Top 3 combo súng mạnh nhất trong Free Fire

Nếu bạn muốn tìm vũ khí để chơi Free Fire, GameCuoi sẽ giới thiệu cho bạn danh sách 3 combo vũ khí mạnh nhất trong Free Fire.

Nhiều khi chơi Free Fire, chúng ta sẽ luôn muốn tìm cho mình một vũ khí lợi hại để leo rank. Tuy nhiên, có quá nhiều loại vũ khí để bạn lựa chọn và chúng ta cần chơi rất nhiều trò chơi cũng như thử nghiệm vũ khí để đưa ra kết luận. Đừng lo, GameCuoi sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian bằng cách gợi ý danh sách top 3 combo vũ khí mạnh nhất trong Free Fire.

1. SCAR / MP40

Đứng đầu trong danh sách này chính là SCAR, vũ khí này chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với các bạn. Bởi vì xét về các loại vũ khí AR như súng trường và súng trường tấn công thì đây là một trong những vũ khí tốt nhất về độ sát thương và độ ổn định.

Top 3 combo hay nhất trong free fire 5 Last Game

SCAR sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống chiến đấu tầm trung nhờ tốc độ debuff không quá tệ, cộng thêm sát thương và nạp đạn nhanh chóng. Nó giúp bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc xử lý đối thủ từ xa.

Nhớ là khi sử dụng SCAR để hiệu quả hơn thì bạn nên mang theo MP40, vì khi hạ máu đối phương xuống SCAR thì MP40 của “vua gần nhất” sẽ giúp bạn giải quyết mục tiêu một cách nhanh chóng. .

Top 3 combo hay nhất trong game free fire 4 Last Game

Mặc dù sát thương không hoàn toàn bằng người đồng nghiệp của mình, nhưng điểm khiến người ta yêu thích món vũ khí này chính là khả năng khô máu cùng tốc độ thay đạn cực nhanh, giúp người chơi có lợi thế hơn trong các tình huống 1v1 một mình. . Nếu bạn không ngại lối chơi hổ báo, combo hạ gục đối thủ bằng SCAR và kết thúc bằng MP40 sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời.

2.Ak / M1014

“Easy game, Easy life” có lẽ là bộ đôi vàng dành cho những game thủ mới bắt đầu chơi hoặc đã chơi ở trình độ cao do tính chất dễ chơi dễ trúng thưởng. Một trong những lý do khác là AK là một trong những vũ khí đặc sản quen thuộc xuất hiện trong vô số game được nhiều game thủ yêu thích.

Top 3 combo hay nhất trong Free Fire 2 Last Game

Trong Free Fire, sức hấp dẫn của loại vũ khí này còn bởi tính ổn định bản thân cực kỳ uy tín. Không nên đánh giá thấp sức mạnh sát thương của AK, vì so với vũ khí SCAR, độ giật, độ chính xác, sát thương hoặc tốc độ thay đạn của AK là khoảng 8lbs. Tầm bắn của AK cao hơn nhiều và có thể dễ dàng trang bị các phụ kiện phù hợp.

Top 3 combo hay nhất trong Free fire 7 Last Game

Đối với nửa còn lại của khẩu AK, M1014, đơn giản là vì nó là một vũ khí shotgun dễ sử dụng trong mọi tình huống. Chiến lược là sử dụng AK trước để đảm bảo tiêu diệt an toàn kẻ thù bắn tỉa từ xa. Khi kẻ địch chỉ còn một ít máu, đây là lúc bạn nên sử dụng M1014 để quét sạch kẻ địch.

3.AWM / UMP

Cặp này dành cho những người chơi chuyên bắn tỉa hoặc dân chơi Free Fire cao tay. Một bộ phận người chơi từ lâu đã mê game bắn tỉa, con mồi thì hốt hoảng không biết đạn từ đâu ra! loại bỏ ngay lập tức. Đó cũng là lối chơi hấp dẫn của một tay bắn tỉa.

Top 3 combo hay nhất trong free fire 6 Last Game

Trong Free Fire hiện nay, không thể tìm thấy một khẩu súng bắn tỉa nào cơ động và mạnh mẽ như AWM. Ngoài sát thương cao và tầm bắn siêu ngắn, và khả năng bắn đơn tuyệt vời, AWM mang lại khả năng sử dụng rất thoải mái và linh hoạt.

Top 3 combo hay nhất trong game free fire 3 Last Game

Nửa còn lại nên chọn UMP vì đây là lựa chọn tốt nhất trong xếp hạng SMG. Hãy cẩn thận khi kẻ địch đến gần hoặc chỉ còn một chút máu rồi bỏ chạy, lúc này UMP sẽ là vũ khí truy đuổi tuyệt vời của bạn.