 cơ bản, game còn có các chế độ chỉ dành cho zombie cùng bạn bè lên cấp, mở khóa vũ khí, khả năng và trang bị mới.

PUBG di động

PUBG Mobile Việt Nam – PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 cực kỳ mạnh mẽ, mang đến những trải nghiệm hình ảnh 3D đẹp mắt, cùng hiệu ứng cháy nổ hoành tráng không thua kém gì các siêu phẩm trên PC.

Ở phiên bản thử nghiệm này, trò chơi sẽ thay đổi một chút về lối chơi và chế độ chơi khi tập trung vào khía cạnh thủy chiến và các phương tiện di chuyển trên mặt nước như tàu chiến, tàu chiến.

Top 7 game bắn súng sinh tồn hứa hẹn gây chấn động làng game Việt năm 2020 1

Do đó, ngay từ khâu tạo hình nhân vật, người chơi đã có thể cảm nhận được nội dung giống hệt PUBG của tựa game di động này. Gameplay của PUBG Mobile VN gần như được mô phỏng và không khác nhiều so với PUBG bản PC, có lẽ đó chỉ là cách điều khiển.

Bắn miễn phí

điện thoại di động lửa miễn phí Mang đến những trải nghiệm game bắn súng sinh tồn vô cùng hồi hộp và đầy bất ngờ nghẹt thở. Cụ thể, sau khi nhảy dù từ máy bay vận tải xuống hòn đảo được chỉ định, trận chiến sinh tử bắt đầu ngay từ bây giờ.

Top 7 game bắn súng sinh tồn hứa hẹn gây chấn động làng game Việt năm 2020 2

Chỉ có một quy tắc ở đây: “săn hoặc trở thành con mồi.” Vì vậy, người chơi phải nhanh chóng tìm kiếm những vũ khí và vật phẩm cần thiết nằm rải rác khắp hòn đảo để có thể sống sót và đánh bại những người chơi khác.

quy tắc sinh tồn

quy tắc sinh tồn kế thừa 99% ưu điểm của đàn anh đình đám trên PC. Game cung cấp cho người chơi nhiều trải nghiệm phong phú, những trận đấu gay cấn và hấp dẫn.

Rules of Survival còn mang đến một thế giới 3D chân thực với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động. Thiết kế giao diện game đã được tối ưu hết mức có thể để phù hợp với nền tảng di động.

Top 7 game bắn súng sinh tồn hứa hẹn gây chấn động làng game Việt năm 2020 3

Tuy nhiên, mục tiêu là sống sót và tiêu diệt mọi người khác để trở thành người sống sót duy nhất. Tuy nhiên, ở phiên bản hiện tại, Rules of Survival chỉ cho người chơi lựa chọn một trong hai chế độ là đấu solo hoặc đấu đội tối đa 4 người.

huyền thoại apex điện thoại di động

Tựa game bắn súng sinh tồn Apex Legends sẽ mở rộng sang nền tảng di động khi EA sẵn sàng phát hành phiên bản di động vào năm 2020. Theo đó, huyền thoại apex điện thoại di động nó chủ yếu xoay quanh các trận đấu theo phong cách battle royale chỉ giới hạn trong thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất. Trò chơi sẽ cung cấp đồ họa nổi bật và thú vị cho người chơi.

Top 7 game bắn súng sinh tồn hứa hẹn gây chấn động làng game Việt năm 2020 4

EA cũng cho biết Apex Legends hiện đã trở thành trò chơi chính, trụ cột và là tương lai của các phiên bản di động, đồng nghĩa với việc biến nó trở thành trò chơi hay nhất của EA. Thời gian phát hành dự kiến ​​vào năm 2020, lúc đó game sẽ có phiên bản hoàn thiện nhất.

thợ săn mạng

thợ săn mạng Được phát triển theo thể loại game Battle Royale với đấu trường 6×6 km với bối cảnh vũ trụ khoa học viễn tưởng hấp dẫn. Với khả năng sáng tạo không giới hạn, Cyber ​​Hunter mở ra các tính năng vật lý tương tác và tạo ra một môi trường rất vui nhộn, nơi bạn có thể leo lên hoặc bám vào bất kỳ bề mặt nào, lơ lửng trên không, phá hủy các tòa nhà, thậm chí bạn có thể bơi trên bản đồ trò chơi khổng lồ.

Top 7 game bắn súng sinh tồn hứa hẹn gây chấn động làng game Việt năm 2020 5

Về cơ bản, Cyber ​​Hunter vẫn đi theo phương thức sinh tồn như các game thông thường, cố gắng thu thập các vật phẩm để sống sót đến cuối cùng với vòng tròn thu hẹp dần. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều chi tiết thú vị và độc đáo chỉ có trong Cyber ​​Hunter mà bạn khám phá trong quá trình chơi game.

di động fortnite

Với việc kế thừa tất cả những ưu điểm của phiên bản PC, Fortnite Mobile vẫn đảm bảo được nền đồ họa 3D đẹp mắt. Tiếp nối phiên bản gốc, trò chơi diễn ra trong bối cảnh bạn trở thành một người nhặt rác… rác và tài nguyên sau khi quê hương của bạn bị tàn phá bởi một thế lực bí ẩn “The Storm”.

Top 7 game bắn súng sinh tồn hứa hẹn gây chấn động làng game Việt năm 2020 6

Fortnite Mobile giúp người chơi thoải mái bằng cách kết hợp lối chơi độc đáo và thú vị. Về nhiệm vụ chính, người chơi cần thu thập tài nguyên vào buổi sáng để chống lại zombie vào ban đêm. Người chơi càng khám phá nhiều thì trong game sẽ càng có nhiều điểm thú vị.