Top 5 game PC FPS nhiều người chơi miễn phí năm 2022

0
Game bắn súng FPS luôn đứng đầu trong những thể loại game được yêu thích nhất hiện nay. Top 5 Game PC FPS nhiều người chơi miễn phí năm 2022 như Valorant, Apex Legends … sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê với thể loại game bắn súng cực kỳ thú vị này.

FPS (Trò chơi bắn súng ở góc nhìn thứ nhất) là một trong những thể loại game phổ biến nhất hiện nay, với hàng tấn tựa FPS được phát hành mỗi năm.

Các trò chơi FPS nhiều người chơi tốt nhất cho PC

Danh sách game FPS miễn phí hay cho PC

Vì cơ chế chiến đấu chính trong các game FPS là chiến đấu theo nhóm hoặc chiến đấu sinh tồn, ưu tiên chính của nhà sản xuất là thu hút càng nhiều người chơi càng tốt, đó là lý do tại sao hầu hết các game FPS đều miễn phí chơi. Nếu bạn yêu thích thể loại game bắn súng này thì đừng bỏ qua top 5 game FPS miễn phí dưới đây nhé.

5 trò chơi FPS nhiều người chơi miễn phí hàng đầu trên PC năm 2022

1. Valorant – game bắn súng chiến thuật cạnh tranh 5 chọi 5.

chất làm giá trị được Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất dành cho PC 2022 nhiều người chơi miễn phí được phát triển bởi Riot Games. Mặc dù nhân vật Valorant được thiết kế theo hình dáng một siêu anh hùng như Overwatch hay Team Fortress nhưng tựa game này lại có lối chơi chiến thuật tương tự như series Counter-Strike nổi tiếng.

Mỗi trận đấu trong Valorant được thiết kế theo thể thức 5v5, với 2 đội chơi, mỗi đội có những vũ khí và khả năng khác nhau. Kỹ năng trong game được chia thành 2 loại: kỹ năng thường và kỹ năng tối thượng.

Top 5 game FPS được nhiều người chơi nhất hiện nay

Mỗi người chơi sẽ nhận được một khẩu súng ngắn và có thể kiếm thêm tiền để mua các loại vũ khí khác trong hệ thống, tương tự như game Counter-Strike. Hệ thống vũ khí trong Valorant vô cùng đa dạng, bao gồm súng tiểu liên, súng lục, súng máy, súng trường, súng bắn tỉa.

Để chơi Valorant bạn có thể tải về tại đây:

=> Tải xuống chất làm giá trị cho PC tại đây.

2. Counter-Strike: Global Offensive – Game bắn súng góc nhìn thứ nhất CS GO

Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) là trò chơi thứ tư trong loạt Counter-Strike huyền thoại. Đã hơn mười năm kể từ khi CS: GO ra đời, nhưng thể loại trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất Truyền thống vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt. Gameplay của CS: GO khá đơn giản, bao gồm hai đội chơi với nhau bằng vũ khí.

Game FPS nhiều người chơi trên máy tính hay nhất năm 2022

Có tổng cộng 9 chế độ chiến đấu và nhiều dạng nhân vật khác nhau, nhưng thể loại truyền thống “ném bom” vẫn được người chơi yêu thích hơn cả. Trong chế độ này, người chơi sẽ hóa thân thành một biệt đội chống khủng bố có nhiệm vụ tìm cách gỡ bom do kẻ thù tạo ra. Sau một thời gian trả phí để chơi CS: GO, giờ đây người chơi đã có thể trải nghiệm trò chơi này hoàn toàn miễn phí.

Tham gia Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) cùng bạn bè bằng cách tải game tại đây:

=> Tải xuống cuộc tấn công chống lại cuộc tấn công toàn cầu đây.

3. Halo Infinite – Game bắn súng FPS miễn phí cho PC

vầng hào quang vô cực là cái tên cuối cùng trong danh sách Top 5 Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất dành cho PC nhiều người chơi miễn phí năm 2022 này. Trong trò chơi này, người chơi sẽ sử dụng nhiều loại vũ khí và phương tiện khác nhau để chiến đấu với nhau trong các chế độ chơi Halo truyền thống như tàn sát hoặc chiếm giữ lá cờ.

làm thế nào để tua lại trò chơi máy tính fps miễn phí 2022

Ngoài ra, còn có các chế độ chơi khác như 4v4 hay đấu đội với số lượng thành viên lớn. Ngoài ra, người chơi cũng có thể kích hoạt một khả năng đặc biệt trong một khoảng thời gian nhất định.

Bạn có thể tải và cài đặt Halo Infinite tại đây:

=> Liên kết tải xuống vầng hào quang vô cực Gần đây hơn

4. Apex Legends – Bắn súng FPS sinh tồn

huyền thoại đỉnh là một trong những game đối kháng sinh tồn mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Mặc dù thể loại game này đã dần trở nên bão hòa nhưng Apex Legends vẫn giữ vị trí quán quân trên các bảng xếp hạng game.

Trong tiêu đề Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất dành cho PC Phần chơi mạng miễn phí 2022 này, người chơi sẽ thành lập các biệt đội gồm 2 hoặc 3 thành viên, mỗi người có những khả năng đặc biệt khác nhau, để chiến đấu chống lại các đội khác trên bản đồ thế giới sinh tồn vô cùng rộng lớn.

danh sách trò chơi fps hay nhất cho máy tính

Điểm thú vị của game là các nhân vật đều có năng lực đặc biệt, nhưng lối chơi vẫn tập trung vào khả năng chính là bắn súng.

Để tham gia Apex Legends, bạn có thể tải về tại đây:

=> Tải xuống huyền thoại đỉnh đây.

5. Call of Duty: Warzone – Game FPS battle royale miễn phí cho PC

chiến trường là một trò chơi chiến đấu sinh tồn từ sê-ri Call of Duty, mang cơ chế chiến đấu độc đáo của sê-ri vào trận chiến BR căng thẳng. Game bao gồm 2 chế độ chính là Battle Royale (chiến đấu để sinh tồn) và Plunder (chiến đấu với số lượng lớn người chơi).

Các trò chơi FPS nhiều người chơi miễn phí tốt nhất cho PC

Thông thường, trong chế độ Plunder, có tổng cộng 150 người chơi trong vòng chiến đấu, trong khi ở phiên bản giới hạn con số này có thể lên đến 200 người chơi. Ngoài ra, một điểm đặc biệt của trò chơi này là Warzone có hệ thống tiền tệ trong game riêng, cho phép người chơi sử dụng nó để trao đổi vật phẩm và vũ khí.

Chơi Call of Duty: Warzone trên PC bằng cách tải xuống và cài đặt tại đây:

=> Liên kết tải xuống Call of Duty Warzone

https://game.tip.edu.vn/top-5-game-pc-fps-nhieu-nguoi-choi-mien-phi-nam-2022-68970n
Top 5 Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất dành cho PC Phần chơi mạng miễn phí năm 2022 mà Game Tip.vn đã giới thiệu trước đó, bạn đánh giá cao game hay đồ họa nào?

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.03 đánh giá)

Thứ hạng của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Trò chơi PC FPS nhiều người chơi miễn phí

trò chơi FPS miễn phí cho PC, trò chơi FPS miễn phí hay nhất cho PC,

Rate this post
Leave a comment