Tổng hợp Code Võ Đài Tối Thượng nhận Super Saiyan GOKU

Con tàu Alpha Test chuẩn bị ra khơi. Người chơi hãy lưu tên ngay và nhận Code Võ Lâm Cực Phẩm giá trị. Hãy sẵn sàng cho phiên bản tiếp theo, tham gia cùng các chiến binh nhiệt tình trong giải đấu sức mạnh, tham gia Đấu trường võ thuật tối cao và tham gia vào cuộc phiêu lưu vũ trụ với các nhân vật nổi tiếng từ thời thơ ấu.

Tiếp nối thành công của cậu bé rồnggame mới Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ sớm ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 28/07/2023, cùng với số lượng lớn Code Võ Lâm Truyền Kỳ được tung ra giúp tân thủ trở thành một chiến binh mạnh mẽ. Đảm bảo sẽ làm hài lòng những fan hâm mộ Dragon Ball chính hiệu. .

mã này hợp lệ đối với tôi

Trọn Bộ Code Võ Lâm Truyền Kỳ Cực Đỉnh 2023

1. Tuyệt Đỉnh Võ Thần Hoàn Mã

NPH sẽ sớm tung Code Võ Lâm Truyền Kỳ vào ngày 28/07/2023 kèm theo link tải mới nhất. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật những bộ Giftcode mới nhất này ngay khi nắm bắt thêm thông tin cụ thể, đảm bảo mọi người chơi đều có cơ hội nhận quà.

2. Cách nhập Code Võ Lâm Truyền Kỳ

Như đã đề cập ở trên, game nhập vai Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm alpha. Trong thời gian đó, NPH đã kích hoạt chức năng nhập Code Tuyệt Đỉnh Võ Lâm giúp người chơi nhận được quà độc.

3. Nhận Code Võ Lâm Truyền Kỳ mới ở đâu?

Có rất nhiều cách giúp bạn sở hữu MÃ TRÒ CHƠI Võ Lâm Truyền Kỳ mới nhất. Cách đơn giản nhất phải kể đến là tham gia sự kiện “Lưu tên nhận Code” hoặc “Like trang” được tổ chức trên Fanpage chính thức. Đối với những người chơi không có thời gian, chỉ cần lưu bài viết này. Tại đây, chúng tôi cung cấp Code Võ Lâm Truyền Kỳ mới nhất.
– Trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ vodaitoithuong.vn
– Fan Page Võ Lâm Truyền Kỳ fb.com/VoDaiToiThuongOfficial
– Group Võ Thuật Mới Nhất fb.com/groups/vodaitoithuongofficial

4. Một số lưu ý khi nhập Code Võ Lâm Truyền Kỳ

– Mã quà tặng thường chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 tài khoản nhất định.
– Chú ý chữ hoa, chữ thường, số thứ tự.
– Code Võ Lâm Tối Thượng thường có ngày hết hạn ngẫu nhiên và chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn.

Các từ khóa liên quan:

Mật mã võ công tối thượng

Gift Code Võ Lâm Truyền Kỳ mới nhất, cách nhận và nhập Code Võ Lâm Truyền Kỳ,

5/5 - (380 votes)