TOP 5 phần mềm giả lập tốt nhất để chơi PUBG Mobile VNG trên PC

0

[TOP 5 phần mềm giả lập tốt nhất để chơi PUBG Mobile VNG trên PC


TOP 5 phần mềm giả lập tốt nhất để chơi PUBG Mobile VNG trên PC

★★★★★★★

#1 Tencent Gaming Buddy: Với giả lập PUBG Mobile của Tencent thì bạn chẳng cần phải suy nghĩ gì cả mà chỉ việc tải về chơi. Phần mềm giả lập này đã được tối ưu về mặt trải nghiệm và sát với những gì PUBG làm được trên phiên bản PC. Người chơi sẽ không cần phải cài đặt nhiều thứ phức tạp khi lần đầu đăng nhập vào game nữa mà điều này đã được tự động làm sẵn. Tencent Gaming Buddy được đánh giá là phần mềm chơi PUBG Mobile tốt nhất hiện nay.
Link tải:

#2. Nox App Player: Được đánh giá là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay, được thiết kể tối giản và nhiều hiệu ứng đẹp, có thể quay màn hình ghi macro. Hạn chế của NOX Player là chạy ở phiên bản 5.1.1 và chưa được cập nhật thêm. Nhưng với độ ổn định và sự đa dạng thì đây cũng là phần mềm đáng sử dụng để chơi PUBG Mobile.
Link tải:

#3 bluestacks: Là một trong những phần mềm giả lập trên PC lâu đời nhất, BlueStacks đã nâng cấp lên phiên bản thứ 4 với rất nhiều cải tiến. BlueStack 4 còn hỗ trợ cả những tựa game bắn súng như PUBG một cách tối đa bằng cách nhấn nút F1 để sử dụng chế độ chơi game bắn súng. Sử dụng phiên bản hệ điều hành Android 7.1.2 mới hơn với nhiều công cụ quản lý tài nguyên tốt hơn, đem đến trải nghiệm sử dụng mượt mà hơn trước rất nhiều.

Ljnk Tải:

#4 LDplayer: Là một phần mềm giả lập khá nổi tiếng với nhiều tính năng hấp dẫn khi sử dụng. Không những vậy, nhiều chức năng vô cùng mới lạ mà các phiên bản giả lập khác không có như đồng bộ ứng dụng từ điện thoại, hỗ trợ ARM, ứng dụng x86, cài đặt cảm biến, Open GL,…
Link Tải:

#5 MENU: Là phần mềm giả lập cho Android nhanh nhất tính đến thời điểm hiện tại. MEMU có điểm đặc biệt đó là khả năng ứng biến tình huống xảy ra cực kỳ tốt. PUBG Mobile được lập trình sẵn một bộ cài đặt phím dành cho người chơi, bạn cũng có thể tùy chỉnh lại theo ý muốn.
link tải:

★★★★★★★
Chào mừng các bạn đã ghé thăm kênh PUBG MOBILE ! Mình là Hoàng Gamo
Kênh PUBG MOBILE của mình chuyên chơi game PlayerUnknown’s Battlegrounds trên Mobile và trên PC.
Rất mong được giao lưu cùng các bạn trên Pubg mobie và Pubg mobile PC.

Các bạn nhớ nhấn Like, Share và SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhât trên kênh PUBG MOBILE GAMO113 nhé.

★★★★★★★
Xem thêm các video tại link dưới:

1. Hướng dẫn cách chơi PUBG Mobile cho người mới chơi :
2. Cách chỉnh setting bắn như PRO :
3. Những pha sấy mù mắt của GAMO113:

★★★★★★★

Facebook:
Fanpage:
Donate:

★★★★★★★

If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (Djphuphuong@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (Djphuphuong@gmail.com) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^

★★★★★★★

© Bản quyền thuộc về GAMO113
© Copyright by GAMO113 Channel ☞ Do not Reup

#PUBG, #PUBGMOBILE, #GAMO113,

➪ Tags: #TOP #phần #mềm #giả #lập #tốt #nhất #để #chơi #PUBG #Mobile #VNG #trên

➪ Keyword: hướng dẫn chơi pubg mobile,gamo113,gamo,hoang gamo,pubg mobile,pubg mobile tencent,pubg mobile giả lập,pubg mobile gia lap,giả lập,giả lập android,giả lập pubg mobile,giả lập android trên máy tính,giả lập pubg mobile vng,tencent gaming buddy,nox app player,bluestacks,memu,leapdroid,TOP 5 phần mềm giả lập tốt nhất,phần mềm giả lập tốt nhất,phần mềm giả lập tốt nhất để chơi PUBG Mobile,giả lập tốt nhất,giả lập tốt nhất để chơi PUBG Mobile,giả lập tốt nhất để chơi PUBG Mobile VNG trên PC

Rate this post
Leave a comment