Tổng hợp Code game Pirate Arena 2023 mới nhất

Trọn bộ code game Đấu Trường Hải Tặc 2023 mới nhất để người chơi đổi thưởng nhận kim cương, vàng, điểm kinh nghiệm và thẻ chiêu mộ miễn phí, giúp người chơi chinh phục mọi nhiệm vụ, thống lĩnh biển cướp thế giới, trở thành Hải Tặc Nhà vua.

Khi nhập mã game đấu trường cướp biển Tiếp đến, người chơi sẽ có trọn bộ vật phẩm giá trị được NPH gửi tặng, giúp người chơi trang bị đủ hành trang, chiêu mộ đủ đội hình gồm những anh hùng tinh nhuệ nhất để chinh phục từng chương của Đấu Trường Hải Tặc.

code game đấu trường hải tặc

Đấu Trường Hải Tặc Danh Sách Code Game Mới Nhất

1. Tổng hợp code game Đấu Trường Hải Tặc 2023 mới nhất

– TUẦN13
– FCWEEK11
– NĂM MỚI 2023
-VICEN
– NHÓM6KZK
-MVPCHIN
-NAMI9999
-LUFFY8888
– NHÓM4K
– NHÓM2KCK
– Đấu trường hải tặc

2. Cách nhập code game Đấu Trường Hải Tặc, nhận tướng SSR 5 sao

Bước 1: Vào game, đăng nhập tài khoản, tại giao diện chính của game, chọn mã số quà tặng.

nhập code game đấu trường hải tặc

Bước 2: Vấn đề mã số quà tặng Game Đấu Trường Hải Tặc bên trên => Click Nhận được.

đấu trường hải tặc trọn bộ gift code

Bước 3: Quay trở lại giao diện chính của game, chọn Biểu tượng hộp thư.

Danh Sách Mã Game Đấu Trường Hải Tặc

Giai đoạn 4: Lựa chọn thư cuối cùng => Nhấn Nhận được để nhận thưởng khi nhập code Đấu Trường Hải Tặc thành công.

ma gift code game đấu trường hải tặc

– Phần thưởng vàng, kim cương, điểm kinh nghiệm và vé tuyển dụng miễn phí.

nhập mã quà tặng đấu trường hải tặc mỗi ngày

– Phần thưởng siêu anh hùng 5 sao SSR

đổi code game đấu trường hải tặc

3. Mẹo lấy code game Đấu Trường Hải Tặc mới nhất

Tham gia các sự kiện ra mắt, sự kiện mở server mới, đua tranh chính liên server… có trên Fanpage hoặc Group Đấu Trường Hải Tặc là cách hiệu quả nhất để nhận code game Đấu Trường Hải Tặc có hạn. Theo dõi ngay các MXH của NPH để nhận gift code game Đấu Trường Hải Tặc tung ra vào mỗi dịp đặc biệt hoặc bookmark bài viết này để cập nhật code Đấu Trường Hải Tặc mới mà 9mobi sưu tầm được.

5/5 - (465 votes)