Tổng hợp Giftcode Gomu Huyền Thoại tháng 9 mới nhất

0

Trọn bộ giftcode Legend Gomu tháng 9 mới nhất sẽ liên tục được cập nhật nhanh chóng tại bài viết này

Legend of Gomu là một game nhập vai chiến thuật, dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece của tác giả Oda Eiichiro. Legendary Gomu hay còn có tên gọi quốc tế là OPG Treasure Island được sản xuất và phát triển bởi ATUMO.

Tuy nhiên vào tháng 9 vừa qua, nhà phát hành NPH VMGE đã chính thức thông báo về việc phát hành lại tựa game này ở phiên bản Việt Nam với tên gọi Huyền Thoại GOMU, game sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2022 sắp tới. Với những thông tin trên, mặc dù chưa ra mắt, Legendary Gomu đã khiến cộng đồng One Piece trở nên vô cùng sôi động.

Nội dung cốt truyện và các nhân vật trong game được hứa sẽ giữ đúng với nguyên tác và được cập nhật liên tục dựa trên nội dung chính dựa trên phiên bản Manga và Anime. Chắc chắn game thủ sẽ có một chuyến hành trình thú vị cùng băng Luffy cũng như hàng trăm nhân vật khác

Tổng hợp Giftcode Gomu Huyền Thoại

Giftcode Truyền thuyết Gomu tháng 9 (đang cập nhật)

Hiện tại, tuy game chưa ra mắt nhưng NPH VMGE đã và đang triển khai các sự kiện nhận quà ngoại game và giftcode. Game thủ hãy theo dõi Fanpage và Group cộng đồng của Legendary Gomu để không bỏ lỡ những sự kiện hấp dẫn.

Trọn bộ Giftcode Huyền Thoại Gomu bao gồm mã ấn và giftcode tướng sẽ được Mốt Game cập nhật sớm nhất tại bài viết này. Vì vậy, mọi người hãy luôn theo dõi sát sao để có thể nhận được những phần quà tốt nhé.

Theo dõi Fanpage của Gomu Legend tại đây.

Theo dõi Nhóm cộng đồng của Legendary Gomu tại đây.

Theo dõi thông tin của Mốt Game tại:

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 8,721