[TOP 11 vị tướng leo rank BÁ ĐẠO nhất ở 5 vị trí trong LMHT 14.1 | Tiền Mùa Giải 2024

Vậy là sau hơn một tháng chờ đợi, cuối cùng phiên bản 14.1 mở màn cho LMHT Mùa Giải 2024 cũng chính thức ra mắt. Như chúng ta đã biết, bản cập nhật đầu mùa giải mang theo rất nhiều những thay đổi quan trọng như loại bỏ trang bị thần thoại, bổ sung các trang bị mới, bản đồ hay cả những mục tiêu lớn được chỉnh sửa… Điều này hướng tới một meta đa dạng hơn cả trong các trận đấu xếp hạng lẫn đấu trường chuyên nghiệp.

Và có lẽ mục tiêu mà Riot Games hướng tới đã phần nào đó thành công khi có rất nhiều vị tướng và lối chơi thú vị xuất hiện tại Đấu Trường Công Lý. Vậy những lựa chọn mạnh mẽ nào sẽ giúp bạn khởi đầu mùa giải một cách mượt mà nhất tại mùa giải mới, hãy cùng XTV Esports bọn mình tìm hiểu nhé.

0:00 Giới thiệu
0:55 Đường trên: Ornn, Trundle
3:40 Đi rừng: Graves, Rengar
5:51 Đường giữa: Akali, Katarina, Fizz