Top 10 VIP đáng sở hữu trong Đột Kích

Bạn không muốn bỏ lỡ những vật phẩm VIP này trong đợt giảm giá lớn của cuộc đột kích này.

Một trong những sự kiện hấp dẫn trong tháng 3 của Đột Kích là giảm giá 50% cho tất cả các VIP trong cửa hàng: nhiều người chơi đã tranh thủ mua những trang bị hấp dẫn, tuy nhiên nhiều bạn vẫn còn đang phân vân, cân nhắc lựa chọn của mình với nguồn tài chính hạn hẹp. Dưới đây là 10 VIP hàng đầu đáng có trong Đột Kích mà mọi người chơi nên cân nhắc:

1: Nhân vật Crushez

Với mức giá rẻ nhất, chỉ 635 GoCoin, Crushez là một nhân vật VIP đáng có cho người mới

Đây là trang bị VIP rẻ nhất mà bạn có thể mua được trong đợt sale này, đồng thời Crushez cũng là nhân vật VIP hữu dụng nhất hiện tại với khả năng thay đổi năng lực để đảm nhận vai trò của các “chuyên cơ” sắp tới. . Trang bị cho nhân vật VIP đảm bảo rằng người chơi luôn nhận được lợi ích từ việc tăng EXP / GP, vì vậy nếu bạn không có bất kỳ vật phẩm VIP nào trong hành trang của mình, bạn sẽ muốn cân nhắc “mua” Crushez trước.

2: Bộ Xẻng Rìu Cận chiến VIP thứ 3

Deluxe cận chiến ba người, giá mềm 875 GoCoin

Ngay cả khi bạn không phải là người cận chiến, việc trang bị VIP cận chiến trong hành trang sẽ đảm bảo rằng bạn luôn nhận được lợi ích tối đa từ việc tăng EXP / GP, cũng như một số hiệu ứng linh tinh khác kèm theo. Chọn từ rìu, rìu hoặc xẻng VIP dựa trên sở thích và khả năng của bạn: dao chặt dễ dàng, rìu cho bậc thầy bắn súng, xẻng phù hợp cho những người chuyên cận chiến thích troll đồng đội với khả năng chuyển đổi vũ khí tự động.

3: RPK và Thompson-VIP

Bộ đôi VIP yêu thích của thợ săn zombie.  Giá: 800 GoCoins
Bộ đôi VIP yêu thích của thợ săn zombie. Giá: 800 GoCoins

Mặc dù không còn hữu dụng như hiện nay nhưng bộ đôi RPK và Thompson VIP vẫn rất được ưa chuộng nhờ khả năng thêm đạn cho các khẩu MG và SMG với số lượng lớn – nếu mua cả 6 ba lô, bạn có thể tăng đáng kể lượng đạn cho các SMG / vũ khí MG của mình. chính yêu thích. Cả hai vũ khí này cũng có hiệu ứng tăng tốc độ lấp đầy thanh Thành tích và thêm điểm AI, vì vậy chúng cũng hấp dẫn những chuyên gia AI thích mở thùng.

4: Súng VIP Gatling

6 két VIP với băng đạn lớn và cận chiến.  Giá: 750 GoCoins
6 két VIP với băng đạn lớn và cận chiến. Giá: 750 GoCoins

Đây là khẩu súng lục VIP 6 nòng duy nhất hiện nay, nó sở hữu những thông số vượt trội so với các bảo vật, cũng như các sản phẩm AI cùng loại với băng đạn cận chiến 200 viên, nhẹ, bắn nhanh đi kèm để xử lý các đòn tấn công. . Các tay săn zombie sẽ đánh giá cao loại vũ khí này nhờ khả năng chiến đấu linh hoạt và khả năng nạp đạn và bắn.

5: Đại bàng sa mạc VIP

Bộ đôi DE-VIP, mạnh mẽ, cơ động và cận chiến, giá 845 GoCoin

Xét về dòng VIP, vũ khí DE Born Beast và El Dorado chiếm vị trí hàng đầu nhờ hỏa lực cực mạnh, dao cận chiến và khả năng “chém tức thì” khi rút ra, thuận tiện tấn công khi giao tranh trong phạm vi hẹp. . Bạn chọn vật phẩm nào tùy theo sở thích của bạn, DE-El Dorado đi kèm với tính năng bắn nhanh hữu ích, nhưng vũ khí này khá khó kết hợp với các vật phẩm VIP khác do màu da độc nhất của nó.

6: Quái vật sinh ra M4A1-S, AN94-Galaxy và 9A-91 Wild Eagle

Bộ 3 súng trường rất ngầu và có các tính năng AI đặc biệt.  Giá: M4: 995 GoCoin, AN94 và 9A-91: 945 GoCoin
Bộ 3 súng trường rất ngầu và có các tính năng AI đặc biệt. Giá: M4: 995 GoCoin, AN94 và 9A-91: 945 GoCoin

3 loại vũ khí này đều có chất lượng rất tốt trong PvP, tuy nhiên lại được tích hợp tính năng AI đặc biệt phù hợp với những người chơi mở rương hoặc leo rank. M4 với khả năng gây sát thương chí mạng + hồi máu, AN với tháp pháo hủy diệt, và 9A-91 cộng thêm 1 mạng khi chơi AI, tất cả đều đáng xem nếu bạn là người hâm mộ PvE.

7: AWM-Red Framed Hawk

AWM-Red Frame Hawk, một vũ khí có nhiều chức năng có thể chơi được ở cả Zombie và AI.  Giá: 845 GoCoin
AWM-Red Frame Hawk, một vũ khí có nhiều chức năng có thể chơi được ở cả Zombie và AI. Giá: 845 GoCoin

Đây là khẩu súng lục AWM VIP duy nhất được tối ưu hóa cho chế độ Zombie, với hỏa lực cực cao và khả năng đẩy lùi zombie mạnh mẽ. Vũ khí này có thể chơi được bằng AI nhờ vào ống ngắm và độ chính xác 100%, nhưng bạn sẽ muốn sử dụng tay bắn tỉa này để chiến đấu với zombie thông thường vì nó được thiết kế đặc biệt cho 2 chế độ này.

8: Barrett-VVIP

Bộ đôi Barrett-VIP, mạnh mẽ và đầy đủ các tính năng.  Giá: 1008 GoCoin
Bộ đôi Barrett-VIP, mạnh mẽ và đầy đủ các tính năng. Giá: 1008 GoCoin

Với mức giá khá hời, bộ đôi Barrett VIP mang lại rất nhiều lợi ích cho người chơi – nếu yêu thích chơi Barrett, chắc chắn bạn sẽ muốn mua một trong hai vũ khí này. Barrett-Born Beast có độ giật thấp và tầm nhìn rõ ràng ở cả hai bên màn hình để dễ dàng nhận biết tình huống và Barrett-Iron Shark đi kèm với tia laser hỗ trợ tầm bắn nhanh và hiệu ứng đạn súng lục hữu ích hơn. . Bạn cũng có thể chọn phiên bản Barrett-Jewelry với giá rẻ hơn (750 GoCoin), nhưng vũ khí không mang lại bất kỳ lợi ích đáng kể nào.

9: Bộ vũ khí Transformers 2

Giá cao nhưng bộ 2 Transformers được tặng kèm rất nhiều vật dụng hữu ích.

Đây là bộ VIP có giá cao nhất trong Đột Kích hiện tại và tất nhiên mức giảm giá vẫn khá cao (2900 GoCoin). Tuy nhiên, bộ súng này có tới 7 món bao gồm Barrett M82A1, M4A1-S, COP 357 Derringer, Kukri và Grenade Set, tất cả đều có chất lượng tốt và sử dụng được ở nhiều chế độ. Nếu bạn thích khẩu súng lục COP 357, đây là bộ VIP duy nhất có thể tặng bạn khẩu súng lục này.

10: Bộ vũ khí của quái vật giận dữ

Có giá 2665 GoCoin, bộ VIP Fury Beast, mặc dù không hữu ích nhất, nhưng vẫn được nhiều người chơi nhìn thấy.

Điểm làm nên sự độc đáo của set VIP Fury Beast chính là khẩu AK47 có thông số chuẩn quốc tế duy nhất trong “kho” VIP AK47, nếu muốn luyện tập và thi đấu thì bạn chỉ có 1 lựa chọn VIP, vũ khí này chính là vũ khí này. . Các trang bị còn lại bao gồm bộ lựu đạn USP Match, Dao Thiên Long, Cuồng Nộ tuy không quá nổi bật nhưng theo ý mình vẫn rất mạnh mẽ, đủ sức để cân nhiều đối thủ trong phòng xanh và cận chiến.