Top 4 Game Chibi Mobile game thủ Việt mong đợi nhất tháng 7 này

Đây là những game đang cực “hot” tại các thị trường quốc tế như Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản… với chất lượng đồ họa tiên tiến nhất, thu hút hàng nghìn người chơi quan tâm.

Nửa đầu năm 2016 chứng kiến ​​sự trỗi dậy của game Chibi dành cho smartphone sau sự phát triển mạnh mẽ của trào lưu đấu kiếm và game cổ điển. Đây là thời điểm game thủ bắt đầu chạy theo xu hướng với các nước trong khu vực, họ yêu thích những game có chất lượng cao về đồ họa và lối chơi, đặc biệt là dòng sản phẩm game Chibi luôn được ưa chuộng. . Cùng đến với top 4 tựa game Chibi đang “gây sốt” và được cộng đồng game thủ Việt chờ đợi trong tháng 7 này.

1. Titan Master

Top 4 Game Chibi Mobile được Game Thủ Việt Mong chờ nhất ngày 0/7 này

Được phát triển tại thị trường Hàn Quốc bởi SNOWFALL Games và được xuất bản bởi Smile Gate, Master Of Titan được lấy cảm hứng từ phong cách hành động 3D “RPG animation”. Tựa game online mới này hứa hẹn sẽ đưa người chơi đến với câu chuyện cổ tích huyền diệu về một vương quốc bị sức mạnh của các vị thần phong ấn, không thể hợp nhất, gây ra cảnh hỗn loạn tại đây rồi dần dần chìm xuống vực sâu. Giờ đây, để cứu vương quốc và lấy lại sức mạnh đã mất, người chơi sẽ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu tuyệt vời.

Clip chơi trò chơi Master Of Titan

Tham gia vào Master Of Titan, người chơi sẽ nhập vai vào một trong hai nhân vật chính để chiến đấu với những thế lực ma quái hay quái vật quái dị. Hai nhân vật trong game là Bella thuần thục sử dụng kiếm và rìu để tiêu diệt kẻ thù, người còn lại là VietA sở hữu sức mạnh vô song, độ trâu bò. Ngoài ra, Smile Gate còn giới thiệu thêm 5 con khổng lồ với tác dụng tăng sức mạnh và hỗ trợ cho nhân vật chính vô cùng hữu ích.

Trang chủ: Bấm vào đây

2. Ước mơ của những anh hùng

Top 4 Game Chibi Mobile được game thủ Việt săn đón nhất vào ngày 1/7 này

Hiện tại, Mộng Anh Hùng, một trong những game chibi ăn khách nhất tại thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc, đã chính thức được mua về Việt Nam với tên gọi Mộng Anh Hùng. Đây là sản phẩm game nhập vai chiến thuật kết hợp nhiều tính năng Card Battle được người chơi yêu thích. Điểm nổi bật của Mộng Anh Hùng so với các đối thủ khác chính là nền tảng đồ họa tiên tiến Unity 5 Pro mang đến những trải nghiệm tuyệt đẹp và sống động cho game thủ.

Trải nghiệm đồ họa đẹp mắt trong Dream Hero

Không chỉ gây chú ý về đồ họa, Mộng Anh Hùng còn rất biết cách “nịnh” cộng đồng game thủ Việt bằng thiết kế trang phục áo dài truyền thống khi game chưa ra mắt. Động thái này nhận được nhiều lời khen ngợi của các cầu thủ Việt Nam. Ngoài vẻ đẹp bên ngoài, Mộng Anh Hùng còn có nhiều tính năng chiến thuật thu hút người chơi, như vận mệnh, bản đồ kỹ năng, hệ thống tướng khắc chế lẫn nhau … Game dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 7 năm nay.

Fan Page: fb.com/monganhhung3D

3. Cõi huyền bí

Top 4 Game Chibi Mobile được game thủ Việt săn đón vào ngày 2/7 này

Đáp lại sự mong đợi của cộng đồng game thủ toàn cầu, Netmarble đã chính thức giới thiệu game thủ mới làm quen với di động đầu tiên của mình: Mystic Kingdom. Được biết, Mystic Kingdom là game mobile RPG kết hợp lối chơi của dòng game chiến thuật không quá mới lạ nhưng dưới bàn tay “phù phép” của gã khổng lồ xứ Hàn, chắc chắn người chơi sẽ được thưởng thức những nét độc đáo.

Đoạn giới thiệu về Vương quốc huyền bí

Mystic Kingdom được giới chuyên môn đánh giá là bom tấn thuộc thể loại RPG kết hợp chiến thuật theo lượt vô cùng hấp dẫn, được đầu tư khá công phu và kỹ lưỡng từ Netmarble, với số lượng nhân vật anh hùng lên đến 50 người. Cùng lối chơi ma trận đánh theo lượt 5 × 5 hấp dẫn với hệ thống kỹ năng chiến thuật phong phú, hứa hẹn sẽ dành nhiều thời gian đầu tư cho người chơi.

Trang chủ: Bấm vào đây

4. Người đoạt huy chương bậc thầy

Top 4 Game Chibi Mobile được Game Thủ Việt Mong chờ nhất ngày 3/7 này

Mới đây, Nexon đã mở cửa rộng rãi tựa game Medal Masters mới được phát hành tại các khu vực như Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Đài Loan và 15 quốc gia khác trên thế giới. OMG này còn được tích hợp 15 ngôn ngữ giúp người chơi tìm hiểu cốt truyện và lối chơi dễ dàng hơn, trong đó có cả tiếng Việt.

Đoạn giới thiệu về Medal Masters

Tương tự như các game Card Battle, game giải trí Medal Masters RPG có hệ thống điều khiển rất đơn giản và tiện lợi, người chơi chỉ cần thao tác bằng một tay chạm vào màn hình cảm ứng là có thể chiến đấu và thả ga. Các bước di chuyển và combo ấn tượng.

Tuy chỉ là đồ họa 2D nhưng các sân khấu, nhân vật và hiệu ứng kỹ năng đều được thiết kế tỉ mỉ, đẹp mắt và chân thực. Không chỉ vậy, cốt truyện sâu sắc và hơn hết là hàng loạt nhiệm vụ thử thách chắc chắn sẽ hớp hồn bất cứ game thủ nào thử qua.

Fanpage: fb.com/MedalMasters

Sợi tổng hợp