Top 5 skin súng AR ngon nhất Free Fire mọi thời đại

Giao diện vũ khí Free Fire đẹp mắt có thể không hiển thị các khả năng xoay, cấu rỉa và vung. Nhưng đó là cách người chơi thể hiện cá tính của mình trong tựa game bắn súng Battle Royale này.

Hiện tại, Free Fire đã và đang tiếp tục cập nhật nhiều skin vũ khí mới để chiều lòng người chơi. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 5 skin vũ khí AR đẹp và ngon nhất mà bạn có thể mua trong game. Hãy xem đó là những vũ khí hay ho nào.

1. AUG Booyah

Đây là một trong những vũ khí AR mạnh nhất ở thời điểm hiện tại trong Free Fire. Mặc dù chỉ có phạm vi X2 mặc định và không thể thay đổi nhưng AUG vẫn thể hiện được sức mạnh và tốc độ của mình trên chiến trường.

AUG Booyah là sự kết hợp giữa màu đỏ của máu, màu vàng của tia chớp và màu đen của bóng tối. Tỷ lệ sát thương của vũ khí này được tăng thêm 1 điểm. Kết hợp với độ chính xác cao hơn 2 điểm, AUG Booyah trở thành một con quái vật ở cự ly 400m.

AUG Booyah Strong Gun Skin Free Fire
AUG Booyah là một trong những skin vũ khí mạnh mẽ trong Free Fire

Điểm yếu duy nhất của loại vũ khí này là tốc độ thay đạn bị giảm đi 1 điểm. So với M4A1 Green Forest, tốc độ AUG rất hạn chế. Ngoài ra, M4A1 cũng có thể được gắn vào phụ kiện Scope X6 để tấn công mục tiêu trong phạm vi 500m.

2. Trận chiến Linh hồn Danh vọng

Dù chỉ sở hữu chế độ bắn một phát và súng máy 3 phát nhưng Famas không hề kém cạnh so với những người tiền nhiệm Groza, AUG, Scar, AK. Battle Soul Famas có giá 60 kim cương và có thể nhận được bằng cách tham gia Wheel of Fortune.

Famas nổi tiếng với tốc độ bắn nhanh và sử dụng gọn gàng tất cả các phụ kiện trong dòng vũ khí AR. Vũ khí này có màu đỏ rực, tượng trưng cho tinh thần chiến đấu bất diệt trong Free Fire Mobile.

Súng AR mạnh nhất Free Fire

Da có điểm thưởng tốc độ bắn cho phép bắn 30 viên đạn trong 3 giây. Một lợi thế cho tốc độ thay đạn và một bất lợi cho độ chính xác.

Bạn chỉ sử dụng Famas Soul of Battle cho các pha chiến đấu ở cự ly 300m trở xuống. Ở tầm xa hơn, bạn nên trang bị vũ khí SR hoặc SMR để tăng khả năng tấn công.

3. AK giáng sinh

Đây là món quà cực kỳ hấp dẫn dành cho game thủ bởi nó đã đưa AK trở thành huyền thoại bất tử. Tốc độ vũ khí không thay đổi, nhưng sát thương và độ chính xác được tăng lên đáng kể.

So với các skin như AK Blue Dragon và Pumpkin, Christmas AK có độ ổn định cao hơn. Chỉ có một điểm yếu là tốc độ tải lại chậm hơn, nhưng chỉ cần có một mag swap mở rộng là vấn đề này đã được khắc phục.

Siêu skin AK Christmas Free Fire

Bạn nên sử dụng Christmas AK cho các trận TDM, bởi vì anh ta rất nhanh và mạnh đến mức không thể ngăn cản. Mặt nạ này cũng có giá 60 viên kim cương, khi sử dụng sẽ có hiệu ứng bông tuyết bay rất đẹp.

4. Thần Sẹo Tình yêu

Đây là một đội rất phổ biến đối với người chơi, cho dù họ là người mới chơi game hay đã tham gia Free Fire Mobile từ lâu. Khẩu súng lục AR này có tốc độ bắn rất nhanh, độ giật ổn định và có rất nhiều phụ kiện đi kèm.

Scar God of Love có thể được so sánh với da của miệng, nó sẽ tốt hơn một chút về độ ổn định. Nhưng AK Ice Unicorn, Fire Unicorn và Golden Unicorn có sức công phá mạnh và giáp cực nhanh. Đây đều là những vũ khí Free Fire rất được người chơi yêu thích trong các trận đấu đơn.

Vết sẹo là Free Fire nhanh và mạnh mẽ

Scar Skin này phù hợp với những người chơi chưa quen với tốc độ bắn của các loại vũ khí dòng AR. Ổn định, dễ sử dụng và rẻ là những ưu điểm của Scar God of Love skin.

5. Bão nhiệt AK

Một trong những skin vũ khí AR phổ biến nhất với mức giá cực kỳ rẻ mà tất cả người chơi Free Fire đều mong muốn có được. Sức mạnh và tốc độ là những đặc quyền mang lại tên gọi cho khẩu súng lục tự động này.

Heat Storm AK mang đến cho đấu trường một sự đổi mới với kiểu dáng táo bạo nổi bật với các tông màu trắng, đỏ và xanh lam. Ở phần đuôi, vũ khí này sẽ cho đối thủ thấy sức mạnh bên trong bạn có thể tạo ra những cơn bão lớn như thế nào.

Skin AK Free Fire đẹp và rẻ

kết thúc

Trên đây là 5 skin vũ khí AR phổ biến nhất cho Free Fire mobile mọi thời đại. Gamecuoi.com sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều mẫu skin cực hot, mời quý độc giả chú ý đón xem. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn tại đấu trường FF 2020!