Top 5 mẹo chơi chế độ Clash Squad Free Fire OB29

Clash Squad là một trong những chế độ hay nhất từng được phát hành trong Garena Free Fire và với việc ra mắt phiên bản cập nhật OB29, chế độ Clash Squad cũng sẽ có những thay đổi so với phiên bản trước, lối chơi và chiến thuật để giành chiến thắng.

Mặc dù Battle Royale là chế độ chơi chính của Bắn miễn phí, Clash Squad cũng đã thu được một lượng fan kha khá theo thời gian. Trong chế độ này, 2 đội gồm 4 người chơi sẽ đối đầu với nhau trong một trận chiến 4vs4. Để giúp bạn chiến thắng, Game Tip cung cấp 5 mẹo và thủ thuật hàng đầu để giành chiến thắng trong chế độ Đội xung kích bắn tự do OB29.

5 trò chơi hàng đầu Make Clash Squad Free Fire Ob29

Cách chơi chế độ Clash Squad trong phiên bản Free Fire OB29 để giành chiến thắng

5 mẹo hàng đầu để chơi chế độ Clash Squad Free Fire OB29

1. Chọn nhân vật phù hợp
Trong OB29, việc có được nhân vật tốt nhất cho Clash Squad (CS) quan trọng hơn bao giờ hết. Garena đã đưa vào một số nhân vật khá hữu ích cho chế độ này, từ Xayne hùng mạnh với 80 HP hồi phục đến Dimitri, người cho phép đồng đội hồi sinh.

Tham khảo: 5 nhân vật sinh nhật lần thứ 4 mạnh mẽ nhất trong Free Fire OB29

5 trò chơi hàng đầu cho Clash Squad Free Fire Ob29 được hiểu rõ hơn

Các trận đấu CS thường được diễn ra trong một khu vực nhỏ có hàng rào của bản đồ, với người chơi sử dụng chiến thuật tấn công tốt hơn phòng thủ. Nhìn chung, tốt nhất bạn nên tập trung vào các kỹ năng hồi máu hoặc tấn công mạnh như Alok, A124, Jota …

2. Quyết tâm giành chiến thắng trong vòng đầu tiên
Vòng thi đầu tiên thực sự là một trong những yếu tố quan trọng quyết định người chiến thắng trong Free Fire Clash Squad OB29. Đây là hiệp duy nhất mà các cầu thủ của cả hai đội là đồng đều. Người chơi không có đủ tiền để mua vũ khí tốt và phải sử dụng những thứ như súng.

Bạn nên luyện tập các loại vũ khí này và đừng ngại sử dụng các kỹ năng của mình để đạt được lợi thế trong hiệp đầu tiên. Nếu thắng, cả đội sẽ nhận được nhiều tiền hơn để có vũ khí tốt hơn vào vòng sau.

3. Nhận một kết hợp vũ khí tốt
Người chơi phải có được sự kết hợp vũ khí phù hợp và điều chỉnh nó dựa trên nhu cầu của đội mình. Ví dụ, có hai khẩu súng ngắn là không tốt, nhưng mua một khẩu súng bắn tỉa khi đội của bạn đã có 2 tay súng bắn tỉa cũng không tốt.

Top 5 trò chơi chữa cháy miễn phí trong Clash Squad Ob29

Trong trường hợp này, người chơi nên nhận một khẩu AR như AN-94 hoặc FAMAS để cải thiện sức mạnh chiến đấu tầm trung đồng thời bảo vệ các tay súng bắn tỉa trong đội của họ. Toàn bộ nhóm nên phân nhánh và phân công các vai trò tương tự như một nhóm bình thường ở chế độ BR. Sử dụng vũ khí nâng cấp trong OB29 nâng cấp như Mag-7, Thompson UMP, MP5, M1014, …. là một ý kiến ​​hay.

4. Cố gắng không cung cấp hoặc thay đổi mạng
Chia sẻ mạng có vẻ tốt, nhưng bạn nên tránh làm điều đó nếu có thể. Giết ai đó và sau đó chết là không đáng, trừ khi bạn đang tiết kiệm tiền trong vòng này bằng cách sử dụng vũ khí răng cưa.

Tập trung vào việc giành chiến thắng trong từng trò chơi hơn là toàn bộ trò chơi vì nó sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực về mặt tinh thần. Chắc chắn đã có trường hợp các đội sau 3 trận lội ngược dòng. Trong Clash Squad OB29, rất dễ dàng để quay lại với khả năng mạnh mẽ của nhân vật của bạn.

5. Tận dụng sự phối hợp và giao tiếp
Điều này khá khó đạt được khi đấu với những người ngẫu nhiên trên Internet. Nếu bạn muốn thăng hạng trong Clash Squad, tốt hơn nên tìm một đội thay vì chơi một mình. Trong chế độ này, hầu hết người chơi đang lao vào… và để điều đó hoạt động, các đội cần phải ở gần và bao quát lẫn nhau.

top 5 game meo meo miễn phí của đội cứu hỏa ob29 4

Cố gắng sử dụng giao tiếp Mic nếu có thể, ngay cả khi đồng đội của bạn không thể phản hồi, họ có thể chọn làm theo hướng dẫn của bạn. Điều này được khuyến khích trong phiên bản Free Fire OB29 mới nhất, với các nhân vật mới có kỹ năng tập trung vào việc giúp đỡ đồng đội.

Bạn quan tâm đến nhiều bài viết liên quan đến Garena Free Fire của chúng tôi? Xem bài đăng này để biết thêm thông tin về Mẹo chơi ở chế độ Squad trong Free Fire để tránh chết sớm được nhiều người chơi sử dụng. Chúc bạn đọc game vui vẻ.

Các từ khóa liên quan:

5 mẹo hàng đầu để chơi chế độ Clash Squad Free Fire OB29

Mẹo để giành chiến thắng trong Free Fire Clash Squad OB29, Clash Squad Free Fire OB29 mode,