Top 5 game chơi theo nhóm trên điện thoại trong mùa dịch

Với top 5 game mobile đồng đội được thuthuat.taimienphi.vn gợi ý trong các bài viết như PUBG Mobile hay FREE FIRE… chắc chắn bạn sẽ có những giờ phút giải trí cùng gia đình và bạn bè trong đại dịch COVID-19.

Vào thời điểm mà cả thế giới đang cùng nhau chống lại dịch bệnh do Virus corona nguyên nhân (còn được gọi là đại dịch) COVID-19), hầu hết học sinh được nghỉ học, nhiều doanh nghiệp cho nhân viên làm việc tại nhà, nhiều điểm kinh doanh đóng cửa, người dân không được ra ngoài tụ tập nơi công cộng. Do đó, những lúc rảnh rỗi, những game di động miễn phí cho phép mọi người chơi trực tuyến cùng bạn bè cũng được quan tâm hơn bao giờ hết vì họ có thể chơi tại nhà để đảm bảo an toàn cho bản thân. Nếu bạn đang tìm kiếm những game mobile party hay nhất và hấp dẫn nhất trong mùa đại dịch này thì thuthuat.taimienphi.vn mời bạn tham khảo những tài liệu được chia sẻ dưới đây.

Các trò chơi hay nhất để chơi theo nhóm trên điện thoại di động

Tổng hợp các trò chơi Good Party trên điện thoại iPhone và Android

Top 5 trò chơi nhóm chơi trên điện thoại trong mùa dịch bệnh

1. PUBG MOBILE

PUBG MOBILE hiện đang đứng đầu trong top game nhóm trên điện thoại trong mùa hot nhất. Đây là kiệt tác mới của thể thao điện tử. Game PUBG MOBILE cung cấp cho người dùng nhiều chế độ chơi như: Classic, Hardcore, Team Death Match 4v4, Payload và nhiều chế độ khác, đồng thời đảm bảo người dùng có được trải nghiệm thực tế hơn khi chơi game chiến đấu trên di động. Bạn có thể nhảy dù trên 4 bản đồ khác nhau (Erangel, Miramar, Vikendi và Sanhok), cướp bóc và săn những người chơi khác trong trận chiến 100 người chơi cổ điển. Ở đây sự sống còn là chìa khóa và người cuối cùng còn sống sẽ là người chiến thắng.

trò chơi di động pubg

Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn đang ở cài đặt thấp thì việc chơi PUBG MOBILE sẽ khá khó khăn. Vì vậy để tải PUBG Mobile Lite về máy bạn chỉ cần dung lượng trống 600MB và RAM 1GB là có thể chơi mượt mà.

– Tải xuống PUBG di động dành cho iPhone đây
– Tải xuống PUBG Mobile dành cho Android đây

2. CHÁY MIỄN PHÍ

Free Fire là một trong những trò chơi di động phổ biến nhất với hơn 500 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play. So với đối thủ cũ PUBG Mobile, Garea Free Fire có thể thống trị ngành công nghiệp game di động do FREE FIRE có kích thước nhỏ hơn, đồ họa đẹp và trải nghiệm chơi game rất mượt mà. Trong Free Fire, một trò chơi kéo dài 10 phút và người chơi phải đối mặt với 49 người khác để tìm kiếm sự sống còn. Mục tiêu và cách chơi khá giống với PUBG Mobile, nhưng ở đây, người chiến thắng sẽ nhận được một Boyaah thay vì một bữa tối gà.

trò chơi garena free fire

– Tải xuống FIRE MIỄN PHÍ cho iPhone đây
– Tải xuống FIRE MIỄN PHÍ cho Android đây

3. GỌI NHIỆM VỤ

Đây là trò chơi do Tencent phát hành và nó đã đạt được thành công vang dội khi thu hút được 20 triệu người chơi chỉ trong hai ngày đầu ra mắt. Trò chơi CALL OF DUTY có ba chế độ: Battle Royale, 5v5 TDM và Zombies Survival. 5v5 TDM là một chế độ chơi phổ biến được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể chơi các chế độ nhiều người chơi PvP thú vị như đấu đội 5v5, chiến tuyến miễn phí cho tất cả, tìm kiếm và tiêu diệt, chiến đấu bắn tỉa và battle royale. Bạn có thể giao tiếp với bạn bè của mình trong khi chơi.

trò chơi garena free fire

– Tải xuống Cuộc gọi di động của nhiệm vụ cho iPhone đây
– Tải xuống Call of Duty di động dành cho Android đây

4. HUYỀN THOẠI DI ĐỘNG

Mobile Legends là một trò chơi đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi hấp dẫn với lượng người chơi toàn cầu khổng lồ. Nó mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game giống như các game MOBA trên máy tính phổ biến như LOL và Dota 2. Trong Mobile Legends, bạn cần chọn anh hùng yêu thích của mình và bắt đầu nhảy vào các trận chiến 5v5 khốc liệt. Người chơi có thể chiến đấu trong 3 làn đường để chiếm các tháp canh của đối phương.

trò chơi huyền thoại di động

– Tải xuống Mobile Legends dành cho iPhone đây
– Tải xuống huyền thoại di động cho android đây

5.CLASH ROYALE

Clash Royale là một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến miễn phí mà bạn có thể chơi trong đại dịch COVID-19. Đây là một siêu phẩm được tạo ra bởi những người sáng lập ra tựa game huyền thoại Clash of Clans. Tại đây, bạn phải thu thập và nâng cấp quân đội, phép thuật và thẻ phòng thủ của Clash of Clans để phá hủy các tháp canh của đối thủ và giành chiến thắng.

trò chơi clash royale

– Tải xuống Clash Royale dành cho iPhone đây
– Tải xuống Clash Royale dành cho Android đây

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các tựa sách ghép hình Một cách khác để luyện khả năng suy nghĩ và giết thời gian trong thời kỳ dịch bệnh này.

Các từ khóa liên quan:

Các trò chơi để chơi trong mùa dịch virus corona

trò chơi di động, trò chơi di động được chơi trong trận dịch COVID-19,