Top 3 game Battle Royale miễn phí hay như PUBG Mobile dưới 1GB

Không thể phủ nhận PUBG Mobile hấp dẫn và hay, nhưng ngoài trò chơi này, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều lựa chọn với lối chơi xuất sắc không kém, cũng phù hợp với những chiếc smartphone có dung lượng bộ nhớ khiêm tốn. Và đây là 3 game Battle Royale miễn phí hàng đầu như PUBG Mobile dưới 1GB.

PUBG di động là một trong những cái tên nổi bật nhất trong làng game battle royale. Trò chơi có đồ họa chất lượng cao và cung cấp nội dung cực kỳ hấp dẫn. Người chơi có thể tận hưởng trải nghiệm bắn súng sinh tồn hoành tráng và lựa chọn nhiều loại vũ khí khác như súng lục hay súng bắn tỉa để “ăn gà” trong trận chiến chết chóc.

trò chơi battle royale hay nhất trên di động pubg với 1gb

Trò chơi Battle Royale hay nhất như PUBG Mobile dưới 1GB

Tuy nhiên, trò chơi chỉ chạy mượt mà trên các thiết bị cấu hình cao và cũng chiếm nhiều dung lượng lưu trữ trên smartphone. Vậy có game BR nào hay hơn nhưng nhẹ hơn PUBG Mobile không? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời thỏa đáng trong bài viết này.

Top 3 game Battle Royale miễn phí tốt như PUBG Mobile dưới 1GB

1. Bắn miễn phí

Nhắc đến game bắn súng sinh tồn ăn khách trên nền tảng di động thì không thể thiếu cái tên Garena Free Fire. Trò chơi đã trở nên cực kỳ phổ biến và có hơn 500 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play. Điều quan trọng là Free Fire có thể chạy mượt mà trên các dòng điện thoại tầm trung.

trò chơi di động pubg hay nhất với 1gb

Người chơi có thể trải nghiệm nhiều chế độ và khám phá nhiều bản đồ trong game. Hơn nữa, Free Fire cũng đã trở thành một nguồn sáng tạo nội dung chính. Người chơi có thể xây dựng sự nghiệp như một game thủ trong làng thể thao điện tử với trò chơi này. Đây được coi là một trong những đối thủ mạnh nhất của PUBG Mobile trong thể loại Battle Royale, với lối chơi hấp dẫn, dàn nhân vật có khả năng đặc biệt và được cập nhật thường xuyên.

Liên kết tải xuống Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

2.Badlanders

Một trong những tựa game hấp dẫn nhất trong dòng Battle Royale dành cho những người yêu thích thể loại game hành động là Badlanders. Người chơi có thể nắm bắt cơ chế nhắm mục tiêu của trò chơi một cách nhanh chóng và dễ dàng để tiêu diệt các mục tiêu trên chiến trường.

Top 3 trò chơi Battle Royale miễn phí như Pubg Mobile với 1GB

Có tổng cộng 25 người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo và để giành chiến thắng, họ cần thu thập vũ khí và tiêu diệt đối thủ. Trong Badlanders, người chơi có thể bán các vật phẩm thu được từ trận chiến trên thị trường để có vũ khí tốt hơn và các vật phẩm khác, tất cả để trở thành người sống sót cuối cùng trong bất kỳ trận chiến nào.

Link tải Badlanders mới nhất:

=> Liên kết tải xuống Badlanders Android

=> Link tải Badlanders cho iPhone

3. Sẹo rơi

Trò chơi thứ ba trong danh sách những trò chơi có lối chơi tương tự như PUBG Mobile là ScarFall. Trong game, bạn có thể trang bị cho mình nhiều loại vũ khí để đối mặt với kẻ thù trên chiến trường và trở thành người chiến thắng.

trò chơi battle royale battle royale với phiên bản di động 1gb

ScarFall có nhiều chế độ như Team Deathmatch, Solo Deathmatch hay Survival. Cơ chế ngắm và bắn của trò chơi cũng rất xuất sắc. Tất cả đều khẳng định sẽ cung cấp cho người chơi trải nghiệm chiến đấu thú vị và giải trí đáng nhớ.

Link tải ScarFall mới nhất:

=> Liên kết tải ScarFall cho Android

=> Link tải ScarFall cho iPhone

3 tựa game BR được Game Tip.vn giới thiệu hầu hết đều có những tính năng độc đáo và lối chơi tương tự như những gì bạn trải nghiệm trong PUBG Mobile. Điều đặc biệt là bạn không cần thiết bị có cấu hình cao vẫn có thể tải và chơi các game này.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
(4.03 đánh giá)

Thứ hạng của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Các trò chơi Battle Royale hay nhất như PUBG Mobile với 1GB

game bắn súng sinh tồn như PUBG Mobile, game như PUBG Mobile dưới 1 GB cho điện thoại,