Top 5 game PC thế giới mở hay không cần card đồ họa

0

Nếu bạn đang muốn chơi game PC thế giới mở hoặc không cần card đồ họa để trải nghiệm trên máy tính cấu hình thấp của mình thì chắc chắn không thể bỏ qua top 5 tựa game mà Game Tip.vn giới thiệu dưới đây.

hầu hết các tiêu đề trò chơi thế giới Cả hai mở đều yêu cầu chất lượng đồ họa cao và tiêu tốn nhiều tài nguyên máy tính để chạy trơn tru. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một chiếc PC cấu hình thấp hoặc không có card đồ họa, thì vẫn có rất nhiều tựa game RPG thế giới mở cực kỳ hấp dẫn dành cho bạn.

Các trò chơi PC hay nhất trên thế giới

Danh sách game thế giới mở hay nhất dành cho PC

Top 5 game PC thế giới mở hay không có đồ họa

1. Fallout: New Vegas

Đứng đầu danh sách 5 game PC thế giới mở hay không có đồ họa là Fallout New Vegas, chỉ chiếm dung lượng chưa đến 10GB. Lấy bối cảnh thế giới sau thảm họa hạt nhân, người chơi sẽ hóa thân vào một nhân vật có tên Courier và bắt đầu hành trình trả thù đầy căng thẳng tại sa mạc Nevada.

trò chơi máy tính mới

Điểm hay nhất của Fallout New Vegas có lẽ là cốt truyện hấp dẫn và cách tạo dựng môi trường cực kỳ thú vị. Với quyền lựa chọn hệ thống băng đảng và câu chuyện mở ra trong game, mọi quyết định của người chơi trong quá trình làm nhiệm vụ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến số phận của nhân vật.

Để trải nghiệm Fallout New Vegas, bạn có thể tải về tại đây:

=> Liên kết tải xuống Fallout New Vegas

2. The Elder Scrolls V: Skyrim

Trong tất cả những game mà nhà sản xuất game Bethesda đã phát hành, có lẽ Elder Scrolls V: Skyrim là ấn tượng nhất. Cốt truyện của game xoay quanh nhân vật Dragonborn được giao nhiệm vụ đánh bại Rồng Alduin để giải cứu thế giới.

Trò chơi diễn ra ở Skyrim, vùng cực bắc của thế giới Tamriel, nơi được lấy cảm hứng từ vùng đất Bắc Âu xinh đẹp. Ngoài ra, một điểm ưu ái khác của game PC thế giới mở hay không đồ họa này là nó được thiết kế với rất nhiều kịch bản và nhiệm vụ cho người chơi.

Trò chơi PC không thể là thẻ vì những bông hoa.

Thế giới mở ở đây vô cùng rộng lớn, với nhiều vùng đất bí ẩn để bạn khám phá dần dần khi vượt qua các nhiệm vụ. Giống như phiên bản The Elder Scrolls trước đó, Skyrim cũng cho phép người chơi đi bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ muốn, đồng nghĩa với việc họ hoàn toàn có thể “bỏ qua” cốt truyện chính của game và khám phá những điều thú vị khác.

Hệ thống nhập vai trong Skyrim được xây dựng rất kỹ lưỡng, với 10 trận chiến và 18 khả năng cho người chơi lựa chọn. Các trận chiến trong trò chơi này dựa trên việc sử dụng vũ khí và phép thuật, và kỹ năng của người chơi cũng sẽ được cải thiện theo cấp độ sử dụng.

Tham gia trò chơi Elder Scrolls V bạn có thể tải về tại đây:

=> Liên kết tải xuống Elder Scrolls GIVEAWAY

3. Những linh hồn đen tối

Dark Souls là một trò chơi rất phổ biến trong thập kỷ trước do độ khó “không thể chấp nhận được” của nó. Chưa kể game không cung cấp hướng dẫn, người chơi chỉ được phát một loại vũ khí và sau đó phải chiến đấu không ngừng trong những trận chiến khốc liệt.

Hệ thống chiến đấu trong game có lẽ là điểm nổi bật nhất của game PC thế giới mở không cần card đồ họa, bởi mỗi đòn tấn công đều được thực hiện với cường độ nhanh và mạnh. Người chơi phải học cách sử dụng vũ khí, quan sát mọi bước di chuyển của kẻ thù và tấn công chính xác để giành chiến thắng trong trận đấu.

Trò chơi PC này không thể là một trò chơi bài vì những bông hoa.

Ngoài ra, hình ảnh trong Những tâm hồn đen tối nó cũng được thiết kế cẩn thận với mỗi vùng đất trong trò chơi có mối liên hệ nhất định với nhau. Với chế độ PvP và Co-op, người chơi có thể lựa chọn trở thành phản diện (tinh linh đỏ) để xâm chiếm các vùng đất khác, hoặc tham gia vào phe chính diện (tinh linh trắng) để giúp họ đánh quái vật.

Để trải nghiệm phiên bản Dark Souls Standard To Die, bạn có thể tải về tại đây:

=> Tải xuống Phiên bản Dark Souls chuẩn bị chết

4. Những chú chó đang ngủ

Sleeping Dogs là game nhập vai hành động lấy bối cảnh Hong Kong, khá giống với các game GTA (trộm đường phố) khác. Câu chuyện của Sleeping Dogs xoay quanh Wei Shen, một cảnh sát chìm xâm nhập vào một nơi gọi là Mặt Trời trên Yee Triad.

game pc hay

Trò chơi tập trung vào kỹ năng chiến đấu và bắn súng của Shen, với những màn cận chiến khốc liệt như Batman: Arkham Asylum. Người chơi có thể chiến đấu với đối thủ từ bất kỳ hướng nào bằng các hành động như tấn công, lấy và di chuyển. Có 3 loại điểm kinh nghiệm (XP) trong trò chơi, bao gồm Triad, Face và Police XP. Mỗi loại có một chức năng khác nhau, và điểm XP càng cao, người chơi càng có thể mở khóa nhiều tính năng và khả năng mới, chẳng hạn như lái xe hoặc tước vũ khí của đối thủ.

Để trải nghiệm Sleeping Dogs, bạn có thể tải về tại đây:

=> Liên kết tải xuống Chú chó đang ngủ

5. Borderlands

Borderlands là game bắn súng thuộc thể loại ARPG / FPS với bối cảnh miền viễn Tây kỳ ảo. Người chơi sẽ trở thành 1 trong 4 thợ săn có nhiệm vụ tìm kiếm kho báu mang tên Vault và khám phá thế giới Pandora. Với cơ chế loot đồ tương tự như Diablo, người chơi có thể tìm thấy nhiều loại vũ khí khác nhau nằm rải rác khắp Borderlands. Trong số đó, Cam là vũ khí lợi hại nhất.

trò chơi tốt

Tuy cốt truyện khá đơn giản nhưng hệ thống nhân vật trong Borderlands được xây dựng khá tỉ mỉ với 4 thợ săn, mỗi thợ săn có một hệ thống kỹ năng và khả năng riêng biệt khác nhau. Hoàn thành nhiệm vụ khiêu vũ sẽ giúp người chơi nhận được tiền thưởng và điểm kinh nghiệm, từ đó cải thiện các kỹ năng hiện có. Với cơ chế phối hợp chiến đấu, người chơi sẽ kết hợp với 3 người khác để chiến đấu và hoàn thành thử thách được giao.

Borderlands cũng là game PC thế giới mở hay không card đồ họa mới nhất được Game Tip.vn mang đến cho bạn.

Để chơi Borderlands bạn có thể tải về tại đây:

=> Liên kết tải xuống biên giới 3
=> Liên kết tải xuống vùng biên giới 2

https://game.tip.edu.vn/top-5-game-pc-the-gioi-mo-hay-khong-can-card-do-hoa-68969n
Hy vọng với Top 5 trò chơi thế giới mở cực kỳ hấp dẫn không cần Card đồ họa hay tốn quá nhiều tài nguyên máy tính mà Game Tip.vn vừa giới thiệu sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí thú vị.

Các từ khóa liên quan:

Top 5 game PC thế giới mở hay không có đồ họa

danh sách game thế giới mở hay, game thế giới mở hay nhất,

Rate this post
Leave a comment