Top 6 game mobile màn hình dọc hay ho đáng để bạn trải nghiệm

0

Được thiết kế với phong cách màn hình dọc, những game dưới đây sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn chỉ với một ngón tay.

senia vĩnh cửu

điểm mạnh của Senia Eterna: Hydrangea After The Rain Đó là nền đồ họa 2D tươi sáng, tạo hình nhân vật, thú cưng, bối cảnh, bạn đồng hành đều theo phong cách manga rất nổi tiếng. Ngoài ra, game còn được thiết kế theo kiểu màn hình dọc, sử dụng các hiệu ứng kỹ năng dứt khoát, nhanh và mạnh khiến mỗi trận chiến trở nên vô cùng kịch tính và không hề nhàm chán chút nào.

Top 6 game di động màn hình dọc cực hay đáng để bạn trải nghiệm 0

Nhìn chung, Eternal Senia: Hydrangea After The Rain không khó xử lý nếu không muốn nói là quá quen thuộc cả về đồ họa lẫn lối chơi. Tuy nhiên, trò chơi này rất biết cách đầu tư vào những thứ cần thiết, tạo nên hình ảnh bắt mắt và lối chơi phong phú, đa dạng, đầy đủ các tính năng và hoạt động cần thiết.

Tải game Eternal Senia: Hydrangea After The Rain cho Android-APK iOS

thanh kiếm quỷ

Điều ấn tượng nhất trong trò chơi. thanh kiếm quỷ Mobile phải kể đến hệ thống chiến đấu cực kỳ năng động và tuyệt vời. Các trận chiến được thực hiện một cách rất trực quan nhờ các nút điều khiển được thiết kế dành riêng cho game di động. Lúc này, bạn sẽ phải tính toán để sử dụng thanh kiếm của mình một cách hợp lý nhất. Mỗi hướng bạn chạm vào màn hình, nhân vật sẽ tung ra đòn tấn công khác nhau, hiệu quả với từng loại quái vật khác nhau.

Top 6 game di động màn hình dọc đáng để bạn trải nghiệm 1

Nhưng không phải cứ vô tội vạ là có thể hạ gục đối thủ, mỗi đòn đánh sẽ tiêu hao một lượng sức lực nhất định. Nếu đà của bạn quá yếu, bạn sẽ không thể đánh được. Và nếu bạn tập luyện quá lâu, bạn cũng đánh mất cơ hội tấn công đối thủ. Bạn phải biết cách đánh chính xác và tối ưu.

Tải xuống trò chơi Demon Blade cho Android-APK

các quốc gia thống nhất man rợ

https://www.youtube.com/watch?v=vqdU9XC1Ouc

các quốc gia thống nhất man rợ Phần lớn thời gian tập trung vào việc quét phụ bản, vô cùng được thiết kế với nhiều lối vào, người chơi sẽ phải liên tục di chuyển và tiêu diệt những con quái vật xuất hiện trên đường đi. Từ đó, nhận các vật phẩm chia theo cấp độ thường, hiếm, sử thi và thiết lập. Bên cạnh đó là một lượng vàng không quá 100.000 trong mỗi lần vào phụ bản.

Top 6 game di động màn hình dọc đáng để bạn trải nghiệm 2

Cơ chế điều khiển trong Barbarian M không khó vì có hệ thống tự động chiến đấu, tự thi triển khả năng của nhân vật. Giao diện được thiết kế theo màn hình dọc với các phím chức năng được bố trí khoa học trên màn hình giúp người chơi dễ dàng thao tác và sử dụng các vật phẩm hồi máu, hồi năng lượng khi thanh hiển thị các vật phẩm đó giảm dần.

Tải xuống trò chơi Barbarian M cho Android-APK iOS

tưởng tượng nhỏ của tôi

trong trò chơi di động tưởng tượng nhỏ của tôi Bạn có thể sử dụng kỹ năng hoàn toàn khi nhân vật đã sẵn sàng hoặc để chế độ tự động hoàn toàn. Các cấp độ của trò chơi được thiết kế theo phong cách vô tận. Mỗi khi nhóm của bạn vượt qua 5 cấp độ, bạn sẽ có thể chiến đấu với boss của cấp độ, nếu thành công sẽ mang về tiền vàng hoặc các trang bị quý hiếm khác.

Top 6 game di động màn hình dọc cực hay đáng để bạn trải nghiệm 3

Dù sở hữu đồ họa 2D đơn giản xen lẫn với môi trường 3D nhưng My Little Fantasy vẫn đủ sức thu hút game thủ bởi công nghệ hình ảnh chân thực và màu sắc tươi sáng.

Tải xuống trò chơi My Little Fantasy cho iOS Android

pháp sư tối cao

pháp sư tối cao Được phát triển theo lối chơi thông thường của dòng game sinh tồn. Tất cả người chơi xuất hiện trên cùng một bản đồ và bắt đầu hành trình sinh tồn (lấy vũ khí, trang bị, sức khỏe, chạy bo, chiến đấu với những người chơi khác) để trở thành người sống sót cuối cùng và giành chiến thắng.

Top 6 game di động màn hình dọc đáng để bạn trải nghiệm 4

Đặc biệt với Mage Supreme Mobile, người chơi sẽ được trải nghiệm góc nhìn từ trên xuống và theo chiều dọc màn hình chứ không theo chiều ngang như thông thường. Ngoài ra, game diễn ra với một trận đấu gồm 20 người chơi và người chơi không cần nhảy dù mà sẽ chọn một điểm trên bản đồ và dịch chuyển thẳng đến đó khi trận đấu bắt đầu.

Tải trò chơi: Android

cuộc đua anh hùng

cuộc đua anh hùng Việc thực hiện game nhập vai khá đơn giản khi bạn chỉ cần nâng cấp và trang bị cho những anh hùng mà bạn lựa chọn với những vật phẩm mới thu thập được trong chuyến hành trình dài ngày, máy móc sẽ lo phần còn lại. Bao gồm tự động đánh (nhưng bạn vẫn có thể chuyển đổi kỹ năng và sử dụng chúng khi cần thiết).

Top 6 game di động màn hình dọc đáng để bạn trải nghiệm 5

Cấu trúc màn chơi tuyến tính khá quen thuộc khi các thế giới trong game sẽ được chia thành nhiều cửa ải. Với nhiều cấp độ được chia thành trang bị và kỹ năng, bạn được đảm bảo những khoảng thời gian vui vẻ với trò chơi nhàn rỗi này.

Tải xuống trò chơi Hero Dash cho iOS Android

Rate this post
Leave a comment