Top 6 game bắn súng di động sở hữu đồ họa sắc nét

Không chỉ sở hữu lối chơi bắn súng quen thuộc và hấp dẫn, những trò chơi này còn sở hữu đồ họa sắc nét trên nền tảng di động.

Trò chơi chiến tranh súng bóng

Trò chơi chiến tranh súng bóng là game mobile lấy đề tài vũ trụ Shadowgun đầy hỗn loạn nhưng không kém phần hấp dẫn. Trò chơi chiến tranh Shadowgun Nó được phát triển theo phong cách game bắn súng nhiều người chơi và tập trung vào trải nghiệm trên nền tảng di động và nhấn mạnh tính MOBA thông qua việc xây dựng các chế độ chơi 5v5.

Top 6 game bắn súng trên di động có đồ họa sắc nét 0

Trò chơi cũng mang đến những trải nghiệm từ cơ bản đến căng thẳng, người chơi có thể chiến đấu với bạn bè chống lại những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới trong nhiều đấu trường, bản đồ và sự kiện độc đáo.

Tải game cho Android – iOS – APK
Trang chủ: https://www.madfingergames.com/shadowgun/wargames

trận chiến chính

trận chiến đầu tiên trên thiết bị di động Nơi đây có kho vũ khí đa dạng và đẹp mắt, có thể cho bạn nhiều lựa chọn chiến thuật đồng thời thưởng thức đồ họa cực chất không thua kém bất kỳ game bắn súng nào.

Game cũng có nhiều chế độ cho bạn lựa chọn như đánh bại tất cả mọi người bằng sức mạnh của Hulk hay vượt qua với tốc độ của Flash. Tùy theo cách đánh của bạn mà đề ra những chiến thuật hợp lý và tận hưởng cảm giác chiến thắng sau những màn đọ súng ngoạn mục.

Top 6 game bắn súng trên di động có đồ họa sắc nét 1

Trò chơi TPS này cung cấp các trận chiến 6vs6 năng động. Nơi bạn phải đánh bại tất cả kẻ thù, giành được số điểm tối đa và leo lên đầu bảng xếp hạng của đội trong toàn máy chủ. Với hình ảnh tuyệt vời, nhân vật chi tiết và thiết kế bản đồ, nhưng được tối ưu hóa cho hầu hết các thiết bị di động.

Tải xuống trò chơi Battle Prime Mobile cho Android – iOS – APK
Trang chủ: https://www.battleprime.com

Warface: Hoạt động toàn cầu

Giống như phiên bản gốc trên PC, trò chơi này có góc nhìn thứ nhất, mang đến cho người chơi những trận đấu súng trực diện.

Warface: Hoạt động toàn cầu có hệ thống nhân vật có ngoại hình độc đáo và có thể tùy biến theo sở thích cá nhân. Game còn tạo ra một hệ thống shop thời trang, phụ kiện vô cùng phong phú để trang bị cho nhân vật và khiến anh ta trở nên nổi bật giữa hàng triệu người chơi khác.

Top 6 game bắn súng trên di động với 2. đồ họa sắc nét

Người chơi sẽ được trải nghiệm những chế độ chơi quen thuộc với nhiều loại vũ khí có trong Warface nhưng với khả năng tùy biến cao hơn. Game cũng mở ra những chiến trường hành động kịch tính với nhiều chế độ chơi bao gồm chơi đơn và chơi theo đội. Ngoài ra, phiên bản di động này vẫn còn một mẹo nhỏ, đó là chế độ Battle Royale đã ra mắt vào cuối năm ngoái cho phiên bản PC.

Tải xuống trò chơi Warface: Global Operations cho android- iOSAPK

trí nhớ sáng sủa

Ngoài cơ chế của một trò chơi FPS truyền thống, người chơi trí nhớ sáng sủa bạn cũng có thể tạo ra các kết hợp mượt mà. Điểm khiến nhiều người chơi ấn tượng chính là hệ thống chiến đấu, đòn đánh đẹp mắt, yếu tố cơ động và hiệu ứng đồ họa …

Top 6 game bắn súng trên di động có đồ họa sắc nét 3

Khi hoàn thành các nhiệm vụ trong Bright Memory Mobile, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, có thể dùng để nâng cấp khả năng của nhân vật và mở khóa thêm nhiều khả năng siêu phàm.

Steam: https://store.steampowered.com/app/955050/
Tải game Bright Memory cho Android – iOS – APK

Lực lượng đặc biệt của Mỹ

Trong Lực lượng đặc biệt của Mỹ Bạn vẫn sẽ sử dụng bàn phím ảo quen thuộc để di chuyển và tấn công đối thủ. Trò chơi cũng có một số đội hấp dẫn với khả năng đặc biệt để giúp bạn trong trận chiến.

Top 6 game bắn súng trên di động với đồ họa sắc nét 4

Trò chơi sẽ cung cấp nhiều loại vũ khí có sẵn, bao gồm súng trường, súng bắn tỉa, súng máy, súng ngắn, cận chiến và lựu đạn. Tuy nhiên, mỗi loại vũ khí đều có đánh giá độ bền và phải được sửa chữa định kỳ. Ngoài ra, tất cả vũ khí cũng không có một số loại giới hạn thời gian mà khi mua chúng sẽ được nhận mãi mãi.

Tải xuống trò chơi Special Force M cho Android – iOS – APK

Dự án F2

Dự án F2 ấn tượng bởi lối chơi gần như tái hiện 80% Rainbow 6 Siege. Tuy bị hạn chế nhiều thứ trên nền tảng di động, từ đồ họa, giao diện đến lối chơi nhưng nó vẫn mô phỏng một cách hoàn hảo phiên bản gốc.

Top 6 game bắn súng trên di động có đồ họa 5. sắc nét

Về cơ bản, lối chơi trong Project F2 sẽ xoay quanh thể loại game FPS thông thường nhưng có sự góp mặt của các thiết bị công nghệ cao. Bạn có thể sử dụng hầu hết các loại súng boongke mới nhất cũng như nhập vai nhiều nhân vật với các bộ da và khả năng khác nhau để hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau trong trò chơi.

Trang chủ: https://www.9game.cn/f2cszy/