Top 5 game mobile Dragon Ball đáng chơi trong năm 2023

Bạn yêu thích Dragon Ball và muốn tìm một game di động để chơi? Sau đây sẽ là danh sách top 5 tựa game Dragon Ball mobile đang làm mưa làm gió người chơi Việt.

Tôi chắc rằng bạn cũng biết Dragon Ball luôn là cái tên được nhắc đến trong nhiều thập kỷ qua. Là tượng đài của ngành truyện tranh hay phim hoạt hình xứ sở mặt trời mọc, dưới bàn tay tài hoa của họa sĩ Akira Toriyama, ông đã viết nên những tạo hình quen thuộc của các nhân vật.

5 game Dragon Ball Mobile hay nhất bạn không muốn bỏ lỡ

Cho đến thời điểm hiện tại, sức nóng đó vẫn tiếp tục lan rộng trong cộng đồng và nhiều nhà sáng tạo game đã tận dụng cơ hội đó để phát triển nhiều game xoay quanh chủ đề này. Hãy cùng Gamecuoi điểm qua danh sách top 5 game Dragon Ball mobile đáng chơi nhất nhé.

1. Gọi Rồng trực tuyến

Đầu tiên mình muốn giới thiệu với các bạn trò chơi Call Dragon Online. Một trong những game có lối chơi tương tự như các game nhập vai cuộn cảnh phổ biến chẳng hạn là Ghost Online, Maple Story.

Top 5 game Dragon Ball 4 Mobile Game mới nhất

Hình ảnh của game được thiết kế dễ thương hơn một chút, có một số điểm tương đồng với Dragon Boy Online, một dự án Java của Việt Nam từng làm mưa làm gió làng game Việt.

5 game di động ngọc rồng hay nhất 12 game cuối cùng

Trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi hàng loạt nhân vật chính trong các chương truyện liên quan đến ba chủng tộc: Người Trái đất, cư dân của hành tinh Xayda và cư dân của hành tinh Namek. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật chiến đấu với những người chơi khác và nhận được nhiều phần thưởng.

Cách chơi rất quen thuộc, trong đó bạn sẽ sử dụng bộ kỹ năng để chiến đấu trong các câu chuyện và tham gia các hoạt động PvE, PvP. Điểm nổi bật của game là quá trình thăng cấp cho nhân vật thông qua các phó bản săn trùm, giai đoạn thi đấu PK để thể hiện bản lĩnh và kiếm về những phần thưởng xứng đáng.

2. Thần Long huyền thoại

Thần Long Huyền Thoại sẽ là game thứ hai trong danh sách đề xuất của tôi. Game thuộc thể loại chiến đấu đồng đội tổng hợp với đồ họa 3D. Nó mang đến một số lượng nhân vật khá lớn. Cung cấp các chương truyện để người chơi trải nghiệm và khám phá những bí mật về chủng tộc Xayda.

Điểm tích cực là mỗi trận chiến đều rất căng thẳng và chuyển động của nhân vật được cải tiến để giống với phiên bản hoạt hình.

top 5 game di động ngọc rồng hay nhất 5 game mới nhất

Vì vậy, bạn sẽ tìm thấy những âm thanh sống động và quen thuộc. Các kỹ năng sẽ rất đa dạng, cho phép bạn phối hợp để tạo ra chuỗi combo ảo trong game. Tùy vào tình hình trận đấu mà bạn sẽ đưa ra quyết định hợp lý cho đội của mình.

3. Chiến binh tối thượng

Chúng ta đã rất hào hứng với cái tên, The Ultimate Warrior sẽ chỉ đến thời điểm các nhân vật chính của Dragon Ball sẽ đạt đến đỉnh cao, trong giai đoạn thức tỉnh sức mạnh để đương đầu với những nguy hiểm mới.

Nói cách khác, bạn sẽ bắt đầu từ giai đoạn nhóm bạn của Goku đã trở nên mạnh mẽ, từ đây người chơi sẽ phải tìm cách nâng sức mạnh của các nhân vật lên mức tối đa.

Cốt truyện kéo dài đến cao trào như trận đại chiến với Xen Bát Hùng, hay cuộc chạm trán với Ma Bư Bệnh,… chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi lo lắng. Mang phong cách RPG chiến đấu kết hợp với màn hình dọc. Hệ thống nhân vật mô phỏng tỷ lệ của bản gốc. Dù không cần phải tương tác quá nhiều nhưng trò chơi vẫn tạo được sức hấp dẫn riêng khiến bạn không thể dừng lại.

banner db 2 trò chơi cuối cùng

Trò chơi sẽ đưa bạn qua nhiều chương của câu chuyện, bao gồm lật đổ, đánh trùm và chiến trường được chia thành nhiều tầng khác nhau để bạn có thể thoải mái kiểm tra sức mạnh của mình. Ngoài ra, trong quá trình chơi game bạn sẽ phải thu thập những nhân vật mới cho đội hình của mình.

Hãy tìm kiếm thiết bị huấn luyện để cải thiện sức mạnh của bạn và mở khóa những khả năng tối thượng thông qua đội siêu chiến binh 5 người mạnh mẽ của đội bạn.

4. Ngọc rồng: Lạc lối

Dragon Ball: Lost là một trò chơi chiến đấu thẻ tướng xoay quanh chủ đề nổi tiếng hiện nay là 7 viên ngọc rồng. Thay vì đi theo lối chơi RPG hay side-scrolling truyền thống, trò chơi sẽ đầu tư mạnh vào hệ thống tấn công Super Xayda và mức độ tiến hóa của trò chơi.

Top 5 game hay nhất cho điện thoại Dragon Ball 6 1 game mới nhất

Trò chơi sẽ cung cấp đầy đủ các nhân vật đặc trưng từ bộ truyện tranh gốc, bám sát tác phẩm gốc của Akira. Hiệu ứng tấn công và chiêu thức sẽ được mô phỏng hoàn toàn theo nguyên tác truyện tranh.

Top 5 Game Dragon Ball 9 Mobile Game Mới Nhất

Điểm thu hút tôi nhất là việc thu thập các cấp độ tiến hóa của Super Xayda và khả năng tối thượng của nhân vật. Người chơi sẽ phải chú ý phát triển chỉ số nhân vật để đảm bảo không có nhân vật nào trong game là vô dụng; Bạn phải nắm bắt chúng nếu muốn tiến xa hơn trong trò chơi.

5. Chiến binh không gian

Có lẽ đây là tựa game mới nhất trong danh sách trên liên quan đến nội dung Dragon Ball. Cosmic Warrior vừa ra mắt sau một ngày đã có hàng triệu lượt tải đứng đầu bảng xếp hạng CH Play.

5 game Dragon Ball hay nhất cho điện thoại di động 10 game mới nhất

Game lấy cơ chế nhập vai theo lượt làm điểm nhấn nên người chơi sẽ cảm thấy thích thú và dễ dàng làm quen ngay từ những phút đầu tiên. Hình ảnh đẹp mắt, chiêu thức hoành tráng và hệ thống tương phản thuộc tính hấp dẫn.

Chưa kể bạn sẽ làm quen với bộ biến đổi gen, một trong những tính năng được coi là thú vị so với các game Dragon Ball khác. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển phẩm chất tướng khi thi đấu ở các chế độ đấu trường.

Lời kết

Chúng tôi tin chắc rằng danh sách trên sẽ giúp bạn sớm tìm được trò chơi phù hợp để trải nghiệm ngay trên điện thoại của mình. Đối với những ai là fan cứng của Dragon Ball thì không thể bỏ lỡ. Và nếu bạn là người mới chưa từng xem bất kỳ phiên bản nào thì cũng đừng lo lắng, chỉ cần chọn một trò chơi trong danh sách trên để thử nghiệm.

Chắc chắn bạn sẽ thích thú muốn biết ngay, hi vọng bạn sẽ có trải nghiệm thú vị với danh sách game trên.

5/5 - (213 votes)