Top 5 đặc vụ VALORANT phổ biến nhất ở chế độ Premier

Những cái tên này cũng rất quen thuộc trong đấu trường xếp hạng VALORANT.

Premier là thử thách tiếp theo dành cho những người chơi VALORANT lành nghề và giàu kinh nghiệm để chinh phục. Hệ thống thi đấu đồng đội kéo dài cả mùa này bao gồm các trận đấu hàng tuần với 20 cấp độ kỹ năng cho mỗi khu vực. Các đội sẽ thi đấu với nhau để tích lũy đủ số điểm tham gia giải đấu vào cuối mùa giải.

trò chơi hàng đầu có giá trị cuối cùng

Khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm mở toàn cầu vào cuối tháng 5 năm 2023, hệ thống Premier mới đã nhận được phản hồi khá tích cực. Nhiều người chơi và streamer đã hợp tác và thi đấu mà không gặp bất kỳ vấn đề lớn nào.

Khi nói đến các đại lý được ưa thích, dữ liệu hiện tại không khác nhiều so với bảng xếp hạng, với một số gương mặt quen thuộc chiếm đầu bảng. Dưới đây là top 5 nhân vật được chọn nhiều nhất trong chế độ Premier, dựa trên dữ liệu từ Blitz.gg.

máy bay phản lực

Jett được chọn trong 25.781 trận ở Premier Global Open Beta và kiếm được 12,8%.

kết thúc trò chơi điện ảnh jett giật gân

Nó đặc biệt nổi bật giữa những người đấu tay đôi và người đại diện nói chung ở Premier League. Với khả năng lao vào không chiến, Jett gần như là cái tên phải có đối với bất kỳ đội bóng Premier nào muốn lọt vào vòng loại trực tiếp.

Ngoài khả năng tạo khoảng trống và tỏa sáng với lối chơi cá nhân, mới nhất của Jett cũng ít nhiều hỗ trợ kinh tế cho toàn đội. Đặc vụ nữ cũng có K/D trung bình cao thứ hai, chỉ sau Reyna.

Killjoy

Killjoy đã được chọn trong 23.870 trận đấu, chiếm tỷ lệ chọn là 11,8%.

344335 Trò chơi điện tử có giá trị Trò chơi cuối cùng Killjoy

Kể từ sau đợt nerf ồ ạt của Chamber làm thay đổi meta game, Killjoy đã nhanh chóng vươn lên khẳng định vai trò người bảo vệ hàng đầu. Từ việc cố định một vị trí để phòng thủ, bắt các chuyển hướng tấn công, dẫn đầu một điểm thu hồi điểm nóng hoặc kiểm soát khu vực bằng chiêu cuối, Killjoy có rất nhiều cách để gia tăng giá trị đáng kể cho bất kỳ người chơi nào, bất kỳ đội Premier nào.

điềm báo

Omen được chọn trong 20.790 trận đấu, đủ tốt để đạt tỷ lệ 10,3%.

viviane herzog valorant omen cs endgame
Ảnh: Viviane Herzog

Bộ kỹ năng cản trở tầm nhìn đơn giản mà hiệu quả của Omen là thứ mà những người chơi điều khiển yêu thích trong Premier. Đặc biệt, Paranoia có thể xuyên tường giúp thực hiện nhanh chóng các pha hạ gục đối phương ngay tại chỗ.

Ngoài ra, anh ta cũng sở hữu khả năng theo dõi cao nhất so với bất kỳ đặc vụ nào nói chung, không chỉ nhóm kiểm soát. Anh cũng là một trong số ít cầu thủ có trung bình hơn 8 pha kiến ​​tạo mỗi trận ở Premier League, cùng với Skye, KAY/O và Brimstone.

sova

Sova được chọn trong 17.061 trận đấu với tỷ lệ 8,5%.

trò chơi cuối cùng của chris gillett artblast sova cs

Khả năng thu thập thông tin bằng nhiều công cụ khác nhau của cung thủ tóc vàng rất quan trọng đối với bất kỳ đội Premier nào. Ngoài khả năng do thám, các mũi tên do thám và chiêu cuối của Rage Hunter cũng rất cần thiết trong các tình huống đặt sau Spike. Anh ấy là cầu thủ xuất phát duy nhất có ACS trung bình từ 200 trở lên trong số tất cả các cầu thủ Premier.

Người thân yêu

Skye được chọn trong 12.946 trận đấu với tỷ lệ 6,4%.

Valorant Skye KeyArt PR 2 Trò chơi mới nhất

Khi bạn cần thu thập thông tin và thực hiện các cuộc tấn công nhanh, ngắn, Skye là lựa chọn phù hợp. Ngoài ánh chớp hạn chế tầm nhìn của mình, cô ấy còn dễ dàng phát hiện vị trí của kẻ thù và hồi máu cho tất cả các đồng minh ở gần. Tất cả đều là những hành trang vô cùng quý giá đối với một đội bóng Premier theo trường phái nhanh – trật tự – nhanh.

Theo Dot Esports

5/5 - (467 votes)