Top 5 tựa game Idle có thể dễ dàng chiều lòng game thủ “khó tính” nhất 2022

Không giống như những tựa game khác đòi hỏi người chơi phải dành nhiều thời gian “cày cuốc”, nghiên cứu và khám phá hết các tính năng, dòng game Idle xuất hiện như một bước cải tiến mới cho người chơi. Điểm khác biệt của trò chơi này là thay vì bỏ ra hàng giờ, người chơi chỉ cần thực hiện một vài giao dịch trong ngày để nhận được lợi ích.

Đối với những game thủ “lười” thì đây là dòng game dành cho họ. Vì thế GameCuoi sẽ tổng hợp 5 game nhàn hạ đáng chơi nhất.

anh hùng nhàn rỗi

Được xuất bản vào ngày 22 tháng 6 năm 2016 bởi nhà phát hành DH GAMES. Tính đến nay, Idle Heroes đã đạt hơn 10 triệu lượt tải về, khoảng 1 triệu lượt đánh giá và đạt mức đánh giá 4,7 / 5 trên CH Play.

trò chơi không tên cuối cùng

Nhân vật “Shapeshift” khi tăng sức mạnh trong Idle Heroes

Dù có tuổi đời lâu như vậy nhưng Idle Heroes vẫn giữ được độ “hot” nhất định bởi game sử dụng hình ảnh nhẹ nhàng nhưng “chất chiến” thì không hề thiếu. Điều tiếp theo là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các nhân vật và chiến thuật đội hình nhất định, ở một số cấp độ cần sử dụng đội hình đặc biệt không cần phải vượt trội về chỉ số thì mới có thể vượt qua dễ dàng.

Hiện tại, DH GAMES đang liên tục cập nhật những tính năng mới cho Idle Heroes để luôn giữ được “ngọn lửa đam mê” cho những người yêu thích Idle Heroes.

truyện cười

Nếu bạn là người yêu thích những câu chuyện cổ tích từ thuở nhỏ thì không thể bỏ qua Tales of Grimm. Lấy bối cảnh câu chuyện cổ tích Grimm, điều đáng chú ý là các nhân vật trong game có tạo hình hơi huyền bí và ma mị kết hợp với việc sử dụng gam màu tối chủ đạo, đây là điều khiến nhiều người chơi bất ngờ. Tôi tự hỏi tại sao trò chơi không tươi sáng như trong truyện mà nó mang một bầu không khí đen tối và tàn khốc nhất định.

Gameplay của Tales of Grimm vẫn giữ những yếu tố của một tựa game Idle nhất định bao gồm việc xây dựng đội hình xoay quanh các vị trí như: Wizard, Support, Block, … Hiện game đã được phát hành với hơn 80 nhân vật, mỗi nhân vật tương ứng. đến một yếu tố nhất định làm cho chúng khác nhau

Điểm mạnh cuối cùng là game sử dụng màn hình dọc giúp người chơi dễ dàng thao tác và điều khiển.278878997 1016347302606942 7228350491706446639 n Trò chơi cuối cùng

Cinderella, Snow White, the Witch, … tất cả đều kết hợp với nhau khá nhiều trong Tales of Grimm

Song of the Three Kingdoms

Cũng lấy bối cảnh là những câu chuyện cổ đại nhưng lần này không còn là u ám u ám nữa mà là hình ảnh những vị tướng vô cùng anh dũng. Hãy đến với Tam Quốc Diễn Nghĩa, trò chơi lấy cảm hứng từ Tam Quốc Diễn Nghĩa.

ảnh 1 162737796675557794343 Trò chơi cuối cùng

Hình ảnh chibi cực dễ thương của các danh tướng trong Tam Quốc Diễn Ca

Ấn tượng đầu tiên của trò chơi là việc giảm dung lượng tối đa mà nhà phát hành đã đưa ra. Dung lượng của Tam Quốc Diễn Ca chỉ khoảng 40 MB (iOS) và 257 MB (Android), điều này giúp cho nhiều người chơi có thể dễ dàng tiếp cận với trò chơi này.

Một điểm nữa mà Tam Quốc Diễn Ca lưu ý chính là quà tặng. Khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ nhận được rất nhiều phúc lợi, không chỉ hoàn thành các phần mà bạn còn nhận được các tướng cấp SS giúp vượt qua giai đoạn khởi đầu một cách nhanh chóng.

thiên thần nhàn rỗi

Nhắc đến Idle Angels, người chơi (đặc biệt là các anh em FA) không khỏi “nóng mắt” bởi lối chơi “bỏng mắt”.

Được thiết kế trên nền đồ họa 2D và lối chơi màn hình dọc, nhưng điểm hấp dẫn nhất của Idle Angels chính là tạo hình nhân vật trong game, họ đều là những nữ tướng được mô phỏng theo tỉ lệ người thật với trang phục rất đẹp mắt. Sự sexy, nóng bỏng có thể khiến nhiều anh em “chơi game bằng một tay”.

279813037 404632844598247 3675447223045996565 n Trò chơi kết thúc

“Đôi mắt rực lửa” với các thiên thần ở thiên thần nhàn rỗi

Nhờ hiệu ứng kỹ năng vô cùng sống động, không chỉ bắt mắt với nhiều màu sắc hài hòa mà còn hoành tráng với các hiệu ứng vỡ màn hình, vỡ và rung, chân thực như game đồ họa 3D.

Các màn chơi trong game được xây dựng theo hình thức mở các trang của cuốn truyện, vượt qua mỗi màn chơi bạn sẽ mở khóa nội dung của từng phần tạo cảm giác tò mò muốn được khám phá.

AFK Hero: War of Kings

+ Tải xuống hàng đầu trên Google Play tại thị trường Đài Loan.

+ Top 10 ứng dụng có doanh thu cao nhất trên Google Play tại thị trường Đài Loan.

+ Trò chơi nhàn rỗi hay nhất trên nền tảng Huawei năm 2021.

Đây là những thành tích mà Hero AFK: Vương Quyền Chiến đã đạt được trên thị trường quốc tế. Đây là điểm đáng mong đợi nhất của tựa game này khi mà nó sắp được phát hành tại Việt Nam vào tháng 5 này bởi VNG.

Một yếu tố được nhiều game thủ cũng như những người làm game đặc biệt quan tâm đó chính là dung lượng và đồ họa của game, tuy nhiên Vương Quyền Chiến đã làm rất tốt khi dung lượng game chưa đến 500 MB, nhưng vẫn sử dụng hình ảnh 3D vô cùng sống động. . .

279283559 110625391630291 5184802362803326955 Trò chơi kết thúc

Đón chờ tựa game đình đám Idle từ NPH VNG

Cuối cùng, Vương Quyền Chiến là tựa game nhàn rỗi đầu tiên do VNG phát hành, một nhà phát hành game lớn như vậy chắc chắn sẽ không thể để tựa game này trở thành “bom xịt”.

Hiện tại, trò chơi được thông báo sẽ phát hành vào tháng 5. Vì vậy, các bạn độc giả hãy liên tục cập nhật thông tin về Anh Hùng AFK: Vương Quyền Chiến nhé.

AFK Hero: Vuong Quyen Chien Fan Page