Top 5 skin súng M4A1 mạnh nhất trong Free Fire

M4A1 là một trong những khẩu súng trường tấn công được sử dụng nhiều nhất trong trò chơi Battle Royale Free Fire, với đầy đủ các chỉ số và khả năng có thể được điều chỉnh với bất kỳ loại mod vũ khí nào. Trong bài viết này, Game Tip sẽ liệt kê 5 skin vũ khí M4A1 mạnh nhất trong Free Fire để bạn đọc cùng tham khảo.

Một trong những điểm thu hút người chơi Free Fire chính là hệ thống nhân vật và các lớp vũ khí, đặc biệt mỗi skin cung cấp cho vũ khí những chỉ số riêng biệt, dưới đây là top 5 Vỏ súng lục M4A1 mạnh hơn trong Bắn miễn phí mà người chơi cần biết nếu họ sử dụng M4A1.

Top 5 skin m4a1 nhanh nhất trên Free Fire

Vẻ ngoài đẹp nhất của súng trường tấn công Free Fire M4A1

Các skin vũ khí M4A1 mạnh nhất trong Free Fire

5. Dơi chết người M4A1
M4A1 Deadly Bat là skin tốt thứ 5 trong game Free Fire, với việc tăng sát thương và độ chính xác để đổi lại tầm bắn bị giảm một chút. Nói chung, M4A1 cần sát thương và đó là điểm yếu duy nhất của vũ khí này. Do đó, tất cả các skin tăng sát thương sẽ tự động được liệt kê.

Top 5 skin m4a1 nhanh nhất trong free fire 2

4. Tướng M4A1 Star
M4A1 Star General mang lại sát thương ++ và + tầm bắn, đây là những chỉ số mà vũ khí này thực sự cần thiết, với mức giảm tối thiểu là kích thước băng đạn (dung lượng thấp hơn). Tuy nhiên, da trông khá đẹp nhưng không thể đẹp bằng Red Griffin hay Scorching Sands.

Top 5 skin m4a1 nhanh nhất trong free fire 3

3. M4A1 Red Tap
Lý do Red Griffin chỉ đứng thứ 3 là M4A1 không thực sự cần phần thưởng chính xác, nếu đó là phần thưởng tốc độ bắn thì M4A1 Red Griffin sẽ là đội xuất sắc nhất. Đây có lẽ là khẩu súng lục M4A1 đẹp nhất trong game với hiệu ứng bắn liên tục xuyên suốt.

Top 5 skin m4a1 nhanh nhất trong free fire 4

2. Trận đại hồng thủy M4A1
Còn được gọi là Venom M4A1, Cataclysm là phiên bản tốt nhất của vũ khí M4A1 trong Free Fire, giúp tăng tốc độ bắn và sát thương, nhưng tầm bắn lại giảm đi một chút. Vũ khí M4A1 đã có tầm bắn xa nhất trong trò chơi Free Fire, vì vậy nó không có vấn đề gì nhiều. Cataclysm M4A1 được trang trí bằng các hoa văn màu xanh lá cây neon.

Top 5 skin m4a1 nhanh nhất trong free fire 5

1. Scorching Sands M4A1
M4A1 Scorching Sands có lẽ là skin M4 tốt nhất trong game Free Fire với những điểm tích cực về sát thương và tốc độ bắn. Mặc dù phần thưởng giống hệt như Cataclysm, nhưng Scorching Sands lại có điểm, điều này hoàn toàn không liên quan đến vũ khí.

Top 5 skin m4a1 nhanh nhất trong free fire 6

Bạn có muốn biết thêm về các bài viết liên quan đến Garena Free Fire của chúng tôi không? Hãy xem bài đăng này để biết thêm thông tin về nhân vật K của KSHMR và kỹ năng của DJ này trên Free Fire qua liên kết bên dưới.

Tham khảo: Kỹ năng K của nhân vật KSHMR trong Free Fire

Các từ khóa liên quan: