Top 5 tướng khó chơi nhất trong game Liên Quân Mobile

Thị trường game trong 2 năm trở lại đây là sự thống trị của dòng game bắn súng sinh tồn. Một trong số ít game di động vẫn đang giữ được vị thế riêng là Liên Quân Mobile. Sở hữu lượng người chơi đông đảo cùng bộ sưu tập hàng nghìn tướng đã khiến tựa game chiến thuật này trở nên phổ biến nhất trong làng Esport hiện nay.

Khi chơi Liên Quân Mobile, yếu tố quyết định thắng bại chính là tướng, vì vậy ai cũng muốn có trong tay những vị tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile, tuy nhiên không phải người chơi nào cũng có được đội hình tướng như mong muốn. Để vượt lên trên, người chơi cần phải linh hoạt và nắm rõ khả năng của từng tướng nếu muốn sử dụng thành thạo chúng trong các trận chiến, đặc biệt với những vị tướng dưới đây được Game.tip.edu.vn liệt kê sẽ cực kỳ khó chơi. bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng việc lựa chọn tướng.

Những vị tướng khó chơi nhất trong Liên Quân Mobile

Grakk

Vị tướng Grakk trong game Liên Quân Mobile

Việc đặt tên cho Grakk sẽ khiến nhiều người tranh cãi, bởi Nakroth hay Superman cũng là những vị tướng cực kỳ khó xử. Với biệt danh là Người Sói, bộ kỹ năng của Grakk gắn chặt với việc kiếm ăn và sinh hoạt của vị tướng này. Vị tướng Grakk sở hữu bộ chiêu thức độc nhất vô nhị nhưng tốc độ di chuyển khá chậm buộc Grakk phải kết hợp với đồng đội để đi gank.

Ghost Chain tạo ra một kỹ năng rất khó sử dụng và thao tác nên bạn cần phải luyện tập nhiều nếu không muốn trở thành quả tạ của đồng đội, nếu quăng dây khóa mà trượt mục tiêu thì Ghost Chain sẽ trở nên vô dụng. . . Ngoài ra, kỹ năng Swallow có thể trở thành con dao hai lưỡi vì nó cho phép đối phương nuốt chửng mình.

Murad

Vị tướng khó chơi nhất trong Liên Quân Mobile

Có lẽ việc Murad lọt top tướng khó chơi cũng là điều dễ hiểu bởi Murad tuy là tướng mới nhưng có bộ kỹ năng rất đáng gờm. Ngay từ khi bắt đầu sử dụng Murad, khuyến cáo mọi người nên luyện tập thật kỹ trước khi mang Murad đi chạy đầu. Khả năng giang hồ của Murad có thể mở Phong ấn qua 4 lần tấn công nên bạn phải quan sát các vật thể xung quanh để dồn sát thương.

Shadow Blade có thể đi 3 lần nhưng không tính toán sẽ khiến bạn phải quay về vị trí ban đầu mà tướng này bị quân địch bao vây nhưng sức mạnh chỉ ở mức trung bình. Ngoài ra, người chơi cũng phải quan sát thật tốt khả năng của Shadowless Abyss để kẻ địch chạm vào rìa không gian rồi giảm tốc độ, mọi thứ phải được tính toán để sử dụng nó một cách chính xác.

người dơi

Batman hùng mạnh trong Liên Quân Mobile

Hiệp sĩ bóng đêm bản quyền của DC có khả năng tàng hình tối đa 30 giây sau 1,5 giây ẩn mình trong bóng tối. Tuy nhiên, điều đó không quá hoàn hảo vì nó sẽ xuất hiện ngay lập tức khi đối phương còn cách 6m. Hiệu ứng Night Bat có thể giúp Batman cảnh báo họ sẵn sàng cho một cuộc tấn công mới phía trước.

Chiêu thức Phi tiêu sẽ giúp Batman làm chậm và làm choáng đối thủ và bản thân Batman sẽ hồi máu, tuy nhiên không dễ sử dụng do cơ chế tấn công chớp nhoáng. Chiêu cuối Night Bat đã mất tác dụng tàng hình, Batman vẫn có kích hoạt để áp sát đối thủ hơn, hãy tận dụng điều này để có thể ám sát và gây bất ngờ cho kẻ địch.

Natalie

Nữ phá đám khó đỡ trong game Liên Quân Mobile

Natalya là một tướng pháp sư rất mạnh ở mọi giai đoạn của trận đấu, tuy nhiên kỹ năng điều hướng của cô không dễ sử dụng nên bạn cần phải thành thạo 3 kỹ năng trước khi chính thức tham gia lớp chiến đấu. Chiêu thức đặc trưng của Natalya là Tia Chết Chóc, giải phóng năng lượng chết chóc gây sát thương phép và nhận được lá chắn miễn nhiễm.

Để đạt được hiệu quả, người chơi phải cẩn thận thời gian xả năng lượng để có thể gây sát thương tối đa cho đối thủ. Khi trúng mục tiêu, bạn khéo léo quét sạch thêm nhiều tướng địch đang cố gắng chạy ngang để né đòn.

airi

Sát thủ sexy nhưng cực khó sử dụng trong Liên Quân Mobile

Airi là sát thủ thứ 43 của Liên Quân Mobile, có những thời điểm Airi được đánh giá cực cao, nhưng chơi Airi như thế nào lại không hề đơn giản. Airi có thể giảm thời gian hồi chiêu của Kiếm Khí bằng các đòn đánh cơ bản, các kiện tướng hãy tận dụng điều này để có thể sử dụng kỹ năng Kiếm Khí liên tục đẩy lùi kẻ địch.

Kiếm vũ có thể kích hoạt 3 lần và cắt băng địa hình rất tốt, vì vậy các Kiện tướng hãy tận dụng điều này để có thể truy đuổi kẻ địch và thoát khỏi giao tranh một cách dễ dàng. Trường kiếm tối thượng có thể tạo ra rất nhiều giáp khi trúng nhiều tướng địch, vì vậy các kiện tướng hãy cố gắng sử dụng chiêu thức này để bắn trúng càng nhiều kẻ địch trong combat càng tốt. Nhược điểm lớn nhất của Airi là cô ấy có rất nhiều kỹ năng nhắm mục tiêu, rất dễ né tránh.

Trên đây là 5 vị tướng được đánh giá là khó chơi nhất trong Liên Quân Mobile hiện tại. Tuy nhiên, những vị tướng đó đều có những kỹ năng và khả năng vô cùng mạnh mẽ nên bạn hoàn toàn có thể giành chiến thắng nếu sử dụng đúng cách.

Bạn có thể quan tâm: