TOP 7 đội hình ANTI META cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý 14.1 | ĐTCL mùa 10

[TOP 7 đội hình ANTI META cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý 14.1 | ĐTCL mùa 10

Vậy là chúng ta đã thi đấu tại phiên bản 14.1 của ĐTCL được hơn 1 tuần lễ. Dù không có những thay đổi ảnh hưởng lớn tới meta như LMHT nhưng bản cập nhật đầu mùa giải cũng đem lại rất nhiều sự mới lạ cho các cờ thủ. Không còn người người nhà nhà spam các chủ lực 4 vàng nữa mà thay vào đó, những đội hình reroll xuất hiện nhiều hơn.

Chúng ta có Đao Phủ với cặp đội Vex và Twitch, Yone Cuồng Nhiệt với những cú quạt chất lượng hay sự trở lại mạnh mẽ của Riven carry all. Cùng với đó là hai đội hình là Pentakill và Disco luôn được tranh giành trong mọi trận đấu khiến meta phần nào đó một màu hơn. Nếu đang tìm kiếm các đội hình mới lạ và tìm lối đi riêng cho mình thì hôm nay mời các bạn cùng XTV Esports khám phá Top 7 đội hình anti meta cực mạnh trong ĐTCL 14.1 nhé.

0:00 Giới thiệu
1:01 Đội hình Olaf Đấu Sĩ
2:47 Đội hình Caitlyn Ezreal flex
4:15 Đội hình Yasuo carry