Top 5 game mobile từng nổi tiếng tại Việt Nam nay đã có bản lậu tràn lan

Các game di động phổ biến nhất được hỗ trợ bởi các ông lớn trong ngành, nhiều phiên bản lậu sẽ được tung ra, nhưng có vẻ như đó chỉ là giả thuyết!

MU Origin VN của NPH Hope

Nguồn MU VN là game mobile nhập vai trực tuyến được xây dựng và phát triển trên nền tảng Unity 3D tiên tiến kế thừa hầu hết các hệ thống tính năng đặc sắc từ phiên bản MU Online trên PC và tương thích với người dùng điện thoại. Chính vì vậy mà trước khi phát hành, game đã thu hút rất nhiều người chơi và là một trong những game mobile sở hữu số lượng máy chủ lớn.

Top 5 game mobile nổi tiếng một thời tại Việt Nam nay đã tràn lan các phiên bản hack 0

Tuy nhiên, càng phổ biến thì MU Origin VN cũng không tránh khỏi tình trạng nhiều phiên bản game private (hack game) xuất hiện trên thị trường. Điểm chung của những tựa game này là có hình dáng, lối chơi, nhiệm vụ và thậm chí là phiên bản cập nhật giống MU Origin nhưng tỷ lệ quy đổi thẻ nạp và mức VIP lại vô cùng ưu đãi cho người chơi. Nhưng cái gì cũng có giá của nó, khi chơi game lậu, game giả thì lợi ít mà hại rất nhiều, vì vậy người chơi cần hiểu rõ đâu là giá trị thực sự.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile VNG

võ lâm di động (VLTK Mobile) là sản phẩm game mobile tiếp nối thành công của dòng game ngôn tình, mang đến những cung bậc cảm xúc trọn vẹn từ 12 năm trước tưởng chừng đã quên. Sản phẩm tập trung vào lối chơi thuần RPG với hệ thống đánh quái thăng cấp cả trên bản đồ dã ngoại lẫn phó bản, cùng các tính năng quen thuộc như nâng cấp, chế tạo, thú cưỡi, luyện kỹ năng, chế tạo …

Top 5 game mobile nổi tiếng một thời tại Việt Nam nay có phiên bản hack tràn lan

Đặc biệt những tính năng đặc sắc của VLTK Kiếm Thế trên PC sẽ không bị mất đi trong VLTK mobile như hệ thống chiến trường Tống Kim, ngũ phẩm tương sinh, hệ thống thú cưỡi, lửa trại, săn boss, bạch thủ. hổ .road… Kể từ khi ra mắt, VLTK Mobile đã đạt được nhiều thành tích và kỷ lục đáng nể. Tuy nhiên, giữa năm 2017, nhiều phiên bản lậu không rõ nguồn gốc xuất hiện trên mạng với những tin đồn như tặng VIP miễn phí, nạp 1 nhận 1000 KNB. Vô tình điều này đã đặt ra 2 câu hỏi lớn cho NPH VNG, tại sao không xử lý những phiên bản không chính thống kia trong khi đơn vị đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý? Và tại sao một sản phẩm game lớn như VLTK Mobile lại bị rò rỉ một cách dễ dàng như vậy?

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile của NPH Gamota

gamote (HKGH Mobile) là sản phẩm có bản quyền chính thức của bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng của Hàn Quốc do Joy Pie Game phát triển và Gamota phân phối độc quyền tại Việt Nam. Trò chơi gợi lại ký ức tuổi thơ với việc Hàn Bảo Quân và Đàm Hoa Liên cưỡi ngựa xuyên Tây Nguyên tìm kiếm Hoa Long Đao, Phục Ma Hoa Linh Kiếm, Săn Hồn Năm Sao Cang, Chinh Phục Mặt Quỷ.

Có thể thấy HKGH Mobile đã tái hiện một cách chân thực những yếu tố đã có trong phiên bản PC client của trò chơi, sau đó tiến hành chỉnh sửa, thay đổi nguyên mẫu đồ họa và bổ sung thêm các tính năng mới cho phù hợp với nền tảng di động. Tuy nhiên, số phận trớ trêu là giữa năm 2018, một số server lậu của tựa game này bất ngờ xuất hiện trong làng game Việt. Tất nhiên, tương tự như cách kinh doanh của thế giới ngầm, rất nhiều trang bị và vật phẩm quý đã được trao tặng cho người chơi để thu hút thêm thành viên tham gia trò chơi. Điều này tiếp tục khiến các game thủ hoang mang khi không thể tìm ra lý do tại sao game bản quyền lại dễ bị hack đến vậy!

Lineage 2: NPH VTC Revolution Online

Lineage 2 Revolution Việt Nam vẫn kế thừa bối cảnh cũng như lối chơi nhập vai kinh điển từ dòng game Lineage trước đó. Tuy nhiên, nhờ áp dụng Unreal Engine 4 tân tiến, Lineage 2: Revolution cũng trở nên ấn tượng và vô cùng khác biệt so với các sản phẩm di động cùng thể loại khác trên thị trường. Ngoài nền đồ họa 3D đẹp mắt, lối chơi có nhịp độ nhanh và bạo lực của Lineage 2: Revolution cũng khiến bất cứ ai xem qua cũng phải khen ngợi.

Top 5 Game Mobile Từng Nổi Tiếng Tại Việt Nam Nay Đã Rampant 3 Phiên Bản Hack

Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn không thể thoát khỏi vòng xoáy đen tối nói trên khi mới đây vào tháng 10/2018, một máy chủ của Lineage 2 Revolution đã được hack Việt hóa, kích hoạt đầy đủ các tính năng và tung ra cho người dùng gói chiết khấu cực khủng. Qua đó có thể thấy ý kiến ​​cho rằng các sản phẩm game lớn của Hàn Quốc, Trung Quốc và do các nhà phát hành game lớn trong nước vận hành sẽ khó có được phiên bản lậu mà hầu như đó chỉ là lý thuyết của game thủ.

TS Online Mobile của NPH DzoGame

TS trực tuyến điện thoại di động cho thấy mọi thứ giống đến 99% so với phiên bản gốc trên PC, một lần nữa đưa người chơi phiêu lưu vào thế giới giả tưởng lấy bối cảnh thời Tam Quốc, liên quan đến cuộc chiến tranh của 3 nước Ngụy – Thục – Ngô. Vẫn giữ nguyên thiết kế trực quan, màu sắc đơn giản, thô kệch từ gần 10 năm trước nên tuy không hào nhoáng và nổi bật như những tựa game ngày nay nhưng thay vào đó là thứ mà chúng ta muốn tìm kiếm và chờ đợi bấy lâu nay từ TS Online. chính thức “biến mất” khỏi thị trường game Việt.

Top 5 Game Mobile Từng Nổi Tiếng Tại Việt Nam Nay Đã Rampant 4 Phiên Bản Hack

Được biết, vào khoảng quý 1 năm 2019, NPH DzoGame sẽ chính thức ra mắt phiên bản TS Online Mobile chính thức của NSX Đài Loan. Nhưng trong khi phiên bản này đang được chuẩn bị thì vào tháng 12/2018 đã xuất hiện một máy chủ hack có phiên bản Việt Nam, gần như đủ chức năng, thậm chí mở thẻ nạp, sẵn sàng mời mọi người cùng chơi. Từ đó, một câu hỏi mà các tín đồ TS Online muốn hỏi NPH DzoGame là tại sao một sản phẩm game thông thường lại chậm hơn phiên bản lậu? Và tại sao một tựa game chỉ mới xuất hiện ở thị trường nước ngoài vài tháng mà nay đã có máy chủ riêng tại Việt Nam? Chính vì vậy mà tôi hiểu rằng, giới làm game lậu đang ngày càng bành trướng thế lực trong làng game Việt khiến nhiều game thủ không thể phân biệt được đâu là thật, đâu là giả.