Top 5 tựa game ấn tượng trong tuần này dành cho Android & iOS

Top 5 trò chơi Android và iOS mới trong tháng 10 năm 2022 mà người dùng không thể bỏ lỡ. Hãy cùng điểm qua danh sách 5 game mới hàng đầu dành cho Android và iOS.

1 / Spirit Traveler

Spiritfarer là một trò chơi mô phỏng hành động và quản lý sandbox độc lập được phát triển và xuất bản bởi studio Thunder Lotus Games của Canada và được phát hành cho Microsoft Windows, macOS, Linux, PlayStation 4, Nintendo Switch, Xbox One và Stadia vào tháng 10 năm 2020.

Dành riêng cho những người đăng ký Netflix, trò chơi Spiritfarer đưa người chơi vào thế giới của những linh hồn đưa họ đến thế giới bên kia trong một cuộc hành trình đầy cảm xúc trên một con tàu. Trong vai Stella, người chơi sẽ dành thời gian với những hành khách ở thế giới khác của họ và tạo ra những ký ức trước khi nói lời tạm biệt khi họ chuyển đến một thế giới khác.

5 trò chơi hay nhất tuần này dành cho Android và iOS 0

Với các tác phẩm nghệ thuật vẽ tay đẹp mắt cũng như các tính năng bổ sung nhỏ thú vị cho phép người chơi nông trại, câu cá, khai thác mỏ, thủ công, dệt và nấu ăn lúc rảnh rỗi. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh nhân vật và tàu của họ để phù hợp nhất với tính cách của họ.

2 / Rễ mai

Trò chơi mô phỏng trồng trọt của Roots of Tomorrow khác với những tựa game cùng thể loại khác, ở đây người chơi sẽ tìm hiểu về nông học hoặc trồng trọt lâu dài với tư cách là một trong bốn nhân vật được giao nhiệm vụ đạt được mục tiêu trồng trọt của họ trong 10 năm. Họ sẽ phải gieo hạt, cho gia súc ăn, dọn dẹp nơi này, và thậm chí giải trí cho du khách để có thể sống nổi.

5 trò chơi hay nhất tuần này dành cho Android và iOS 1

Ngoài ra, trò chơi giúp người chơi hiểu được việc canh tác lâu dài thông qua các phương pháp như trồng trọt, canh tác thực tế, v.v. Các yếu tố kinh tế, môi trường và xã hội cũng phải được cân bằng hợp lý để đảm bảo bạn đạt được điểm ngọt ngào đó vào cuối kỳ. Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể đạt được mục tiêu của mình, vì vậy tùy thuộc vào bạn và quyết định của bạn mỗi năm.

3 / Học viên chiến đấu trong chiến tranh không gian DX

Two Tailed Fox đã chính thức công bố phát hành Space War Battle Cadet DX, một game bắn súng arcade đầy màu sắc dành cho thiết bị Android cho phép người chơi thỏa sức thể hiện các kỹ năng kết hợp màu sắc của mình để sinh tồn.

5 trò chơi hay nhất tuần này dành cho Android và iOS 2

Game bắn súng arcade độc ​​đáo này thiết lập các kỹ năng kết hợp màu sắc phù hợp để hạ gục kẻ thù trong không gian. Màu sắc phù hợp cho phép người chơi thu thập đạn, tăng sức mạnh cho vũ khí và tiêu diệt kẻ thù đồng thời tránh các chướng ngại vật nguy hiểm.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc của các máy bay, cũng như chín cấp độ thử thách, năm địa điểm trong thiên hà và sáu con tàu để thêm vào bộ sưu tập của mình.

Liên kết trò chơi: Android

4 / Đại chiến quái vật khổng lồ

Trò chơi chiến lược 4X này cho phép người chơi chọn anh hùng của mình, xây dựng lãnh thổ và tiến hành cuộc chiến chống lại kẻ thù bằng những đội quân hùng mạnh. Yếu tố phòng thủ tháp của trò chơi cũng cho phép người chơi tăng cường khả năng phòng thủ trước các cuộc tấn công từ các đối thủ đang mong muốn mở rộng lãnh thổ của họ.

5 trò chơi hay nhất tuần này dành cho Android và iOS 3

Ngoài các yếu tố PvP và PvE của trò chơi, người chơi cũng có thể tìm thấy những chú mèo dễ thương trong trò chơi, cùng với nhiều loại combo anh hùng và titan mà bạn có thể thu thập và nâng cấp để giành được lợi thế lớn trên chiến trường. Các anh hùng được triệu hồi có các khả năng đặc biệt của riêng họ, chẳng hạn như tấn công, phòng thủ, chữa bệnh, kiểm soát đám đông, miễn dịch, lá chắn, buff, gỡ lỗi và hơn thế nữa.

5 / Trò chơi

OGame là trò chơi quản lý văn bản, tài nguyên và chiến tranh giữa các thiên hà với khoảng 2 triệu tài khoản khác. Tính đến tháng 1 năm 2011, Ogame.org có 52 thiên hà và nhiều thiên hà sẽ được thêm vào theo định kỳ. Ogame.org cũng chứa thiên hà “pr0game” được liệt kê trên Ogame.org.

5 trò chơi tuyệt vời hàng đầu tuần này dành cho Android và iOS 4

Trong OGame, bạn có thể chọn từ ba lớp nhân vật để tìm ra phong cách chơi phù hợp với mình nhất. Mỗi lớp có một trọng tâm khác nhau, cho dù là sản xuất tài nguyên, chiến đấu hay nghiên cứu, cũng như một lớp tàu duy nhất: Tàu thu thập thông tin cho người thu thập, Tàu tiếp cận cho tướng và Kẻ tìm đường cho người khám phá.