Top 5 game thẻ bài CCG đỉnh cao mà fan chiến thuật say mê khó dứt

Game bài CCG là một thể loại game khá khắt khe nhưng một khi đã yêu thích thì khó lòng dứt ra được, top 5 game dưới đây là những ví dụ điển hình.

giết kim

giết kim là một trò chơi chiến lược CCG được phát hành lần đầu tiên cho PC vào năm 2019. Kể từ đó, tựa game đã trở thành một tựa game có tầm ảnh hưởng lớn trong phân nhánh CCG roguelike. Nhiều trò chơi tương tự lấy cảm hứng từ trò chơi này đã được phát triển.

Người chơi Slay the Spire sẽ chiến đấu với quái vật bằng cách chơi bài. Càng vượt qua nhiều thử thách, bạn càng có nhiều thẻ trong tay. Người chơi đôi khi được cung cấp tùy chọn để chọn thẻ để thêm vào bộ bài. Khi đó, bạn phải tính toán để tìm ra những cách phối hợp hiệu quả tạo ra các động tác xoay.

5 trò chơi bài CCG hàng đầu mà người hâm mộ chiến thuật khó ngăn chặn

Ngoài việc thu thập các thẻ bài, người chơi còn phải thu thập các di vật mạnh mẽ, giúp tăng sức mạnh cho bộ bài của bạn thông qua các tương tác hỗ trợ. Mặc dù có những Di vật còn đắt hơn vàng, không thể mua được nhưng với sự hỗ trợ của chúng, bộ bài của bạn sẽ khiến các đối thủ khác phải dè chừng.

Tải xuống Slay the Spire cho Android – iOS – APK – Steam

Hearthstone: Heroes of Warcraft

Hearthstone: Heroes of Warcraft là một trò chơi được phát triển và phát hành bởi Blizzard, đã rất thành công ở thể loại game chiến thuật. Game lấy bối cảnh trong vũ trụ World of Warcraft, các thẻ bài trong game cũng dựa trên các nhân vật trong loạt game RTS và MMO đình đám của Blizzard.

5 trò chơi bài CCG hàng đầu mà người hâm mộ chiến thuật khó ngăn chặn

Hearthstone: Heroes of Warcraft có thiết kế trau chuốt và đẹp mắt hơn hầu hết các game cùng thể loại mà người chơi từng chơi trước đây. Người chơi sẽ xây dựng bộ bài của riêng mình và tham gia vào các thử thách và sự kiện mới liên tục được cập nhật. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thẻ bài chiến thuật hay nhất thì đây là lựa chọn đầu tiên.

Tải xuống Hearthstone: Heroes of Warcraft cho Android – iOS – APK

Phép thuật: Đấu trường Thu thập

Trò chơi thẻ bài nổi tiếng Magic: The Gathering được phát hành lần đầu tiên cho PC vào năm 2019. Phiên bản truy cập sớm vào ngày 28 tháng 1 cho Android có tên Phép thuật: Đấu trường Thu thập nó sẽ là phiên bản đầu tiên được phát hành trên thiết bị di động. Bản phát hành đầy đủ trên Android và iOS sẽ có sẵn vào cuối năm nay.

Phiên bản di động này sẽ bao gồm tất cả nội dung có trong phiên bản PC, cũng như bản mở rộng Kaldheim theo chủ đề Viking sắp tới. Hơn nữa, trò chơi cũng sẽ tương thích đa nền tảng, cho phép bạn chơi với người chơi PC hoặc ngược lại.

5 trò chơi bài CCG hàng đầu mà người hâm mộ chiến thuật khó ngăn cản 2

Gameplay cho Magic: Gathering Arena Mobile sẽ vẫn giống như phiên bản PC, với việc người chơi sử dụng các bộ bài để tạo ra năm màu mana riêng biệt. Sau đó, anh ta sử dụng những lá bài này để triệu hồi các sinh vật, sử dụng phép thuật và kích hoạt các khả năng đặc biệt. Bạn chiến đấu với những người chơi khác bằng cách sử dụng bộ bài đã chọn của bạn, với mục tiêu giảm tổng số mạng sống của họ xuống 0 trước khi họ có thể làm điều tương tự với bạn.

Trang chủ: https://magic.wizards.com/en/mtgarena

Có thể bạn muốn xem thêm: TOP 3 game HOT đang “càn quét” thị trường Việt Nam trong tháng 3

Ascension: Deck Building Game

Ascension: Deck Building Game (Ascension: Chronicle of the Godslayer) là game thẻ bài CCG đầu tiên được cấp phép chính thức cho iOS, game cũng có phiên bản PC và Android để nhiều người chơi dễ dàng tiếp cận.

Trong Ascension, người chơi có thể rút thẻ từ bộ bài bắt đầu và sử dụng sáu thẻ đặt ngẫu nhiên trên bàn. Bạn có thể bắt đầu thu thập các thẻ ngẫu nhiên trên bàn bằng cách tiêu rune và thêm chúng vào bộ bài của mình (tìm kiếm các phần thưởng như thẻ quái vật) sẽ mang lại cho bạn điểm chiến thắng để giúp bạn thăng hạng trong trò chơi.

5 trò chơi bài CCG hàng đầu mà người hâm mộ chiến thuật khó ngăn cản 3

Điều thú vị là mọi người chơi đều bắt đầu với một bộ bài yếu, và chỉ khi đưa ra quyết định và một chút may mắn thì bộ bài mới có thể đáng chơi. Chính vì vậy mà mỗi quyết định của bạn đều vô cùng quan trọng và mang tính quyết định.

Tải game Ascension: Deckbuilding cho Android – IOS – APK – Steam

cõi sao

cõi sao là một game thẻ bài CCG không theo hướng phát triển thông thường. Game chọn môi trường ngoài không gian và người chơi phải xây dựng một hạm đội tàu chiến từ những lá bài để đánh bại đối thủ của mình.

5 trò chơi bài CCG hàng đầu mà người hâm mộ chiến thuật khó ngăn cản 4

Star Realms cũng có các chế độ chơi chuyên sâu và nhiều người chơi mượt mà, hấp dẫn. Nếu ma thuật, kiếm và bùa chú không phải là sở thích của bạn hoặc bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng mới từ một thể loại chiến thuật khô khan, thì laser và tên lửa được giới thiệu ở đây là điều không cần bàn cãi.

Tải game Star Realms cho Android – iOS – APK – Steam