Top 7 điểm rơi map Đảo Thế Kỷ Free Fire

Bản đồ Đảo Thế Kỷ có tiềm năng trở thành một trong những bản đồ phổ biến nhất trong game bắn súng sinh tồn Free Fire, một bản đồ Garena mới được thêm vào trò chơi để kỷ niệm sinh nhật lần thứ năm của nó. Hãy cùng Game Tip điểm qua top 7 điểm rớt đồ trên bản đồ Century Island Free Fire được người chơi bình chọn nhiều nhất.

Nexterra – Còn được gọi là Đảo Thế kỷ, một bản đồ mới vừa được phát hành như một phần của Bản cập nhật sinh nhật lần thứ 5 của Free Fire OB35. Nó hiện có sẵn trong tất cả các chế độ xếp hạng, cho phép người chơi khám phá các chiến trường mới và kiếm một số điểm xếp hạng.

top 7 diem roi map dao the ky free fire

Mọi điều bạn cần biết về bản đồ Đảo Thế Kỷ mới trong Garena Free Fire

7 Điểm Hạ Cánh Hàng Đầu Trên Bản Đồ Free Fire Century Island

1. Quảng trường Deca
Quảng trường Deca là một nơi rất tốt để hạ cánh, người chơi hạ cánh ở đây sẽ có thể nhận được rất nhiều trang bị cho giai đoạn sau của trò chơi. Toàn bộ khu vực được bao quanh bởi những cánh đồng hoa màu hồng. Sau khi thu thập vũ khí, người chơi có thể cắm trại từ các tòa nhà chính ở Quảng trường Deca. Vị trí này được kết nối khá tốt với các vị trí khác trên bản đồ, cho phép người chơi di chuyển xung quanh khi cần thiết.

top 7 diem roi map dao the ky free fire 2

Đảo Thế Kỷ trong Free Fire sẽ bao gồm 12 địa danh cùng nhiều kiến ​​trúc độc đáo sẽ là một trải nghiệm mới lạ và thú vị cho người chơi. Hãy cùng Game Tip.vn tìm hiểu cách chơi map mới này nhé.

Xem thêm: Cách chơi bản đồ Đảo Thế Kỷ trên Free Fire

2. Bảo tàng
Bảo tàng là cấu trúc lớn thứ hai trên bản đồ Free Fire Century Island, nơi người chơi có thể tìm thấy chiến lợi phẩm cấp cao. Tuy nhiên, khu vực này rất hẹp và có nhiều chỗ ẩn nấp, bạn phải chuẩn bị cận chiến nếu những người khác đổ bộ vào đây.

top 7 diem roi map dao the ky free fire 3

Cầu thang và sàn nhà có thể khiến trận chiến trở nên khá khó khăn, đặc biệt là khi kẻ thù ở vị trí cao hơn. Nếu điều này xảy ra, tốt hơn là rút lui thay vì tiếp tục chiến đấu. Vị trí của bảo tàng không phải là lý tưởng: nó nằm ở phía tây bắc của bản đồ và khá biệt lập với các địa danh khác của Free Fire Century Island. Lý do tại sao nơi này nằm trong danh sách 7 điểm giao hàng hàng đầu trong Century Island Free Fire là vì các mặt hàng chất lượng cao của nó.

3. Bãi bùn
Mud Site là một trong những HẤP DẪN NHẤT trên bản đồ Free Fire Century Island, nó có rất nhiều tòa nhà nhỏ và một lượng chiến lợi phẩm đáng kinh ngạc. Không giống như Mortar Ruins và Rust Town, Mud Site có rất nhiều chỗ che chắn và che chắn, cho phép người chơi thi đấu ngay cả khi họ hạ cánh chậm hơn.

top 7 diem roi map dao the ky free fire 4

4. Sẽ vuông
Plazaria là một cửa hàng tạp hóa lớn trên Century Island Free Fire. Đây là một khu phức hợp khổng lồ với ba tòa nhà thông nhau chứa vũ khí và phụ kiện chất lượng cao. Tuy nhiên, chiến đấu ở đây có thể khá khó khăn, do chất lượng của chiến lợi phẩm rất cao, Plazaria được coi là một địa điểm có nhiều chiến lợi phẩm và người chơi nên chuẩn bị cho trận chiến khi đến đây.

top 7 diem roi map dao the ky free fire 5

5. Trung Tâm Trí Tuệ
Trung tâm trí tuệ được coi là lõi đảo của Đảo lửa tự do thế kỷ, nằm ở một khu vực biệt lập ở phía bắc của bản đồ. Nó được kết nối với đất liền thông qua ba cây cầu. Nơi này là một cơ sở trông hiện đại và cung cấp chiến lợi phẩm cấp cao.

top 7 diem roi map dao the ky free fire 6

Do thiết kế tương đối công phu và số lượng loot lớn, Intellect Center thu hút rất nhiều người chơi. Bất cứ ai bước chân vào đây có thể phải chiến đấu ngay lập tức. Vì có tương đối ít tòa nhà trên đảo nên người chơi có thể cần cướp bóc và dọn sạch chúng càng nhanh càng tốt.

6. Grantophia
Farmtopia là một trang trại tương lai bao phủ toàn bộ trung tâm bản đồ. Do vị trí của nó, nhiều người chơi sẽ hạ cánh ở đây và chiến đấu từ rất sớm. Khu vực này tương đối rộng với ít công trình và chướng ngại vật, người chơi nên chuẩn bị vũ khí tầm xa nếu có thể.

top 7 diem roi map dao the ky free fire 7

Nếu người chơi đã hạ cánh và chiếm được tòa nhà chính, việc cắm trại ở đây và đợi vòng tròn thu hẹp lại là tương đối dễ dàng. Vị trí trung tâm của Farmtopia giúp bạn dễ dàng di chuyển khi cần thiết, có một số lượng lớn phương tiện cũng xuất hiện ở đây.

7. Phòng thí nghiệm trọng lực
Grav Labs là một khu vực mới với cơ chế hoàn toàn mới có vùng không trọng lực, người chơi có thể lơ lửng trên không trung và tham gia chiến đấu theo cách này. Do đó, nhiều người chơi sẽ đổ bộ vào đây để khám phá và cướp bóc. Chất lượng và số lượng chiến lợi phẩm ở đây không tệ, nhưng người chơi sẽ cần phải chiến đấu hết mình để giành lợi thế trong lĩnh vực này.

top 7 diem roi map dao the ky free fire 8

Ngoài top 7 điểm rơi đồ đẹp nhất Free Fire Century Island, còn rất nhiều điều thú vị khác chắc chắn sẽ khiến người chơi thích thú. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ với Game Tip và mọi người nhé.

Các từ khóa liên quan:

7 điểm giao hàng tốt nhất trên bản đồ Century Island Free Fire

Tin tức về bản đồ Đảo Thế Kỷ Free Fire, Vị trí bản đồ Đảo Thế Kỷ đổ bộ vào Free Fire,