Top 5 vũ khí PUBG Mobile gây sát thương cao nhất

Tự hỏi vũ khí nào được thiết kế để gây sát thương lớn nhất cho kẻ thù trong PUBG Mobile? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 5 cái tên là 5 vũ khí sát thương nhất trong PUBG Mobile để trả lời cho câu hỏi của bạn.

PUBG di động Có rất nhiều loại vũ khí hàng đầu, nhưng loại vũ khí nào có chỉ số sát thương cao nhất trong trò chơi bắn súng sinh tồn này? Không cần tìm kiếm và chờ đợi câu trả lời lâu, đây là 5 vũ khí gây sát thương mạnh nhất trong PUBG Mobile bao giờ.

5 người chơi pubg mobile hàng đầu

Đâu là vũ khí có sức sát thương cao nhất trong Pubg Mobile

Link tải PUBG Mobile cho điện thoại Android, iPhone mới nhất:

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

Top 5 vũ khí gây sát thương cao nhất trong PUBG Mobile

1. Súng trường bắn tỉa AWM – 105 HP

Top 5 khi pubg mobile gay lương cao nhất

AWM luôn là cơn ác mộng của mọi người trong các tựa game bắn súng khác nhau. Trong PUBG Mobile, khẩu súng bắn tỉa này cũng khiến người chơi bất khả chiến bại khi cầm trên tay. Chỉ với một phát bắn, vũ khí có thể giết một kẻ lang thang không may mắn trong vài giây hoặc bắn trúng đầu từ tầm xa, ngay cả khi mục tiêu được trang bị mũ bảo hiểm cấp 3. Ưu đãi này chỉ có trên Airdrop, vì vậy hãy thoải mái thử vận ​​may với điều đó.

2. Nỏ – 105 HP

top 5 khi bạn có thiết bị di động pubg tốt nhất

Với chỉ số sát thương tương tự như AWM trong PUBG Mobile, nỏ gây ra mối đe dọa chết người cho mọi người do sức sát thương cao, có thể gây 105 HP mỗi lần bắn. Tránh xa vũ khí này để cứu mạng vì tên của bạn sẽ dễ dàng xuất hiện trên bảng. Nhược điểm là nỏ không phải là sự lựa chọn lý tưởng vì quá trình thay đạn khá chậm nên không hiệu quả trong cận chiến.

3. MK14 – 61 mã lực

Top 5 gay sex cảnh từ pubg mobile

Hãy tạm gác lại những vũ khí “one shot, one kill”. Cái tên thứ ba trong danh sách những vũ khí mạnh nhất trong PUBG Mobile cung cấp 61 HP mỗi lần bắn là MK14. Nó không chỉ hoạt động như một khẩu súng trường tấn công mà còn có thể được sử dụng như một khẩu DMR tàn khốc. Được nhiều người chơi lựa chọn, MK14 là vũ khí nổi bật trong thời gian gần vì ba hoặc bốn lần trúng mục tiêu đồng nghĩa với việc tạm biệt bạn. Đó là hãy cố gắng bắn thật chính xác ngay từ phát đầu tiên nếu không muốn bị lộ vị trí và trở thành con mồi cho kẻ khác.

4. Máy ảnh SLR – 58 mã lực

5 người chơi phổ biến nhất trong pubg mobile

SLR có mặt trên tất cả các bản đồ PUBG Mobile ngoại trừ Sanhok. Nó được coi là một trong những khẩu DMR có sức công phá mạnh nhất mà bạn có thể tìm thấy trong game nhờ chỉ số sát thương 58. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải dành nhiều thời gian để thành thạo vũ khí này. Độ giật cao là một thách thức đối với hầu hết người chơi. Nếu thành công, bạn sẽ có thể giết bất kỳ ai trong cuộc chiến một cách dễ dàng, đặc biệt là khi đấu súng tầm trung và tầm xa.

5. Groza – 49 mã lực

top 5 khi pubg mobile là gay

Tương tự như MK14 và SLR, Groza sử dụng loại đạn 7,62 cực mạnh. Súng trường tấn công tầm ngắn này hoạt động tốt nhất khi được kết hợp với QuickDraw Mag và một ống giảm thanh. Groza chỉ được tìm thấy trong Airdrops.

PUBG cung cấp nhiều loại vũ khí để người chơi sử dụng, bao gồm một số loại có chỉ số sát thương cao, và đây là năm loại vũ khí nổi bật nhất khi nói đến nó. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vũ khí sát thương cao thường chỉ có sẵn thông qua Airdrop. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra vũ khí mạnh nhất trong PUBG Mobile tại đây.

Xem Thêm: Những Vũ Khí Mạnh Nhất Tốt Nhất Trong PUBG Mobile

Nhưng để trải nghiệm PUBG Mobile tốt hơn, Game Tip.vn khuyên bạn nên sử dụng giả lập để chơi game. tìm hiểu thêm Phần mềm giả lập PUBG Mobile Tốt nhất là chọn phần mềm mà bạn thích!

Các từ khóa liên quan:

Top Vũ có mức lương cao nhất trong pubg mobile

Top 5 vũ khí có sát thương cao nhất trong PUBG Mobile, 5 súng lục có sát thương cao nhất trong PUBG Mobile,