Tổng hợp Code Học Viện Mega mới nhất 2023 và cách nhập

Sau một thời gian chờ đợi, người chơi đã có thể chơi game Mega Academy và trải nghiệm quá trình huấn luyện Pokémon theo tiêu chuẩn ban đầu, với các mã Mega Academy hấp dẫn dành cho người huấn luyện Pokémon. Mega Academy hiện đang có nhiều ưu đãi cho người chơi, tham gia game và nhận ngay VIP 5, 5000 KC, Rayquaza S+ và các phần quà giá trị khác.

BẰNG siêu kho báuMega Academy là game chiến thuật đấu trường Pokemon cực kỳ hấp dẫn hiện đã có mặt trên nền tảng Android và iOS, game sở hữu hàng trăm loại Pokemon từ bình thường đến quý hiếm để người chơi chiêu mộ, xây dựng, duy trì, nâng cấp và tiến hóa thành siêu pokemon. Code Mega Academy mới nhất sẽ giúp bạn làm điều đó nhanh hơn.

mã sinh viên mega

Tổng hợp danh sách mã Mega Academy mới nhất

1. Mã đầy đủ của Ultimate Mega Academy

MÃ SỐ 1: TÂN THU
MÃ SỐ 2: HVMEGA
MÃ SỐ 3: PKM9999
MÃ SỐ 4: NHÓM1K

2. Cách nhập mã Mega Academy nhanh nhất

Bước 1: Tại giao diện chính của Mega Academy, chọn Biểu tượng cài đặt.

nhập code game mega student

Bước 2: Nhấn Mã số quà tặng.

game sinh vien doi giftcode mega

Bước 3: Đổ đầy Mã quà tặng học viện Mega => nhấn biểu tượng đồng ý

sử dụng mã để học mega

Giai đoạn 4: Hệ thống sẽ hiển thị thông báo nhập mã quà tặng Mega Academy thành công với các phần thưởng nhận được.

hoàn thành mã sinh viên mega và cách nhập

3. Cách nhận code game mới Mega Academy

Nếu muốn nhận thêm CODE GAME Mega Academy miễn phí, bạn đừng bỏ qua các sự kiện hấp dẫn chào mừng tân thủ, mừng game ra mắt, duy nhất trên Fanpage và Group chính thức của game. Tại đây, bạn có thể nhận mã quà tặng Mega Academy, thông tin trò chơi mới nhất mỗi ngày và tham gia các hoạt động thú vị như “Hiển thị màn hình đã tải của bạn – Nhận thêm mã”.

– Trang chủ Mega Academy hocvienmega.com

– Fanpage Mega Academy fb.com/megahocvien