Top 5 Phụ Kiện Hỗ Trợ Chơi PUBG Mobile 2021

Với sự phát triển của game di động, người chơi có thể sử dụng các phụ kiện trong game để nắm quyền điều khiển và giành lợi thế trước những người chơi khác. Hiện nay, các game online trên di động đều có những phụ kiện đi kèm hỗ trợ rất thông minh và tiện lợi, hơn nữa lại rất phong phú và đa dạng, người chơi có thể thoải mái lựa chọn và sử dụng theo sở thích của mình. .

Một trong số đó chắc chắn là PUBG Mobile, tựa game này có thể sử dụng được với các thiết bị chơi game trên thị trường Việt Nam hiện nay, trong đó chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn top 5 phụ kiện PUBG mobile dễ chơi và phù hợp nhất.

1. Mobile Joystick Nano thế hệ thứ 4

pubg mobile 1 trò chơi mới nhất

Mobile Joystick thế hệ thứ 4 hiện là một phụ kiện điện thoại hỗ trợ chơi game phổ biến. Bộ điều khiển Mobile Joystick thế hệ thứ 4 được thiết kế bằng silicone tổng hợp, nhỏ và nhẹ, là dòng phù hợp nhất trong các phụ kiện game PUBG trên di động.

Sản phẩm này có lò xo xoắn đàn hồi siêu nhạy nhanh chóng trở lại hình dạng ban đầu để có độ chính xác cao hơn trong quá trình chơi game.

Các nút điều khiển của Mobile Joystick có đế cao su cực kỳ gắn kết được làm từ vật liệu đặc biệt. Dễ dàng cài đặt trên điện thoại, iPad và các thiết bị thông minh mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Không gây bám dính, không tạo vết xước và không để lại lớp dính trên bề mặt điện thoại.

Đồng thời, sản phẩm có thể dễ dàng giặt sạch và tái sử dụng nhiều lần.

2. Gamepad

trò chơi mới nhất của pubg mobile 2

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gamepad với nhiều mức giá khác nhau cho game thủ lựa chọn. Ngay cả những người chưa từng sử dụng bộ điều khiển trò chơi di động cũng có thể nhanh chóng làm quen với phụ kiện này.

Phần thiết kế của gamepad trên di động khá giống với gamepad của Xbox nên không quá khó để điều khiển, phần còn lại của gamepad sẽ giúp bạn không bị bắt và làm mù tầm nhìn của các đối thủ khác, khiến chúng không tấn công được bạn. một cách dễ dàng. . Chỉ cần kết nối và thiết lập một số thông số cơ bản là bạn có thể sử dụng gamepad trong PUBG Mobile hay các tựa game khác.

3. Bàn phím, chuột và đế cho máy

game pubg mobile 3 mới nhất

Đây là combo mà chỉ những người có điều kiện mới có, để bạn có thể điều khiển bằng bàn phím, nhắm bằng chuột và không bị che màn hình khi điều khiển bằng tay, bạn sẽ phải bỏ ra một gia tài, khá nhiều tiền. có một phụ kiện trông cạnh tranh hơn những người chơi sử dụng màn hình cảm ứng.

Tuy nhiên với cách kết hợp này nếu bị bắt bạn sẽ gặp rắc rối lớn, ACC PUBG Mobile của bạn có thể bị nhà phát hành đuổi thẳng tay nhưng không ảnh hưởng gì đến bạn khi chơi người khác. Tuy nhiên, đây vẫn là bộ phụ kiện được nhiều tay chơi có điều kiện lựa chọn. Để thiết lập phụ kiện của bạn để chơi game, bạn cần kết nối chuột và bàn phím với Dock Connector, sau đó kết nối điện thoại của bạn với Dock và điều khiển nó.

4. Baseus Red – Nút trò chơi chấm

trò chơi mới nhất của pubg mobile 4

Phụ kiện nút dành cho điện thoại chơi game hỗ trợ nhắm mục tiêu, phản chiếu và dành cho game thủ

Sản phẩm nút game Baseus Red-Dot có chức năng ngắm bắn, di chuyển và quan sát đối thủ. Và từ đó, tiêu diệt và hạ gục đối thủ một cách khéo léo bằng các thao tác linh hoạt và các kỹ năng giữa các ngón tay.

Được thiết kế với nút bấm bằng nhựa ABS vô cùng chắc chắn và nút bấm cò bằng kim loại dẻo rất dễ thao tác, dễ cầm nắm, không gây khó chịu hay đau tay khi chơi trong thời gian dài.

Các nút chơi game có thể tương thích với nhiều dòng điện thoại thông minh hiện nay như Samsung, Oppo, iPhone … với kích thước màn hình từ 6.5 inch trở xuống, nó là một phụ kiện tuyệt vời để chơi các game phổ biến như PUBG, giải đấu, v.v.

5. Tai nghe

game pubg mobile 5 mới nhất

Nó sẽ phát hiện chính xác những âm thanh nhỏ xung quanh bạn khi bạn sử dụng tai nghe thay vì loa của điện thoại, và nếu bạn có được tai nghe thì quá tốt để phối hợp tốt hơn với đồng đội của mình. Đặc biệt trong những trận đấu lớn, trận chung kết, đặc biệt là vòng cuối thì tốt nhất bạn nên có tai nghe.

Trên đây là một số phụ kiện giúp game PUBG Mobile linh hoạt và chính xác hơn trong việc tấn công đối thủ và ngắm bắn. Và nếu có thể, hãy mua một combo bao gồm bàn phím, chuột và chân đế. Nếu bạn không thể kiếm được một chiếc gamepad tốt, hãy thử kiếm các nút cao su của Joystick – một loại nút game bằng cao su đàn hồi, nhẹ và tiện lợi để mang đi bất cứ đâu.

Ngoài việc lựa chọn những phụ kiện chơi game phù hợp nhất, bạn cũng phải trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để chơi game. Để hỗ trợ việc sử dụng linh hoạt các kỹ năng cơ bản giúp việc “rong ruổi” từng tuyến đường trong PUBG một cách trơn tru và thuần thục, hãy thử sắm một trong những vật phẩm kể trên nhé!

Hy vọng thông tin này là hữu ích. gamecuoi Chỉ cần bạn biết cách trang bị những phụ kiện hỗ trợ chiến đấu sẽ giúp bạn có những trận chiến mãn nhãn