Top 7 game ARPG 3D chặt chém cực đã tay dành cho bạn trong tháng 7 này

Không thể phủ nhận rằng những tựa ARPG đỉnh cao luôn mang đến những cảm giác hồi hộp khó tả cho người chơi, đặc biệt là khi được thể hiện qua đồ họa 3D đẹp mắt.

bóng tối trỗi dậy

Dưới con mắt của những người đam mê cái đẹp, game di động bóng tối trỗi dậy luôn đẹp, sáng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Trò chơi dựa trên nền tảng đồ họa “khủng” nhất hiện nay, với công nghệ mới nhất từ ​​Unity cho phép sản phẩm này có một hệ thống hình ảnh chân thực và lộng lẫy. Tất cả các hình ảnh trong game như tạo hình nhân vật, dựng cảnh, thiết kế trang phục, biểu cảm nhân vật và cách game thể hiện các hiệu ứng đặc biệt đều vô cùng hoành tráng và lôi cuốn.

Darkness Rises Mobile: Mặc định

Ngoài vẻ đẹp về hình thức, nội dung của trò chơi này cũng có nhiều điều đáng khen. Trước hết, nó là một trò chơi hành động với những khả năng áp đảo và thay đổi cuộc sống. Bên cạnh hiệu ứng hình ảnh, độ nặng của từng pha ra đòn và cách người chơi kết hợp chiêu thức khiến trận chiến trở nên hấp dẫn.

bùa hộ mệnh

tham gia trò chơi di động bùa hộ mệnh Người chơi sẽ bước vào một thế giới mở với góc nhìn 360 độ chân thực và đi làm nhiệm vụ trong chiến trường rộng lớn. Tất nhiên tại đây bạn sẽ không phải đơn độc mà hoàn toàn có thể kết hợp với những người chơi khác trên con đường cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ.

Top 6 game di động bán chạy nhất gamevil gamevil Ä'à £ giá »Sự bất tử» ‡ u Ä'threat game »§ Viá» t giá »Năm 2018 4

Do thuộc thể loại A-RPG 3D nên Talion Mobile cung cấp nhiều chế độ chơi phong phú, đòi hỏi sự hợp tác của nhiều người chơi để có thể vượt qua ngục tối, phân thân hay những con trùm khủng khiếp. Đồng thời, trò chơi cũng mở ra nhiều đấu trường như 5vs5; 20vs20 và 50vs50 cho phép người chơi thoải mái tranh luận với nhau cho đến khi mỏi tay.

Tải xuống trò chơi Talion cho AndroidiOS

thanh kiếm tái sinh

Ấn tượng đầu tiên của người chơi với thanh kiếm tái sinh Cái chính là nó quá giống Diablo từ hệ thống nhân vật cơ bản, bao gồm các lớp nhân vật phù thủy, chiến binh và sát thủ với hệ thống kỹ năng tùy biến lên đến 64 điểm để người chơi thoải mái lựa chọn game phù hợp với mình cho đến Hệ thống ngục tối và mặt tối đủ để đưa người chơi về phía trước kịp thời.

Blade Reborn: RPG với tư cách là

Blade Reborn có lối chơi khá đơn giản với các phím ảo và cần điều khiển ảo, người chơi sẽ dễ dàng điều khiển nhân vật của mình di chuyển, chiến đấu và sử dụng các kỹ năng. Hơn nữa, Blade Reborn còn cho phép bạn chuyển đổi vũ khí một cách nhanh chóng chỉ bằng một nút bấm để tạo ra những combo kỹ năng vô cùng phức tạp và thú vị. Mọi thứ sẽ đảm bảo trải nghiệm hack và chém ngang ngửa với game PC.

Tải game Blade Reborn cho AndroidiOSAPK

hoàng gia máu di động

Máu thật thuộc thể loại game nhập vai hành động với đồ họa 3D đẹp mắt trên nền tảng di động. Các nhiệm vụ và trận chiến trong game có thể được thực hiện tự động, nhưng game vẫn khuyến khích người chơi thể hiện kỹ năng điều khiển bằng tay bằng cách tự tung chiêu và tính toán hướng di chuyển của nhân vật sao cho phù hợp nhất.

Hoàng Huyết Mobile â â â â

Bên cạnh chế độ chơi đơn theo cốt truyện, Royal Blood còn mang đến một đấu trường trực tuyến rộng lớn chưa từng thấy trên di động, thậm chí có thể sánh ngang với đàn anh trên PC. Do đó, người chơi sẽ được hòa mình vào những trận chiến PvP quy mô lớn vô cùng kịch tính với tối đa 200 người cùng lúc.

Tải game Royal Blood cho AndroidiOS

những câu chuyện về cái gai

những câu chuyện về cái gai thuộc thể loại ARPG đầu tiên của công ty sản xuất Wanda Cinemas Games với cốt truyện đặc sắc cùng thiết kế nhân vật cực đẹp mắt theo phong cách Anime. Cơ chế chiến đấu trong Tales of Thorn theo hướng hành động và không mục tiêu, mang đến cho người chơi những trận chiến mãn nhãn nhưng cũng không kém phần khốc liệt.

Tales of Thorn - Trò chơi di động nhập vai 'á »™ với Ä'á» “cá anime 3D» ± lửa 1

Ngoài ra, game mobile Tales of Thorns còn sở hữu chế độ Arena, nơi người chơi từ khắp nơi trên thế giới có thể thoải mái so tài với nhau vô cùng kịch tính. Bạn có thể tham gia PvP 1vs1; 2vs2 hoặc thậm chí 3vs3 nếu bạn muốn. Các kỹ năng cũng đã được làm lại trong chế độ này để mang lại cơ hội công bằng khi mỗi người chơi có cùng tỷ lệ chiến thắng.

Tải game Tales of Thorn cho iOSAndroid (Singapore) – apk

hoạt hình độc lập

Được coi là một trò chơi Dark Soul dành cho thiết bị di động, hoạt hình độc lập là một game nhập vai hành động mô tả chân thực những trận chiến dữ dội được gói gọn trong một câu chuyện hấp dẫn như phim. Trò chơi gây ấn tượng với đồ họa sắc nét và chi tiết, tính thẩm mỹ của trò chơi tạo ra một sự rung cảm mạnh mẽ.

Animus Stand Alone - Game nhập vai dòng 2 hay nhất

Tương tự như lối chơi của nhiều game cùng thể loại, nhưng có một điểm đặc biệt là hệ thống loot của Animus Stand Alone rất giống với hệ thống loot của Monster Hunter, nơi người chơi có thể kiếm được những nguyên liệu và công cụ đặc biệt để trở nên mạnh mẽ hơn.

Tải game Animus Stand Alone cho Android-IOS

Stormborne 3: War of Blades

lối chơi của Stormborne 3: War of Blades Phong cách hoàn toàn tương đồng với các đại diện ARPG thế hệ mới trên nền tảng di động hiện nay, chỉ khác là trò chơi thể hiện sức mạnh và sự máu lửa điên cuồng nhiều lần. Những pha lao thẳng vào kẻ địch với sức mạnh như vũ bão, khiến cơ thể bị hất tung hoặc đẩy lùi sẽ là hình ảnh quen thuộc liên tục hiện diện trên màn hình của người chơi. Chúng tạo thêm cảm hứng và sự phấn khích cho người chơi khi trải nghiệm và ít nhiều cho thấy tựa game này lấy cảm hứng từ God of War ở những pha chặt chém bạo lực và cách thực hiện các chiêu thức khi kết liễu kẻ thù.

Stormborne 3: Blade War - Trò chơi di động dành cho game thủ

Tải game Stormborne 3: Blade War cho iOS Android