Top 10 game bóng đá hay nhất trên Android (phần 2)

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục điểm danh những game bóng đá hay và hấp dẫn nhất trên Android, phần 2 cũng là phần cuối cùng của danh sách top 10 này.

Bóng đá di động FIFA

FIFA Mobile Soccer cho Android là game Premier League hoàn hảo đáng chơi nhất cho đến nay. Nó bao gồm hầu hết những ngôi sao bóng đá nổi tiếng gần đây như Hazard, Martial… Mặc dù hầu hết các game bóng đá trong danh sách này đều được mua bản quyền nhưng không cái tên nào có thể đánh bại được sức hút của tựa game FIFA Mobile Soccer. Nó cho phép người chơi xây dựng, quản lý và phát triển đội bóng trong mơ của họ theo ý muốn.

Trò chơi bóng đá hay nhất trên Android

trọng lượng 2017

Cuộc chiến muôn thuở giữa Pro Evolution Soccer và FIFA đã được chuyển thể thành game di động độc đáo PES 2017. So với FIFA Mobile Soccer, trò chơi này mô phỏng những trận bóng đá thật, chậm hơn và có những nét độc đáo riêng. Đặc biệt, phiên bản PES 2017 mới nhất bổ sung chế độ FIFA Ultimate Mode, để người dùng có trải nghiệm chiến dịch Premier League tốt nhất. Game được đánh giá cao ở sự di chuyển tự nhiên của cầu thủ, đường chuyền chính xác, chiều sâu chiến thuật. Tất cả đều mang đến cảm giác bóng đá không thể thật hơn trên di động.

Trò chơi bóng đá hay nhất trên Android

á hậu chelsea

Nếu bạn là fan của Chelsea thì nhất định không nên bỏ lỡ trận đấu này. Tuy nhiên, đây không phải là một trò chơi quản lý bóng đá mà chỉ đơn giản là một trò chơi chạy vui nhộn, theo phong cách của Endless Runner. Đến với Chelsea Runner cho Android, bạn có cơ hội điều khiển những cầu thủ giỏi nhất của Chelsea FC, cạnh tranh điểm số với bạn bè và khám phá những thành phố nổi tiếng thế giới.

Game bóng đá đồ họa chibi

giải bóng đá di động

Nếu bạn thích trải nghiệm trò chơi bóng đá được cấp phép, nhưng vẫn thích đồ họa hoạt hình dễ thương, thì Mobile Soccer League chắc chắn là dành cho bạn. Trò chơi có thiết kế hình ảnh mượt mà, bao gồm chế độ một người chơi và giải Ngoại hạng Anh đặc biệt. Mobile Soccer League có điều khiển tự động, đồ họa mượt mà và tích hợp dựa trên những thay đổi động giữa 2D và 3D để mang lại trải nghiệm bóng đá khó quên.

Game bóng đá hay trên di động

Top Eleven 2017 – Be a manga bóng đá

Đây là trò chơi mô phỏng quản lý bóng đá phổ biến nhất trên di động với hơn 150 triệu người chơi trên toàn thế giới. Top Eleven 2017 cho Android bao gồm nhiều yếu tố như cầu thủ, đội bóng… liên quan đến giải Ngoại Hạng Anh. Quản lý đội của bạn, áp dụng chiến thuật tốt nhất của Mourinho, sử dụng đội hình xuất sắc của ông ấy hoặc tạo chiến thuật của riêng bạn để đánh bại đối thủ. Tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.