Top 10 game PC hay nhất năm 2018

Đây là tháng cuối cùng của năm 2018 và nhiều bảng xếp hạng hay giải thưởng danh giá đã bắt đầu được công bố trong ngành game, như: Game được tải nhiều nhất 2018 trên Download.com.vn, Giải vàng Joystick Awards 2018, Game PC có ảnh hưởng nhất 2018 vân vân Game PC có sức ảnh hưởng lớn nhất vẫn là siêu phẩm MOBA: Liên Minh Huyền Thoại, nhiều game PC hay ra mắt năm 2017 vẫn rất được yêu thích, nhưng những cái tên mới ra mắt trong năm 2018 thành công nhất? Dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn danh sách những game PC hay nhất năm 2018.

TOP game PC hay nhất năm 2018

Trò chơi chiến tranh cổ điển Assassin's Creed Odyssey

Assassin’s Creed Odyssey là tựa game nhập vai hành động vừa ra mắt vào tháng 10 và đã rất thành công. Assassin’s Creed Odyssey nằm trong series Assassin’s Creed của Ubisoft và được kỳ vọng sẽ vượt qua siêu phẩm Assassin’s Creed Origins trước đó. Trò chơi lấy bối cảnh năm 431 trước Công nguyên. C., tái hiện lịch sử Chiến tranh Peloponnesian giữa Hy Lạp và Sparta. Người chơi sẽ điều khiển những người lính đánh thuê chiến đấu cho cả hai phe trong nỗ lực đoàn tụ gia đình và lật tẩy tà giáo.

Trò chơi hành động cuộn Celeste

Celeste là game hành động cuộn cảnh với đồ họa vẽ tay siêu đẹp và lãng mạn. Game Celeste sẽ đưa người chơi đến với ngọn núi Celeste huyền thoại và khám phá những bí ẩn của nơi này. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật leo núi, những biểu hiện trên cơ thể sẽ thể hiện sức khỏe và thể lực của bạn, vì vậy đừng quên hái dâu trên đường đi. Không gian núi rừng rộng lớn với hơn 700 hình ảnh vẽ tay tuyệt đẹp cùng âm thanh piano sống động sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình thú vị mà Celeste.

Game bắn súng Call of Duty: Black Ops 4

Call of Duty: Black Ops 4 là game bắn súng mới nhất trong series Call of Duty. Một trong những điểm nổi bật mới của Call of Duty: Black Ops 4 là chế độ Battle Royale đã nhanh chóng trở thành một trò chơi được người chơi yêu thích. Chính sự thay đổi thay vì bảo thủ như trước đây đã giúp Call of Duty: Black Ops 4 có màn trở lại ngoạn mục. Bạn sẽ phải chiến đấu trong những màn đọ súng chớp nhoáng, những pha đấu súng điên cuồng và khốc liệt không thua kém bất cứ siêu phẩm Battle Royale nào.

Thronebreaker: The Witcher Tales RPG

Thronebreaker: The Witcher Tales là game nhập vai một người chơi lấy bối cảnh thế giới của The Witcher, game xoay quanh câu chuyện có thật về Meve, chiến binh và nữ hoàng của hai đế quốc phía Bắc là Lyria và Rivia. Với chế độ câu chuyện, bạn sẽ cần tối thiểu 30 giờ chơi trong thế giới của The Witcher và 20 khu vực thế giới liên kết với nhau. Chúng ta cũng sẽ khám phá một vùng đất mới đầy bí ẩn và bị thống trị bởi lũ quái vật trong The Witcher.

Trò chơi đua xe Forza Horizon 4

Forza Horizon 4 là siêu phẩm đua xe của Microsoft vừa được ra mắt vào đầu tháng 12 vừa qua. Tựa game Forza Horizon 4 sẽ tiếp tục dấn thân vào những màn đua xe trong thế giới mở rộng lớn với những siêu xe nổi tiếng hiện nay. Trong game bạn có thể thi đấu một mình hoặc kết hợp theo đội với những người khác, cùng nhau khám phá đất nước Anh xinh đẹp có lịch sử lâu đời trong thế giới mở. Thu thập, tùy chỉnh và lái hơn 450 xe đua khác nhau. Trò chơi sẽ hỗ trợ tối đa 72 người chơi cùng lúc và chế độ ngoại tuyến cũng hấp dẫn không kém.

Các bản đồ trò chơi khác nhau

Into the Breach là game nhập vai chiến thuật với sứ mệnh giải cứu thế giới với đội quân robot tiêu diệt người ngoài hành tinh. Bạn phải điều khiển một đội quân robot để đánh bại kẻ thù của mình và trục xuất chúng khỏi trò chơi trên bàn cờ.

Thế giới của những kẻ săn quái vật Thế giới của những kẻ săn quái vật

Monster Hunter: World là game nhập vai săn quái vật mang phong cách sinh tồn vô cùng hấp dẫn. Để săn quái vật, người chơi có thể đặt bẫy hoặc bắn chúng, bằng cách giết chúng bạn sẽ nhận được những vật phẩm giá trị để chế tạo vũ khí và áo giáp. Game có nhiều địa điểm trong thế giới hoang dã, mỗi địa điểm sẽ mang lại ấn tượng riêng, như: rừng cổ thụ, vùng đất bỏ hoang, cao nguyên thơ mộng, v.v. Rất nhiều vũ khí mà bạn có thể sử dụng để săn quái vật như: súng ngắn, súng ngụy trang, súng cao su, công cụ đặc biệt, Palico, v.v.

Trò chơi hành động Dead Cells

Dead Cells là game hành động hack và chặt chém tốc độ cao, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá hệ thống lâu đài. Nhiệm vụ của người chơi là khám phá những căn phòng bí mật, những con đường ẩn và những cảnh quan tuyệt đẹp. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn có thể mở khóa các khả năng đặc biệt để đi trên những con đường mới và chinh phục các mục tiêu mới. Chọn một chiến lược phù hợp với phong cách chơi và phong cách của bạn.

Các nhân vật trong Battlefield 5

Battlefield V là game bắn súng do EA phát hành, game lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2 vô cùng khốc liệt. Battlefield V multiplayer hỗ trợ lên đến 64 người, tạo ra một chiến trường hỗn loạn chưa từng có. Khi tham gia cuộc chiến trong Battlefield V, bạn sẽ chạm trán với những chiến trường hoành tráng trên khắp thế giới vô cùng chân thực chống lại những đội quân hùng mạnh.

Sự trở lại của Obra Dinn

Return of the Obra Dinn là một game phiêu lưu lấy bối cảnh Đông Âu vào những năm 1800. Người chơi có cảm giác như đang chơi một game phiêu lưu khi đồ họa máy tính chưa phát triển, hình ảnh chỉ làm nền cho các câu nói. . Trò chơi thực sự hấp dẫn bởi cốt truyện khi đặt người chơi vào vai một thám tử để tìm ra nguyên nhân của vụ tai nạn tàu Obra Dinn.

Trên đây là top 10 game PC được đánh giá cao nhất năm 2018. Mong rằng bạn sẽ có được một lựa chọn phù hợp với sở thích của mình qua danh sách những game siêu hot kể trên.