Top 6 game chiến thuật quân sự lấy bối cảnh hiện đại đáng để bạn thử qua

Nếu bạn nghĩ game chiến thuật quân sự sẽ quá khô khan và nhàm chán thì những tựa game dưới đây sẽ mang đến cho người chơi những góc nhìn hoàn toàn mới.

Tàu chiến 3d

chiến hạm vĩ đại sở hữu cách sắp xếp chiến đấu theo lượt vốn đã rất quen thuộc, nhưng điều làm nên sự tiến bộ và mới lạ trong lối chơi của sản phẩm này chính là số lượng tàu chiến đồ sộ mà trò chơi này sở hữu. Battleship 3D tái hiện gần như toàn bộ bối cảnh các trận hải chiến trong chiến tranh thế giới thứ 2, nó có tới 200 mẫu tàu chiến mô phỏng khác nhau với các thông số cơ bản như trọng lượng, tốc độ, tốc độ di chuyển, hệ thống vũ khí… vô cùng chi tiết.

6 game chiến thuật quân sự hay nhất với bối cảnh hiện đại đáng thử 0

Tham gia vào game Đại Chiến Thuyền 3D, bạn sẽ nhập vai vào một người chỉ huy bằng cách lựa chọn, sắp xếp và tổ chức các tiểu đội chiến đấu, bằng mọi cách bạn sẽ phải chiến thắng đối thủ.

bãi biển bùng nổ

bãi biển bùng nổ là một game di động chiến thuật dành cho iOS và Android, được phát triển bởi Supercell nổi tiếng. Với lối chơi kế thừa nhiều nét tương đồng với loạt phim “khủng” Travian, Boom Beach đã tạo nên một sự hù dọa mới, dữ dội hơn rất nhiều so với “người tiền nhiệm” Clash of Clans.

Top 6 game chiến thuật quân sự hiện đại đáng thử 1

Lấy bối cảnh là một căn cứ quân sự trên đảo, tất nhiên, công việc chính của người chơi Boom Beach sẽ xoay quanh việc xây dựng căn cứ, nâng cấp vũ khí, huấn luyện binh lính và… xâm nhập và đánh cắp tài nguyên của người chơi. Yếu tố này của chiến thuật cạnh tranh không phải là mới, nhưng nó cũng sẽ không đi ra ngoài phong cách.

đế chế và đồng minh

đế chế và đồng minh là game chiến thuật quân sự hiện đại cực hay trên nền tảng Android và iOS, vũ khí chiến tranh hiện đại cung cấp cho người chơi trải nghiệm chiến tranh quân sự hiện đại nhất, một trận chiến không khoan nhượng bất tận để chinh phục thế giới.

Top 6 game chiến thuật quân sự hiện đại đáng xem nhất

Đặc biệt, sản phẩm này được phát triển bởi hãng game nổi tiếng Zynga nên có thể coi đây là một game đế chế và liên minh tuyệt vời dành cho các tín đồ di động. Và như tên của nó, người chơi sẽ cần sử dụng chiến thuật, sức mạnh quân sự và đồng minh để đạt được chiến thắng cuối cùng.

tải xuống trò chơi cho Android – iOS

Hoạt động di động của Arma

Hoạt động di động của Arma là game chiến thuật quân sự hiện đại dành cho thiết bị di động chủ yếu tập trung vào nhiệm vụ xây dựng và kiểm soát căn cứ quân sự. Với tư cách là chỉ huy tối cao trong Arma Mobile Ops, người chơi có nhiệm vụ lập kế hoạch và quản lý căn cứ quân sự cũng như bảo vệ căn cứ trước các cuộc tấn công của kẻ thù. Điều quan trọng nhất là người chơi phải xây dựng một lực lượng chiến đấu hùng hậu để có thể tham gia vào những trận chiến khốc liệt như đại bác, súng cối, máy bay không người lái, …

Top 6 game chiến thuật quân sự hiện đại đáng thử 3

Ngoài chế độ chơi đơn theo cốt truyện thông thường, Arma Mobile Ops còn mang đến những nội dung nổi bật khác như đấu trường PvP khốc liệt, thành lập bang hội cùng nhau chiến đấu,… vô cùng hấp dẫn.

War Commander: Rebel Assault

Không giống như các trò chơi chiến lược trên thị trường di động ngày nay, War Commander: Rebel Assault cho phép người chơi trực tiếp điều khiển tất cả quân của mình trong trận chiến. Game sử dụng cơ chế thả quân trên bản đồ quen thuộc nhưng người chơi có thể tự do di chuyển quân xung quanh để duy trì đội hình chiến đấu, cũng như lựa chọn mục tiêu cố định nào để bắn phá và đánh chiếm.

6 game chiến thuật quân sự hay nhất với bối cảnh hiện đại đáng thử 4

War Commander: Rogue Assault thiết lập các trận chiến cho chế độ Solo hoặc Multiplayer. Cả hai chế độ đều có thể được chọn khi bắt đầu trò chơi, thời gian chơi và chiến lợi phẩm nhận được là tương tự nhau. Sự khác biệt chính là các trận chiến chiến dịch ngày càng khó, trong khi các trận chiến PvP tự do hơn, cho phép người chơi lựa chọn đối thủ phù hợp với cấp độ của mình.

tải xuống trò chơi cho Android-IOS

Nghệ thuật của chiến tranh 3: xung đột toàn cầu

Nghệ thuật của chiến tranh 3: xung đột toàn cầu là một trò chơi chiến lược thời gian thực (RTS) cho phép người chơi chiến đấu cùng với những người chơi khác, phát minh ra các chiến lược chiến đấu mới và nâng cấp căn cứ, bộ binh, xe quân sự, hải quân và không phận để giành lợi thế trước kẻ thù trên chiến trường.

Top 6 game chiến thuật quân sự hiện đại đáng thử 5

Trò chơi lấy bối cảnh tương lai gần, một thế giới hiện đại chìm trong cuộc xung đột toàn cầu giữa Liên bang và quân Kháng chiến. Người chơi sẽ chọn phía trước và chiến đấu cùng với các chỉ huy khác để giành chiến thắng trong trận đấu này.