Top 3 game giống Free Fire chơi offline

Top 3 game Free Fire chơi offline mà Game Tip.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn những game Battle Royale mang lại trải nghiệm tương tự như Free Fire, nhưng tuyệt vời nhất là bạn có thể tham gia những game đời thường và chết chóc. chiến đấu mà không cần kết nối internet.

Giành chiến thắng trong Free Fire là một trong những game bắn súng sinh tồn nổi tiếng nhất trên nền tảng di động. Trong khi nhiều game thủ có thể thoải mái thưởng thức trò chơi trên điện thoại thông minh của mình thì một số khác lại gặp phải vấn đề về kết nối mạng. Điều đó khiến họ khó có thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn.

nhưng tôi chơi ngoại tuyến như lửa miễn phí

Các trò chơi hay nhất như Free Fire

Tin vui là bạn vẫn có thể tham gia các trận chiến do-hay-chết giống Free Fire mà không cần kết nối internet với top 3 game offline như Free Fire sau đây. Hãy nhớ rằng không có tùy chọn nào trong số này thực sự có thể thay thế Free Fire, nhưng bạn vẫn có thể thỏa mãn đam mê chiến đấu một chút trong những lúc mạng internet gặp sự cố hoặc ở những nơi không có kết nối mạng.

Top 3 game offline như Free Fire đáng chơi nhất

1. Nhiệm vụ Sinh tồn Chiến trường Biệt kích của Quân đội Hoa Kỳ

3 trò chơi chữa cháy ngoại tuyến miễn phí hàng đầu

Nhảy dù xuống chiến trường rộng lớn theo phong cách Thế chiến II, thu thập vũ khí và thiết bị, sau đó tìm kiếm và tiêu diệt kẻ thù của bạn khi bạn bảo vệ mạng sống của mình đến cùng. US Army Commando Battleground Survival Mission là một trong những game Battle Royale offline hay nhất cho di động mà bạn không nên bỏ qua. Trò chơi cung cấp nhiều loại vũ khí để người chơi sử dụng trên chiến trường và trong các nhiệm vụ chiến đấu khốc liệt. US Army Commando Battleground Survival Mission hiện đã được tải xuống hơn 10 triệu lần trên Google Play Store.

=> Link tải Battlegrounds WW2 US Army Commando Survival cho Android

2. Sẹo rơi

Top 3 trò chơi Free Fire ngoại tuyến 2

ScarFall được phát triển bởi XQUAD Games Team và cung cấp cả chế độ ngoại tuyến và trực tuyến. Cũng giống như Free Fire, mục tiêu chính của người chơi trong game là trở thành người sống sót duy nhất sau cuộc chiến khốc liệt tại một chiến trường nguy hiểm. Bạn có thể chiến đấu như một tinh linh đơn độc hoặc lập nhóm với 4 người chơi với chế độ tổ đội 4v4 hấp dẫn. Scarfall cung cấp lối chơi TPS và FPS, với các phương tiện hiện đại để bạn di chuyển nhanh chóng và đến đích cuối cùng trong một vòng tròn thu nhỏ. Trò chơi hiện có hơn 1 triệu lượt tải xuống từ Cửa hàng Google Play.

=> Liên kết tải ScarFall cho Android

=> Link tải ScarFall cho iPhone

3. Loot Shooter

Top 3 trò chơi Free Fire ngoại tuyến 3

Cũng giống như ScarFall, Swag Shooter cũng hỗ trợ các chế độ chơi offline và online. Với chế độ offline, game vẫn mang đến trải nghiệm FPS hấp dẫn mà không cần kết nối mạng. Tại đây bạn sẽ tham gia cuộc phiêu lưu hành động chiến tranh hiện đại tại vùng đất vô vọng trong trò chơi battle royale hoành tráng. Trò chơi cung cấp nhiều loại vũ khí và nhân vật với những khả năng khác nhau cho bạn lựa chọn tùy theo phong cách chơi của mình. Trò chơi đã được tải xuống hơn 1 triệu lần từ Cửa hàng Google Play.

=> Link tải Swag Shooter cho Android

Do đó, không có kết nối Internet không có nghĩa là bạn không thể trải qua những trận chiến sinh tử như trong Free Fire. Với 3 trò chơi trên, bạn có thể nhảy ngay vào chiến trường và dần dần đạt được mục tiêu trở thành người sống sót cuối cùng.

Các từ khóa liên quan:

3 trò chơi chữa cháy ngoại tuyến miễn phí hàng đầu

các trò chơi như Free Fire, các trò chơi hay nhất như Free Fire để chơi ngoại tuyến,