Top 5 súng trường tốt nhất trong GTA Online

Cách chọn vũ khí trong GTA Online rất quan trọng vì đối với mỗi loại vũ khí thì công dụng của nó là khác nhau. Súng trường nhìn chung sẽ là loại được nhiều người chơi lựa chọn do dễ sử dụng và có tính sát thương cao. Trong bài viết này, Game Tip.vn sẽ giới thiệu đến độc giả 5 khẩu súng trường đáng mua nhất trong GTA Online 2022.

gta trực tuyến là một trò chơi trực tuyến có một danh sách khổng lồ các vật phẩm với nhiều loại vũ khí khác nhau. Tuy nhiên, vì chúng đều khá đắt nên điều quan trọng là bạn phải biết đâu là vũ khí tốt nhất để mua, với súng trường là vũ khí linh hoạt nhất.

5 ca sĩ hàng đầu trong gta trực tuyến

Các loại súng trường trực tuyến GTA mà người chơi nên sử dụng

5 khẩu súng trường tốt nhất trong GTA Online

1. Heavy Sniper Mk II
Heavy Sniper Mk II là phiên bản nâng cấp của Heavy Sniper, một trong những vũ khí tốt nhất trong GTA Online. Mặc dù có cùng tốc độ bắn và hệ số nhân so với những người chơi khác (x1,39), nhưng MK II có sát thương tốt hơn và có thể giết ngay lập tức người chơi bằng đạn đặc biệt.

5 người chơi trực tuyến hàng đầu trên gta Heavy Sniper Mk II

Loại vũ khí này rất hiệu quả để chống lại các phương tiện và máy bay, là một vũ khí tiên tiến nên Heavy Sniper MK II rất dễ sửa đổi. Người chơi có thể trang bị cho nó một tầm ngắm nhiệt, áp chế và tầm xa để đối phó với nhiều tình huống trong chiến đấu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ba loại đạn khác nhau để gây ra các hiệu ứng đặc biệt.

2. Bắn tỉa hạng nặng
Mặc dù Heavy Sniper không có khả năng bắn các loại đạn đặc biệt, nhưng sát thương mỗi lần bắn với đạn thông thường của nó vẫn khá lớn. Người chơi sẽ có thể tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một phát đạn vào ngực, lên đến thứ hạng 99. Giống như Heavy Sniper MK2, Heavy Sniper cũng có thể gây sát thương nặng cho xe cộ, có thể phá hủy đuôi các cánh quạt của cỗ máy. trong hai lần chụp. Tuy nhiên, khác với Heavy Sniper MK2, người chơi không thể trang bị giảm thanh cho vũ khí này. Âm thanh lớn sẽ tiết lộ vị trí của chúng, khiến chúng trở nên vô hình.

5 người chơi bắn tỉa hạng nặng trên gta hàng đầu

3. Súng trường bắn tỉa
Vì người chơi ít nhất phải đạt thứ hạng 90 để mở khóa khẩu súng bắn tỉa hạng nặng, nên việc gắn bó với súng trường bắn tỉa thông thường chắc chắn là một lựa chọn. Súng bắn tỉa không gây chết người ngay lập tức so với các phiên bản nâng cấp của nó, nhưng nó vẫn là một vũ khí mạnh mẽ. Một phát bắn vào cơ thể thường làm mục tiêu bị thương nặng, gây sát thương nặng. Nó cũng có một băng đạn 10 viên, lớn hơn Heavy Sniper và Heavy Sniper MK2. Điểm yếu của súng bắn tỉa thông thường là ít gây sát thương lên xe cộ hoặc mục tiêu bọc thép. Thường phải đánh nhiều lần mới có thể hạ được một chiếc xe.

5 người chơi súng trường bắn tỉa trực tuyến Gta hàng đầu

4. Súng trường đánh dấu MK II
Marksman Rifle Mk II nhỉnh hơn một chút so với Marksman Rifle bình thường về sát thương (từ 65 lên 75), với tốc độ bắn tương đương. Nó cũng giữ lại + 39% sát thương cho người chơi, cũng như khả năng over effect (có thể gây sát thương lên kẻ thù thông qua một hoặc nhiều kẻ khác).

5 người chơi trực tuyến hàng đầu trên gta Marksman Rifle MK II

Giống như các vũ khí MK II khác, Marksman Rifle Mk II có thể được trang bị nhiều phụ kiện kèm theo và các loại đạn đặc biệt. Nếu người chơi thích vũ khí tự động hơn súng bắn tỉa bắn một phát, Marksman Rifle MK II có lẽ là lựa chọn tốt nhất.

5. Súng trường bắn tỉa
Súng trường Marksman có giá trị sát thương mỗi phát bắn thấp bất thường là 65, nhưng lại có tốc độ bắn cao là 200 RPM. Do đó, vũ khí này có thể gây ra tới 217 sát thương mỗi giây, nhiều hơn một chút so với sát thương mỗi lần bắn của Heavy Sniper, giúp nó hữu ích khi tấn công và gây sát thương lên nhiều kẻ thù trong một khoảng thời gian ngắn.

5 người chơi trực tuyến gta hàng đầu Marksman Rifle

Chọn cho mình loại vũ khí trong danh sách Top 5 Súng trường GTA Online Tốt nhất, quyết định của bạn ảnh hưởng đến sự thành công của nhiệm vụ hiện tại. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra cách trở thành Giám đốc điều hành trong GTA Online nhanh chóng ở đây. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Các từ khóa liên quan:

5 khẩu súng trường tốt nhất trong GTA Online

5 khẩu súng trường mạnh nhất trong GTA Online, Những khẩu súng trường tốt nhất trong GTA Online,