Top 5 súng trường mạnh nhất Call of Duty Mobile mùa 5

Meta mới của Call of Duty Mobile Season 5 dường như thiên về Súng trường tấn công hạng nặng có sức sát thương cao cho phép bạn hạ gục kẻ thù trong 3-4 phát bắn. Vậy đâu là những khẩu súng trường mạnh nhất trong Call of Duty Mobile Season 5? Hãy cùng thuthuat.taimienphi.vn đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Call of Duty Mobile Season 5 nó chính thức mở cửa với nhiều đổi mới thú vị, trong đó có sự thay đổi về các loại súng trường. Việc lựa chọn súng trường tấn công cũng có nhiều thay đổi khiến người chơi rất đắn đo, nhất là sau khi game có thêm nhiều loại vũ khí mới. Vậy súng trường nào mạnh nhất trong game Call of Duty Mobile Season 5? Nếu bạn cần tìm hiểu vấn đề này, hãy tham khảo ngay thủ thuật trên Top 5 súng trường mạnh nhất Call of Duty Mobile mùa 5 mà Game Tip.vn đã chia sẻ trong bài viết hôm nay!

5 cuộc gọi hàng đầu của nhiệm vụ di động mua 5

Link Tải Call Of Duty Mobile VN Mới Nhất

=> Link tải Call of Duty Mobile VN APK

=> Link tải Call of Duty Mobile VN cho iPhone

=> Link tải Call of Duty Mobile VN cho Android

1.ASM10

ASM10 là khẩu súng trường tấn công tốt nhất trong COD Mobile Season 5. Nó có sát thương và tốc độ bắn rất cao, khiến nó trở thành khẩu súng trường bắn 3 phát 1 mạnh nhất trong Call of Duty Mobile Season 5. bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trong cả chiến đấu tầm gần và tầm xa. Bạn cần đạt cấp độ 138 để mở khóa vũ khí này.

cuộc gọi của nhiệm vụ mua 5

Một số thông số đáng chú ý khác về ASM10:

– Sát thương: 60
– Tốc độ bắn: 55
– Độ chính xác: 51
– Phạm vi bắn: 55

Với súng trường ASM10, bạn có thể trang bị thêm các phụ kiện vũ khí như: Red Dot sight, FMJ, Foregrip, Fast mag. Vũ khí sẽ mạnh hơn nhiều.

2. HBRa3

Trong Call of Duty Mobile Season 4, HBRa3 từng được coi là khẩu súng trường tấn công tốt nhất, nhưng đối với Season 5, nó chỉ được xếp ở vị trí thứ hai. Tuy nhiên, HBRa3 vẫn được coi là vũ khí có hiệu suất đáng kinh ngạc và độ sát thương cao so với nhiều loại súng trường khác. . HBRa3 có độ giật thấp nên phù hợp để bắn tầm xa và bắn vào các mục tiêu xung quanh.

top 5 bài hát trueng tot Nhat call of duty mobile mua 5

Một số thông số đáng chú ý khác về HBRa3:

– Sát thương: 55
– Tốc độ bắn: 67
– Độ chính xác: 54
– Phạm vi: 47

Với súng lục HBRa3, bạn có thể trang bị thêm các phụ kiện như Red Dot sight, Quickdraw, Foregrip, Extended Mag… Cách chế tạo item này giúp bạn tăng sức mạnh đáng kể.

3. Man-O-War

Khẩu súng trường tấn công tốt thứ ba trong Call of Duty Mobile Season 5 mà bạn nên trang bị ngay là Man-O-War. Vũ khí này có thể được mở khóa khi bạn đạt đến Master 1 trong một trận đấu xếp hạng nhiều người chơi. Man-O-War là súng trường tấn công hạng nặng với sát thương cao nhất, tốc độ bắn tốt và độ chính xác rất cao. Man-O-War có độ giật vừa phải và bề ngang khá lớn nên không phù hợp với những phát bắn tầm xa mà là những phát bắn cự ly gần. Để mở khóa vũ khí này, bạn phải chơi Dream Crystal Draw.

cuộc gọi của nhiệm vụ cuộc gọi của nhiệm vụ mua 5

Một số thông số đáng chú ý khác về Man-O-War:

– Sát thương: 75
– Tốc độ bắn: 52
– Độ chính xác: 60
– Cơ động: 65
– Phạm vi bắn: 55

Về cách trang bị phụ kiện vũ khí, bạn nên xem qua các mục sau: như Red Dot Sight, Quickdraw, Foregrip, Extended Mag.

4.KN44

Xếp thứ 4 trong Call of Duty Mobile Season 5 Top Súng trường mạnh nhất, KN-44 có hiệu suất tốt, sát thương cao và độ chính xác cao, rất phù hợp trong meta Phần 5. Độ giật của vũ khí ở mức trung bình và khá dễ điều khiển, làm cho nó phù hợp để bắn tầm gần và tầm trung.

5 sao hàng đầu về nhiệm vụ

Một số thông số đáng chú ý khác về KN44

– Sát thương: 57
– Tốc độ bắn: 62
– Độ chính xác: 51
– Phạm vi chụp: 60

Các phụ kiện giúp tăng sức mạnh cho KN44 là Red Dot sight, FMJ, Foregrip, Extended Mag.

5.HVK-30

HVK-30 là vũ khí mới nhất trong COD Mobile Season 5, nhưng cũng không phải “dạng vừa đâu”. Khẩu súng trường tấn công này có tốc độ bắn tốt, sát thương cao và độ chính xác nên rất phù hợp với meta Mùa 5. Độ giật thấp của HVK-30 có thể được điều khiển khá dễ dàng bằng báng trước và vũ khí rất tốt. thích hợp cho các trận đấu bắn súng tầm trung. Bạn phải kiếm được 60 xu mỗi ngày để mở khóa HVK-30 trong trao đổi hàng ngày.

cuộc gọi di động của nhiệm vụ

Một số thông số đáng chú ý khác về HVK-30

– Thiệt hại: 53
– Tốc độ bắn: 67
– Độ chính xác: 54
– Cơ động: 65
– Phạm vi: 62

Với HVK-30, bạn cần bổ sung thêm các trang bị như: Red Dot sight, Quickdraw, Foregrip, Extended Mag.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra 5 vũ khí mạnh nhất trong Call of Duty Mobile Bấm vào đây để chọn vũ khí tốt nhất cho bạn

Các từ khóa liên quan:

cuộc gọi của điện thoại di động mua 5