Top 5 tựa game đua xe 2D dành cho Android & iOS

Dưới đây là danh sách những game đua xe hay nhất sở hữu đồ họa 2D nhưng vẫn có cách chơi độc đáo, mới lạ và thú vị.

1 / Joe vô cùng nguy hiểm

Joe Danger Infinity là phần tiếp theo của trò chơi Joe Danger, kể về cuộc phiêu lưu trên chiếc mô tô của Joe Danger trong một thế giới thu nhỏ với hàng trăm màn chơi mới.

5 trò chơi đua xe 2D hàng đầu cho Android và iOS 0

Tham gia trò chơi Joe Danger Infinity, bạn sẽ được thưởng thức những trò chơi thể thao không hồi kết và những pha nguy hiểm trên chiếc xe đua của mình. Bất chấp cái chết với hơn một chục phương tiện mới bao gồm xe máy, ô tô, trực thăng, thậm chí cả xe tăng và pháo hoa. Chiến đấu với xe đua, ném bóng bi-a, v.v.

Liên kết trò chơi: iOS

2 / Đua xe leo đồi 2

Hill Climb Racing 2 là phần tiếp theo thành công của tựa game đua xe leo đồi cực kỳ hấp dẫn. Nhìn chung, lối chơi của nó tương tự như phiên bản tiền nhiệm. Nhưng các yếu tố mới và hấp dẫn, đồng thời các điều khiển và đồ họa đã được cải thiện rất nhiều.

5 trò chơi đua xe 2D hàng đầu cho Android và iOS 1

Tay đua địa hình Newton Bill đã trở lại trong trò chơi này. Tiếp tục hành trình chinh phục những ngọn đồi cao nhất và thách thức cả thế giới Hill Climb Racing 2.

Mặc dù vẫn chỉ làm game ở nền đồ họa 2D nhưng Fingersoft đã cải tiến đồ họa của mình rất nhiều. Màu sắc tươi sáng hơn, môi trường đa dạng, hiệu ứng cháy nổ và quy luật vật lý kết hợp tạo nên một trò chơi mang tính giải trí cao.

3 / Đua xe FRZ

FRZ Race là một trò chơi đua xe theo phong cách truyện tranh cổ điển, nơi bạn có thể đua trên các đường đua khác nhau, kiểm soát bãi đậu xe và kiếm tiền xu. Trò chơi được thiết kế theo góc nhìn từ trên xuống, vì vậy các cánh đồng và cây cầu đôi khi cản tầm nhìn của bạn. Nó làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.

5 trò chơi đua xe 2D hàng đầu cho Android và iOS 2

Bạn có thể tìm thấy nhiều ô tô và xe máy khác nhau, cũng như nhiều địa điểm và địa hình để cạnh tranh. Ngoài ra, có rất nhiều chế độ chơi, từ chơi đơn đến nhiều người chơi, nơi bạn có thể cạnh tranh với nhau và đạt đến đỉnh của bảng xếp hạng.

Liên kết trò chơi: iOS

4 / BMX3 được bơm

Pumped BMX 3 của nhà phát hành Noodlecake Studios Inc, là một trò chơi đua xe mạo hiểm. Những màn đua xe hấp dẫn có thể nói là một trong những ý tưởng “bất hủ” trong các game di động lớn nhỏ. Ý tưởng có thể giống nhau, nhưng hình ảnh và cách chơi lại của mỗi trò chơi là khác nhau. Các trò chơi lớn, độc đáo có thêm ý nghĩa khi được chơi đi chơi lại. Vì vậy nên có sự tiếp nối của phần 2, phần 3 mà vẫn thu hút người chơi một cách dồi dào.

5 game đua xe 2D hay nhất dành cho Android và iOS 3

Với dàn nhân vật đa dạng, họ đều là những tay đua cừ khôi nhất thế giới. Như chúa tể tốc độ Chase Hawk hay bậc thầy kỹ thuật Dennis Enarson. Theo khả năng của bản thân, họ sẽ có thể tùy chỉnh một chút chiếc xe để phù hợp với phong cách đua của mình.

5 / Lịch sử giải Grand Prix

Kairosoft đã có mặt trên nền tảng di động trong nhiều năm nhờ lối chơi đặc trưng nhưng có những nét độc đáo riêng. Bạn có thể trở thành chủ một quán trọ, chủ công ty game, chủ làng ninja, lâu đài thời trung cổ… Gần đây nhất họ đã mang đến tác phẩm kinh điển đã làm nên tên tuổi hơn 10 năm trước, Câu chuyện Grand Prix. trên PC

5 trò chơi đua xe 2D hàng đầu cho Android và iOS 4

Càng chiến thắng, bạn sẽ càng vươn lên đẳng cấp cao hơn, từ giải Grand Prix quốc gia đến cấp châu lục và đấu trường thế giới. Đường đua sẽ khó khăn hơn để bù thêm tiền và mở khóa nhiều xe hơn với nhiều phụ kiện mạnh mẽ hơn. Từ một nhà kho đổ nát với 1 tay đua và 2 thợ máy, bạn có thể biến chú rồng của mình thành một đội đua với xưởng chuyên dụng. Bạn sẽ có 2 đội đua mỗi đội, 1 tay đua, 6 thợ máy với hàng tỷ đồng trong tay và bạn sẽ muốn chế tạo bao nhiêu xe tùy thích.