Top 5 App nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 5/2022

0
Không có gì ngạc nhiên khi người chơi thường xuyên chi tiền để lấy kim cương trong Free Fire, loại tiền này cần thiết ở mọi giai đoạn của trò chơi Battle Royale, từ mua skin cho đến một số vật phẩm có thể trao đổi khác. . Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tài chính để thực hiện. Dưới đây là 5 ứng dụng tốt nhất để nhận Kim cương Free Fire vào tháng 5 năm 2022.

Một cách giải quyết cho những người không đủ tiền bỏ tiền thật ra mua vật phẩm ảo để thúc đẩy quá trình phát triển nhân vật là sử dụng 1 trong 5 Đơn đăng ký nhận Free Fire Diamonds miễn phí tháng 5/2022 thì đôi khi bạn chỉ cần trả lời câu hỏi hoặc tải các ứng dụng khác… rất đơn giản để kiếm KC miễn phí.

Top 5 ứng dụng free fire mien phi thang 5 2022

Mẹo để nhận Kim cương Free Fire miễn phí không giới hạn vào tháng 5 năm 2022

Ứng dụng tốt nhất để nhận Free Fire Diamonds miễn phí vào tháng 5 năm 2022

1. Phần thưởng cho ý kiến ​​của Google
Nhiều người chơi Free Fire trước đây đã dựa vào ứng dụng Google Phần thưởng cho ý kiến ​​để kiếm tiền cao cấp miễn phí trong trò chơi. Ứng dụng yêu cầu người dùng tải xuống và trả lời một số câu hỏi về bản thân để tạo hồ sơ và sau đó nhận một cuộc khảo sát. Người chơi có thể kiếm được tới 0,4 đô la dưới dạng Tín dụng trên Cửa hàng Play khi hoàn thành các cuộc khảo sát. Tuy không nhiều nhưng theo thời gian sẽ trở nên rất lớn.
– Link tải bản Android: Phần thưởng đánh giá của Google dành cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Phần thưởng đánh giá của Google dành cho iPhone

top 5 ứng dụng free fire mien phi thang 5 2022 2

2. Ứng dụng Booyah
Booyah đã trở thành một điểm nóng cho người chơi Free Fire từ khắp nơi trên thế giới. Về cơ bản, đây là một nền tảng chia sẻ video do Garena tạo ra, qua đó người dùng có thể xem video về các trò chơi yêu thích của họ trên nền tảng này. Ngoài ra, Booyah còn tổ chức một loạt các sự kiện để người chơi có thể kiếm được nhiều phần thưởng thông qua các vật phẩm loot. Nó thường liên quan đến việc xem video trong một khoảng thời gian cụ thể và người xem có thể nhận được KC, skin, vũ khí…, v.v.

Tham khảo: Cách loot đồ trong BOOYAH Live Free Fire

top 5 ứng dụng free fire mien phi thang 5 2022 3

3. SB trả lời

SB Answers là phiên bản di động của trang web GPT Swagbucks phổ biến mà nhiều game thủ có thể đã sử dụng trước đây. Tuy nhiên, không giống như trang web, SB Answers chỉ giới hạn trong các cuộc khảo sát mà người dùng có thể hoàn thành để kiếm điểm SB cho những nỗ lực của họ. Sau đó, người dùng sẽ có thể đổi SB để lấy một số phần thưởng, thường bao gồm phiếu giảm giá cho một số cửa hàng thương mại điện tử nhất định. Tuy nhiên, giải thưởng sẽ khác nhau tùy theo khu vực.
– Link tải bản Android: Câu trả lời SB cho Android
– Link tải phiên bản iOS: SB Answers cho iPhone

top 5 ứng dụng free fire mien phi thang 5 2022 4

4. Thanh toán khảo sát
Poll Pay là một trong nhiều ứng dụng GPT phổ biến hiện có trên thiết bị di động. Ngoài việc có hơn 5 triệu lượt cài đặt, nó còn nhận được đánh giá tích cực với 4,4 sao trên Cửa hàng Google Play, điều này cho thấy mức độ phổ biến của nó đối với khán giả.

Về cơ bản, ứng dụng Poll Pay này cho phép người chơi tham gia vào một loạt các cuộc khảo sát và thăm dò ý kiến. Sau đó, họ có thể đủ điều kiện để giành các giải thưởng như phiếu thưởng Google Play, tiền mặt PayPal… Số tiền tương tự có thể được sử dụng để mua KC trên Free Fire.
– Link tải bản Android: Khảo sát có trả tiền cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Khảo sát có trả tiền cho iPhone

5. Phần thưởng dễ dàng
Cái tên Easy Rewards là ứng dụng cuối cùng trong danh sách này và nó sẽ hoạt động tương đối giống với nhiều ứng dụng khác. Theo đó, người dùng sẽ cần tham gia các nhiệm vụ như khảo sát, xem clip, tải ứng dụng và thực hiện các giao dịch khác để nhận được một số xu trong ứng dụng. Phần thưởng dễ dàng có thể được đổi lấy hơn 160 phần thưởng. Tuy nhiên, giải thưởng sẽ khác nhau tùy theo quốc gia, với thẻ quà tặng Amazon, tiền mặt PayPal và các tùy chọn khác có sẵn.
– Link tải bản Android: Phần thưởng dễ dàng cho Android

https://game.tip.edu.vn/top-5-app-nhan-kim-cuong-free-fire-mien-phi-thang-5-2022-69877n
Garena có nhiều trang phục, skin vũ khí và nhiều vật phẩm khác mà người chơi có thể mua từ Cửa hàng bằng kim cương trong trò chơi. Sau đây Game Tip liệt kê top 5 ứng dụng nhận Kim cương Free Fire tháng 5/2022 được người chơi sử dụng nhiều nhất hiện nay, phương pháp nhận Kim cương Free Fire hiệu quả.

Các từ khóa liên quan:

Top 5 ứng dụng nhận Kim cương Free Fire tháng 5/2022

5 ứng dụng hàng đầu để kiếm KC Free Fire miễn phí vào tháng 5 năm 2022, Mẹo chơi Free Fire và nhận kim cương miễn phí vào tháng 5 năm 2022,

Rate this post
Leave a comment