Top 10 tựa game di động giống Dark Souls dành cho hệ điều hành Android và iOS

0

Nếu bạn đã hoàn thành toàn bộ series Dark Souls và vẫn đang tìm kiếm những thử thách mới, 2games đã chuẩn bị 10 game di động hàng đầu như Dark Souls dành cho bạn.

1 / Animus – Độc lập

Animus – Stand Alone là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển bởi TENBIRDS. Lấy bối cảnh một thế giới tăm tối và rùng rợn, nơi mọi người đều muốn tiêu diệt nhân vật của bạn. Nó có thể là một con quái vật bọ cạp hoặc một hiệp sĩ đen khổng lồ cầm một thanh kiếm khổng lồ. Mục tiêu của bạn là thoát khỏi những nơi nguy hiểm bằng cách đánh bại các nhóm kẻ thù và ông chủ khác nhau.

10 trò chơi di động giống Dark Souls hàng đầu dành cho Android và iOS 0

Không nghi ngờ gì nữa, Animus có thể được mô tả như một trò chơi di động AAA. Mô hình 3D chi tiết cao, quái vật và hiệu ứng tuyệt vời đang chờ đón bạn. Bạn chỉ có thể nhìn vào cách mặt trời chiếu vào áo giáp của bạn trong một khoảng thời gian dài.

Liên kết trò chơi: iOS

2 / Rings of Chaos III

CHAOS RINGS III xoay quanh hành tinh bí ẩn Marble Blue. Đó là một nơi bí ẩn mà nhân loại ít biết đến, nhưng họ biết một sự thật rằng đằng sau mỗi phần chưa được khám phá đều ẩn chứa những kho báu chưa từng có và vô số tài nguyên.

10 trò chơi di động giống Dark Souls hàng đầu dành cho Android và iOS 1

Mọi thứ hoàn toàn thay đổi khi bạn chiến đấu chống lại kẻ thù của mình. Trò chơi không chấp nhận thất bại, vì vậy bạn cần phải tìm hiểu về cơ chế trước.

Liên kết game: Android – iOS

3 / Dark Prison – Tương lai chống lại Virus

Dark Prison: Last Soul of PVP là một game hành động góc nhìn thứ ba tuyệt vời trên nền tảng di động. Các sự kiện của trò chơi diễn ra trong một tương lai đen tối và u ám. Sau sự bùng nổ của zombie, nhân loại đang đứng trên bờ vực của sự diệt vong. Nhân vật chính là một người cha có con gái bị bắt cóc. Nó hoàn toàn miễn nhiễm với vi rút, đã trở thành con mồi thèm muốn của nó đối với tất cả các loại tổ chức. Một nhóm người xấu đã giấu cô ở một nơi gọi là Shadow Prison. Bạn phải đột nhập vào nhà tù để giải cứu cô ấy. Các trận chiến, cốt truyện bất ngờ, nhiều tính năng chơi thú vị khác nhau và nhiều hơn thế nữa đang chờ bạn ở phía trước.

10 trò chơi di động giống Dark Souls hàng đầu dành cho Android và iOS 2

Có 12 loại vũ khí khác nhau trong trò chơi, và mỗi loại được sử dụng trong một tình huống khác nhau. Người chơi cũng có tùy chọn để tạo ra vũ khí độc đáo của riêng mình.

Liên kết trò chơi: Android – APK

4 / Cuộc cá cược của Pascal

Pascal’s Wager là một game nhập vai di động giống như Souls lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng tăm tối không có ánh sáng.

Bạn bắt đầu trò chơi bằng cách gặp Terrence, một người đàn ông tóc bạc với hai thanh kiếm. Sau đó, Terrence, người đang tìm kiếm vợ mình, được tham gia bởi Norwood, một người đàn ông vạm vỡ đeo mặt nạ vàng và mang một thiếu nữ bằng sắt thay vì một chiếc khiên. Và sau đó là nhiều nhân vật khác, mỗi nhân vật có phong cách chiến đấu riêng của họ.

10 trò chơi di động giống Dark Souls hàng đầu dành cho Android và iOS 3

Nội dung thú vị, nhân vật đầy màu sắc và bí ẩn, lối chơi độc đáo pha trộn giữa truyền thuyết săn linh hồn, thiết kế cấp độ tốt với nhiều tùy chọn phi tuyến tính để khám phá và nhiều tùy chọn chơi trò chơi. Sự phát triển nhân vật đang chờ bạn trong Pascal’s Wager.

Liên kết game: Android – iOS

5 / Hiệp sĩ tái sinh

Bạn có thích những trận chiến kéo dài với những con quái vật dưới màn đêm không? Thì Revenant Knight chắc chắn là sự lựa chọn của bạn. Bạn sẽ vào vai một hiệp sĩ phải canh giữ bia mộ. Ý tưởng chính là ngay khi màn đêm buông xuống, bia mộ bắt đầu thu hút những con quái vật xấu xa, và bạn chỉ cần bảo vệ nó mà không bị đánh bại.

10 trò chơi di động giống Dark Souls hàng đầu dành cho Android và iOS 4

Trò chơi giống như Dark Souls này đòi hỏi sự tập trung và khả năng điều khiển khéo léo của nhân vật chính. Ngoài ra, đừng quên điều chính trong trò chơi này – chiến lược.

Liên kết trò chơi: Android

6 / Ronin: Samurai cuối cùng

Nếu bạn muốn đánh lạc hướng bản thân khỏi những tưởng tượng đen tối và khái niệm về tinh thần hiệp sĩ, trò chơi này sẽ đưa bạn trở lại Nhật Bản thời phong kiến. Bạn sẽ đóng vai một ronin, có nhiệm vụ tiêu diệt nhiều tên trùm và kẻ thù gian xảo.

10 trò chơi di động giống Dark Souls hàng đầu dành cho Android và iOS 5

Đồ họa đẹp mắt cũng là một điều đáng nói. Các ký tự dường như đã được vẽ bằng mực. Âm nhạc hay và câu chuyện bổ sung cho bức tranh tổng thể.

Liên kết game: Android – iOS

7 / SoulWorker Anime Legends

SoulWorker Anime Legends là một game nhập vai theo phong cách anime của Gameforge 4D GmbH dành cho thiết bị di động. Bạn sẽ phải nhập vai một trong những chiến binh huyền thoại, được biết đến nhiều hơn với tên gọi SoulWorkers, và ngăn chặn cuộc xâm lược của cái ác vào Portal of the Void. Các chế độ chơi chính là PvP và PvE. Bạn có thể tham gia một bang hội, nơi bạn có thể tham gia cùng những người khác để chơi cùng nhau.

10 trò chơi di động giống Dark Souls hàng đầu dành cho Android và iOS 6

Bạn sẽ phải đưa ra chiến lược và lên cấp chính xác cho SoulWorkers của mình. Mỗi kẻ thù đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, và bạn có thể tìm ra điểm yếu của chúng trong trò chơi SoulWorker Anime Legends thú vị.

Liên kết game: Android – iOS

8 / Kiếm sĩ

Trong Swordigo, bạn, với tư cách là một vị khách dũng cảm, lang thang khắp thế giới để tìm kiếm rắc rối. Khám phá các lâu đài và thành phố để tìm kiếm chiến lợi phẩm và thiết bị mới chống lại những con quái vật đáng sợ đang chờ đợi bạn ở khắp mọi nơi.

10 trò chơi di động giống Dark Souls hàng đầu dành cho Android và iOS 7

Giải quyết các câu đố, thu thập kho báu và khám phá các vùng lãnh thổ mới. Đừng quên về những trận chiến một mất một còn với kẻ thù của bạn.

Liên kết game: Android – iOS

9 / The Elder Scrolls: Blades

The Elder Scrolls: Blades là phiên bản mới của game nhập vai cổ điển với quái vật và ngục tối. Cốt truyện của trò chơi rất đơn giản, trong vai nhân vật chính, bạn trở về nhà của mình và thấy rằng không còn gì trong nhà của bạn.

10 trò chơi di động giống Dark Souls hàng đầu dành cho Android và iOS 8

Trò chơi là duy nhất vì nó rất lớn và có nhiều biến thể để tăng cấp. Ví dụ: bạn có thể chọn chủng tộc cho nhân vật của mình, tạo cho nó một diện mạo nhất định và chọn cách tăng cấp cho nhân vật của bạn. Có nhiều lựa chọn để tiến triển qua câu chuyện, nhưng hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất là cuộc chiến. Đây là nơi bạn không thể giành chiến thắng nếu không có chiến lược phù hợp.

Liên kết game: Android – iOS

10 / Con đường quả báo

Bạn có thích những con quái vật mạnh mẽ và đầy thử thách không hoạt động như những con búp bê trống rỗng? Hoặc có thể bạn chỉ muốn đắm mình trong tưởng tượng đen tối, nơi bạn chọn bạn là ai và làm thế nào để phát triển cốt truyện của bạn? Sau đó, trò chơi này là hoàn hảo cho bạn. Bạn phải cứu thế giới khỏi bóng tối và lũ ác đang đe dọa bạn và tất cả chúng sinh.

10 trò chơi di động giống Dark Souls hàng đầu dành cho Android và iOS 9

Tạo anh hùng độc nhất của riêng bạn, chuẩn bị trang bị, mài kiếm và thể hiện kỹ năng của bạn. Chuẩn bị đối mặt với những kẻ thù hùng mạnh có thể đoán trước mọi bước di chuyển của bạn. Hãy nhớ rằng nó sẽ không dễ dàng, nhưng nếu bạn thích những trò chơi khó, bạn chắc chắn sẽ thích trò này.

Liên kết trò chơi: iOS

Leave a comment