Top 5 vị trí loot đồ map Bermuda Đảo Quân Sự Garena Free Fire tốt nhất

0
Chiến thắng trong trò chơi Garena Free Fire Battle Royale phụ thuộc rất nhiều vào vị trí hạ cánh của người chơi. Mặc dù Vùng nóng cung cấp rất nhiều chiến lợi phẩm, nhưng nó có thể không phù hợp với một số người thích trò chơi thụ động. Và đây là top 5 địa điểm loot đồ Bermuda Garena Free Fire mà bạn cần biết để giành chiến thắng.

garena lửa miễn phí là một trò chơi battle royale nhiều người chơi trong đó 50 người cùng nhau hạ cánh trên một hòn đảo hoang vắng, người sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng. Hiện tại, trò chơi Garena Free Fire có hai bản đồ là Luyện Ngục (Đảo Thiên Đường) và Bermuda (Đảo Quân Sự).

Xem thêm: Bản đồ Nova Terra Free Fire có gì đặc biệt?

top 5 loot theo map bermuda garena free fire tốt nhất

Địa điểm cướp đảo quân sự Free Fire

Garena Free Fire Bản Đồ Đảo Quân Sự Top 5 Địa Điểm Loot

1. Khu dân cư

Khu định cư nằm gần phía nam của bản đồ có nhiều ngôi nhà nằm rải rác khắp khu vực, điều đó có nghĩa là một lượng lớn chiến lợi phẩm tập trung ở vị trí này. Địa điểm này thường có đủ vật phẩm để cả đội loot và rất ít người chơi ưu tiên di chuyển. Khu dân cư cung cấp các vật phẩm và thiết bị cấp cao, người chơi cần chạy nhanh một chút từ nhà này sang nhà khác.

2. Thành Phố Biển

Một địa điểm nằm ở phía đông của bản đồ, Sea City là một địa điểm loot đồ rất tốt trên bản đồ Đảo Quân Sự của Garena Free Fire. Các cấu trúc ở đây rất gần nhau, vì vậy quá trình cướp bóc diễn ra rất nhanh. Địa điểm này có đủ chiến lợi phẩm cho cả một đội và không giống như những địa điểm rộng lớn khác, bạn hiếm khi nghe thấy tiếng súng ở đây. Vì nằm ở góc của bản đồ nên người chơi thường tránh xa, khiến Sea City trở thành một nơi hoàn hảo để ẩn nấp.

Top 5 loot nhiều theo map bermuda garena free fire 2

3. Nhà máy điện

Một trong những địa điểm loot tốt nhất trên bản đồ Bermuda Garena Free Fire cả về chất lượng và số lượng, nhà máy điện nằm ở phía nam của bản đồ và thường nằm ngoài khu vực chiến đấu. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những khẩu súng bắn tỉa với hỏa lực mạnh và loot ngon lành tại đây. Nhà máy điện khá lớn nên việc cướp bóc có thể mất một lúc.

4. Cảng Lớn

Grand Harbour là một địa điểm khác chứa vũ khí và sức mạnh tốt nhất trong trò chơi. Nó được tìm thấy ở phía bắc của bản đồ gần Làng Chài. Nơi này rất nhỏ gọn và quá trình cướp bóc thường diễn ra nhanh chóng, nhưng điều này cũng có nghĩa là Grand Harbour thu hút rất nhiều người chơi, một nơi đầy rủi ro sau khi đổ bộ, Grand Harbour chứa nhiều súng bắn tỉa và thích hợp để ngắm bắn.

5. Kho quân sự

Có lẽ vị trí loot đồ tốt nhất trên bản đồ Đảo Quân Sự của Garena Free Fire chính là Kho Quân Sự, nơi chứa nhiều vũ khí và vật phẩm cấp cao, Kho Quân Trang nằm ở phía Đông Bắc của bản đồ và là điểm đến mơ ước, ao ước của rất nhiều người chơi. . . Không quan trọng bạn chơi một mình hay theo đội, Kho quân trang có đủ chiến lợi phẩm cho mọi người. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất ở đây là số lượng người hạ cánh quá đông. Kho quân trang sẽ biến thành nghĩa địa trong vài phút sau khi trận đấu bắt đầu, không phù hợp với những người chơi bị động.

top 5 loot nhiều nhất theo map bermuda garena free fire 3

https://game.tip.edu.vn/top-5-en-tri-loot-do-map-bermuda-garena-free-fire-tot-nhat-54957n
Trên đây là top 5 địa điểm loot đồ trên Bản đồ Bermuda, Bản đồ Đảo Quân sự của Game Tip Garena Free Fire, tất nhiên mỗi bản đồ có một cách chơi và chiến thuật game khác nhau để giành chiến thắng. bạn cũng có thể chơi garena free fire trên máy tính thay vì điện thoại, đảm bảo trải nghiệm thú vị không kém.

Các từ khóa liên quan:

chiến lợi phẩm hàng đầu trên mỗi bản đồ Bermuda Garena Free Fire

5 Địa Điểm Cấm Loot Do Garena Free Fire, Bermuda Free Fire Giới Hạn Loot Cao,

Leave a comment