Tổng hợp code Gun Gun Mobile mới nhất 2021

Với bộ code Gun Gun Mobile gồm nhiều phần quà hấp dẫn, người chơi sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn với game bắn súng tọa độ lấy cảm hứng từ Gunny.

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game bắn súng tọa độ thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bài viết tổng hợp Code Gun Gun Mobile mới nhất 2021 cái này. Đã có một thời game bắn súng tọa độ cực kỳ thịnh hành trên thị trường. Đó là thời tôi còn ngồi trên ghế nhà trường và game Gunny là một trong những lý do khiến tôi luôn mong chờ mỗi khi trống lớp.

Code Gun Gun Mobile

Vào thời điểm Gunny đang thịnh hành, rất nhiều hãng game cho ra mắt những sản phẩm đi theo hướng bắn súng tọa độ hay mình còn gọi là “ăn theo Gunny”. Tuy nhiên, cho đến khi game thay đổi phương thức “đập đá tăng cấp” bằng “tích đá tăng cấp” thì nhiều tín đồ lâu năm của Gunny đã dần rời bỏ trò chơi này. Cuối cùng, sự thay đổi vẫn không thể cứu vãn, Gunny dần trở thành kỉ niệm khó phai của nhiều game thủ. Chắc hẳn cảm giác hồi hộp khi dùng vũ lực, tính toán lượt đi, cảm giác sợ hãi, khiếp sợ khi đập đá đã in sâu vào tâm trí của nhiều người.

Code Gun Gun Mobile

Giờ đã là năm 2021, thể loại game bắn súng tọa độ không còn quá hot trên thị trường. Tuy nhiên, trên Google Play hay App Store vẫn có những trò chơi mang linh hồn của Gunny, hứa hẹn cho game thủ sống lại những khoảng thời gian vui vẻ mà Gunny từng mang lại. Trò chơi mà tôi muốn nói đến là Gun Gun Mobile.

Người chơi cũng không thể bỏ qua những code GunGun Mobile miễn phí với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Hướng dẫn cách nhập code Gun Gun Mobile

Bước 1: Đăng nhập Gun Gun Mobile, chọn mục Hấp dẫn.

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng rồi bấm Nhập Giftcode.

Bước 3: Nhập mã Gun Gun Mobile, bấm Đổi.

Bước 4: Nhận quà

Tổng hợp mã Gun Gun Mobile mới nhất 2021

VKB164A5F: Vẫn hoạt động

PT4D44DBB: Vẫn hoạt động

MOFFR5R74: Vẫn hoạt động

DH5AF81GB: Vẫn hoạt động

TT4F2M1N7: Vẫn hoạt động

FFDF386R5: Đã hết hạn

FFDDRETTT: Đã hết hạn

Gun Gun Mobile có đáng chơi không? Theo mình, Gun Gun Mobile là một trong những game bắn súng tọa độ rất đáng chơi trong năm 2021 này. Đồ họa chibi ngộ nghĩnh của game vô cùng bắt mắt. Cách chơi tương tự như Gunny kinh điển năm nào, nhưng đã được nâng cấp thêm để phù hợp với thị hiếu hiện tại. Bộ sưu tập vũ khí và trang phục đa dạng đủ sức khiến game thủ choáng ngợp. Cùng với đó, các hiệu ứng kỹ năng cũng được làm bắt mắt hơn rất nhiều.

Code Gun Gun Mobile

Hiện tại, Gun Gun Mobile đang nhận được rất nhiều lời khen tích cực trên cả hai nền tảng Google Play và App Store. Hầu hết mọi người đều cho rằng trò chơi đã làm tốt hơn những cựu binh ở thể loại bắn súng tọa độ như Gunny hay Gunbound. Nhà phát hành cũng thường xuyên phát code Gun Gun Mobile với nhiều phần quà hấp dẫn thu hút cộng đồng.

Trang chủ Gun Gun Mobile: https://bitly.com.vn/qz7syz

Fanpage: https://bitly.com.vn/smleis

Tải về tại: Android | iOS

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664