Tổng tiền thưởng HQ Esports giành được trong năm 2021 là bao nhiêu?

HQ Esports đã có một năm 2021 rất thành công và danh hiệu lớn nhất là chức vô địch Free Fire Châu Á 2021.

Chiến thắng lớn của HQ Esports vào năm 2021

Năm 2021 vừa qua đã chứng kiến ​​phong độ tuyệt vời của HQ Esports tại các giải đấu mà đội tuyển này tham gia. Chỉ tính riêng các giải đấu quốc gia, HQ luôn là đội đạt thứ hạng cao nhất.

Giải đấu lớn đầu tiên của HQ trong năm 2021 là Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021. Tại giải đấu này, HQ đã về nhì và đoạt giải. 350 triệu đồng và khe Playins Worlds Free Fire ở Singapore.

Tổng số tiền thưởng mà HQ Esports giành được vào năm 2021 là bao nhiêu?

Và đến với Free Fire World Championship 2021 tại Singapore, HQ Esports tiếp tục giữ vững phong độ và xuất sắc cán đích ở vị trí thứ 5 chung cuộc. Quan trọng hơn, HQ còn được xếp trên Burst The Sky, nhà đương kim vô địch của Survival Arena.

Tổng số tiền thưởng mà HQ Esports giành được vào năm 2021 là bao nhiêu?

HQ Esports – Đội góp mặt với tư cách là hạt giống số 2 của đội tuyển Việt Nam và không được đánh giá cao. Nhưng với tinh thần trẻ trung, vượt qua những định kiến ​​và áp lực từ nhiều khía cạnh. Các tuyển thủ HQ Esports đã mang đến cho công chúng Việt Nam những trận đấu đầy cảm xúc ở vòng Play-in để giành vé tham dự VCK. Giành vị trí thứ 5 cho đội có độ tuổi trung bình thấp nhất Việt Nam và lần đầu tiên tham dự giải thế giới thực sự là một thành công ngoài mong đợi của chúng tôi. Và giải thưởng 90.000 USD (~ 2 tỷ VNĐ) xứng đáng với những nỗ lực của HQ Esports.

Tổng số tiền thưởng mà HQ Esports giành được vào năm 2021 là bao nhiêu?

Trở lại sau màn thể hiện mạnh mẽ tại Worlds Free Fire, HQ Esports đã thể hiện đẳng cấp của mình khi liên tục giành được các vị trí hàng đầu trong các giải đấu thuộc hệ thống Pro Scrim Series. Không chỉ vậy, trong 3 Be Booyah! Vietnam Pro Scrim Series, HQ Esports đều giành được vị trí Top1. Trong khi ở SEA Scrim Series, HQ cũng có 1 chức vô địch và 1 lần lọt vào top 3.

Tổng số tiền thưởng mà HQ Esports giành được vào năm 2021 là bao nhiêu?

Và đó gần như là thời điểm hoàn hảo cho thời điểm cuối năm khi HQ bước vào tranh tài ở 2 giải đấu lớn là VFL Winter 2021 và Free Fire Asia Finals 2021.

Vào mùa đông VFL (Đấu Trường Sinh Tồn), HQ lại một lần nữa vuột mất cơ hội lên ngôi vô địch và lần thứ 2 phải hối hận ở giải đấu cấp cao Free Fire Việt Nam. Với việc thay đổi cơ chế giải thưởng, HQ Esports cũng mang về 646 triệu đồng với vé xem trận chung kết Free Fire Asia 2021.

Tổng số tiền thưởng mà HQ Esports giành được vào năm 2021 là bao nhiêu?

Nhưng tất cả những lần về đích kém may mắn ở vị trí thứ hai là bối cảnh hoàn hảo cho thành tích vô tiền khoáng hậu của HQ Esports: chức vô địch Châu Á.

Tổng số tiền thưởng mà HQ Esports giành được vào năm 2021 là bao nhiêu?

Sau 7 lượt trận, HQ Esports đã giành ngôi nhất bảng với 86 điểm, và chỉ hơn đội nhì bảng GPX đúng 2 điểm. Một giải đấu tuyệt vời cho HQ Esports khi họ là đội có nhiều BOOYAH nhất trong giải đấu và cũng là đội thứ hai có nhiều điểm hạ gục chỉ sau CGGG với 3 lần hạ gục.

Tổng biểu đồ FFAC 2021

Với thành tích tuyệt vời này, HQ đã mang về cho mình giải thưởng 80.000 USD (hơn 1,8 tỷ đồng). Chức vô địch HQ giúp khẳng định vị thế của Free Fire Việt Nam trên trường quốc tế, cũng như hy vọng về một chức vô địch Thế giới trong tương lai.

Tổng kết năm 2021, HQ Esports đã gần như vô địch 5 tỷ đồng Tiền thưởng hệ thống giải đấu Free Fire. Đây là một con số khả quan cho sự phát triển của HQ, đồng thời khẳng định vị thế của một tập đoàn hàng đầu Việt Nam và khu vực Châu Á thời điểm hiện tại.

Theo dõi các tuyển thủ HQ Esports trên:

Facebook: HQ EsportsFreeFire

Youtube: địa điểm thể thao điện tử